3 cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước chính xác nhất

Kiểm tra tài khoản Viettel là một trong những việc làm vô cùng thiết yếu giúp khách hàng có thể chủ động trong việc chi tiêu và nạp thẻ. Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước có đến 3 cách để thực hiện kiểm tra, bao gồm kiểmkiểm qua tin nhắnvà kiểm qua ứng dụng My Viettel, kiểm tra qua tổng đài Viettel. Tất cả những cách trên đều là phương pháptra cứu tài khoản Viettel trả trước chính thống và hoàn toàn chính xác. Hãy chọn cho mình cách kiểm tra tài khoản của Viettel thật phù hợp để việc quản lý chi tiêu thật hợp lý nhé.

Đang xem: Kiểm tra tài khoản sim viettel

Việc kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bao gồm kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và một số tài khoản data… Khách hàng cần đọc chính xác đồng thời cập nhật cho mình những thông tin cần thiết về các loại tài khoản của Viettel để đảm bảo sử dụng đúng, không lãng phí tài khoản. Và để khách hàng có thể kiểm tra thật chính xác số dưtài khoản di động Viettel, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới cùng roosam.com nhé.

>> Tham khảo: Giá các gói cước 4G Viettel nhiều ưu đãi

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước với 3 cách đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước chính xác nhất

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tin nhắn:

Đây được xem là cách kiểm tra truyền thống được sử dụng nhiều nhất và cũng khá là đơn giản. Với việc kiểm tra tài khoản Viettel bằng SMS bạn có 2 cú pháp kiểm tra cho tài khoản chính và kiểm tra cho tài khoản khuyến mãi.

Để kiểm tra tài khoản chính cho thuê bao Viettel, bạn thực hiện theo cú pháp:

*101# sau đó nhấn OK hoặc phím gọi

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp:

*102# sau đó nhấn OK hoặc phím gọi

Cả 2 thao tác kiểm tra trên đều thực hiện hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thực hiện bất kỳ khi nào có nhu cầu. Ngoài việc kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi khách hàng còn biết thêm cả thời gian sử dụng của mỗi loại tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản củaViettel qua ứng dụng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người dùng cực kỳ tiện ích được Viettel phát triển để phục vụ cho các thuê bao của Viettel. Ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích và chắc chắn việc kiểm tra số dư tài khoản Viettel cũng nằm trong số đó.

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Chua, Cách Ăn Sữa Chua Vào Buổi Tối Có Tốt Không ?

Khách hàng đang sử dụng Smartphone, chỉ cần tải, cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại Viettel mình đang sử dụng là đã có thể sử dụng My Viettel. Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Viettel tại giao diện trang chủ, bạn sẽ đọc được tất cả những thông tin cơ bản bao gồm: Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thông tin tài khoản data bao gồm gói cước, data còn lại và thời gian sử dụng còn lại.

Tra cứutài khoản Viettel qua ứng dụng My Viettel đòi hỏi khách hàng phải có kết nối mạng, khách hàng có thể kết nối wifi hoặc đăng ký 4G Viettel để kết nối nhanh, ổn định và tiết kiệm hơn.

>> Tìm hiểu thêm cách tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel tại đây

Cách 3: Kiểm tra tài khoản số điện thoạiViettel trả trước qua tổng đài Viettel:

Nếu không sử dụng 2 cách trên thì khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel thông qua việc gọi đến tổng đài Viettel số 18008098. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ cho bạn các vấn đề trực tuyến, trong đó có việc tra cứu tài khoản Viettel. Ngoài ra, khách hàng kiểm tra qua tổng đài có thể thực hiện một số yêu cầu cần thiết khác nếu có nhu cầu.

Mạng MobiFone: Cách nạp tiền Mobifone miễn phí

*

Lưu ý về thứ tự trừ cước tiêu dùng đối với tài khoản Viettel

Hiên tại Viettel cung cấp một số loại tài khoản quy định mục đích sử dụng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo đầy đủ ngay sau đây:

Tài khoản KM (dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước). Tài khoản KM khuyến mãi nội mạng (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel).

Xem thêm: Camera 360, Cách Tải Camera360 Cho Ipad, Ứng Dụng Camera 360 Độ Cho Ipad

Các loại tài khoản trên sẽ có những quy định trừ tiền theo thứ tự khác nhau, cụ thể như sau:

Liên lạc ngoại mạng (gọi nhắn tin đến các mạng Mobifone, Vinaphone): Trừ vàoTài khoản KM >>Tài khoản gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *