KIỂM TRA TÀI KHOẢN SIM VIETTEL

3 cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước đúng đắn nhất


Kiểm tra thông tin tài khoản Viettel là một trong những việc làm vô cùng rất cần thiết giúp khách hàng có thể chủ rượu cồn trong việc túi tiền và nạp thẻ. Người sử dụng sử dụng thuê bao cầm tay trả trước gồm đến 3 phương pháp để thực hiện nay kiểm tra, bao gồm kiểmkiểm qua tin nhắnvà kiểm qua áp dụng My Viettel, bình chọn qua tổng đài Viettel. Toàn bộ những giải pháp trên những là phương pháptra cứu tài khoản Viettel trả trước chủ yếu thống và hoàn toàn chính xác. Hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra thông tin tài khoản của Viettel thật phù hợp để việc thống trị chi tiêu thật phải chăng nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản sim viettel

việc kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước bao gồm kiểm tra thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi ngay và một số trong những tài khoản data… khách hàng cần đọc đúng mực đồng thời update cho mình mọi thông tin quan trọng về các loại thông tin tài khoản của Viettel để bảo đảm an toàn sử dụng đúng, không lãng phí tài khoản. Với để khách hàng hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thật đúng đắn số dưtài khoản di động cầm tay Viettel, mời chúng ta cùng bỏ ra ít phút theo dõi và quan sát nội dung bài viết bên dưới thuộc roosam.com nhé.

>> Tham khảo: giá bán các gói cước 4G Viettel các ưu đãi

Cách kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước với 3 cách dễ dàng nhất

Hướng dẫn 3 biện pháp kiểm tra thông tin tài khoản Viettel trả trước chính xác nhất

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bởi tin nhắn:

Đây được coi là cách kiểm tra truyền thống lịch sử được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị và cũng khá là 1-1 giản. Với việc kiểm tra tài khoản Viettel bởi SMS các bạn có 2 cú pháp kiểm soát cho tài khoản chính và đánh giá cho thông tin tài khoản khuyến mãi.

Để kiểm tra tài khoản chính dịch vụ cho thuê bao Viettel, bạn tiến hành theo cú pháp:

*101# tiếp nối nhấn OK hoặc phím gọi

Để soát sổ tài khoản tặng khách hàng chỉ cần thực hiện tại cú pháp:

*102# sau đó nhấn OK hoặc phím gọi

Cả 2 thao tác làm việc kiểm tra trên đầy đủ thực hiện trọn vẹn miễn phí, khách hàng hàng có thể thực hiện bất kỳ khi nào có nhu cầu. Ngoài việc kiểm tra tài khoản chính, tài khoản bộ quà tặng kèm theo khách sản phẩm còn hiểu thêm cả thời hạn sử dụng của mỗi nhiều loại tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản củaViettel qua ứng dụng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người dùng cực kỳ tiện ích được Viettel cải cách và phát triển để giao hàng cho những thuê bao của Viettel. Ứng dụng có khá nhiều tính năng bổ ích và chắc hẳn rằng việc soát sổ số dư thông tin tài khoản Viettel cũng nằm trong số đó.

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Chua, Cách Ăn Sữa Chua Vào Buổi Tối Có Tốt Không ?

khách hàng đang thực hiện Smartphone, chỉ việc tải, cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel mình đang thực hiện là đã hoàn toàn có thể sử dụng My Viettel. Triển khai đăng nhập vào vận dụng My Viettel tại đồ họa trang chủ, bạn sẽ đọc được tất cả những thông tin cơ phiên bản bao gồm: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tin tức tài khoản data bao hàm gói cước, data còn sót lại và thời hạn sử dụng còn lại.

Tra cứutài khoản Viettel qua ứng dụng My Viettel đòi hỏi khách hàng bắt buộc có kết nối mạng, khách hàng rất có thể kết nối wifi hoặc đk 4G Viettel để liên kết nhanh, ổn định và tiết kiệm chi phí hơn.

>> tìm hiểu thêm cách tải, setup và đăng nhập vận dụng My Viettel tại đây

Cách 3: Kiểm tra thông tin tài khoản số điện thoạiViettel trả trước qua tổng đài Viettel:

còn nếu không sử dụng 2 cách trên thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nay kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel trải qua việc điện thoại tư vấn đến tổng đài Viettel số 18008098. Tổng đài viên đã hỗ trợ cho bạn các vấn đề trực tuyến, trong những số đó có bài toán tra cứu thông tin tài khoản Viettel. Không tính ra, khách hàng kiểm tra qua tổng đài hoàn toàn có thể thực hiện một số trong những yêu cầu quan trọng khác nếu tất cả nhu cầu.

Mạng MobiFone: Cách nạp tiền Mobifone miễn phí

*

Lưu ý về máy tự trừ cước tiêu dùng so với tài khoản Viettel

Hiên trên Viettel cung ứng một số loại tài khoản quy định mục đích sử dụng không giống nhau. Khách hàng hàng rất có thể tham khảo không thiếu ngay sau đây:

tài khoản KM (dùng để call và nhắn tin đến toàn bộ các mạng trong nước). Thông tin tài khoản KM bộ quà tặng kèm theo nội mạng (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel).

những loại thông tin tài khoản trên sẽ có những luật trừ chi phí theo thứ tự không giống nhau, cụ thể như sau:

liên hệ ngoại mạng (gọi nhắn tin đến các mạng Mobifone, Vinaphone): Trừ vàoTài khoản KM >>Tài khoản gốc.