Kính cường lực full màn hình

bh

- bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán bắt đầu lần 2 được giảm 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được triển khai ở cửa ngõ hàng. - không áp dụng bh cho đơn hàng giao tại nhà(xem đưa ra tiết)


*

*

*

*

*

Apple iPhone 12/12 Pro S-Case full màn hình 6D - cảm ứng mượt cơ mà và bảo đảm toàn diện khía cạnh trước

iPhone 12 cùng 12 Pro là hai trong các bốn dế yêu thế hệ mới nhất của Apple. Nếu như khách hàng là người sở hữu được một vào hai vô cùng phẩm này, thì nên cần biết phương pháp để màn hình iPhone của bản thân luôn trong tâm trạng được bảo vệ. Đó đó là dùng dán màn hình hiển thị iPhone 12 | 12 Pro chống va đập S-Case.

Bạn đang xem: Kính cường lực full màn hình

Thiết kế full screen ôm viền vật dụng và cảm ứng mượt mà chống trơn trượt trượt

Miếng dán kháng va đập S-Case Full screen 6D cho điện thoại iphone 12/12 Pro được thiết kế theo phong cách có thể ôm trọn viền máy, nhờ đó đem về khả năng đảm bảo an toàn toàn diện hơn.

Kể cả khi bạn trang dính kèm chống va đập này, chạm màn hình của sản phẩm cũng không hề gặp vấn đề gì, vẫn cho làm việc mượt mà lại như cũ.

Xem thêm: Và Tiếng Cười Ngày Ấu Thơ Giờ Đã Biến Mất, 404 Not Found

*

Kính cường lực chống va đập 6D phòng va đập, trầy xước và mang lại hiển thị rõ nét

Dánchống va đập S-Case Full màn hình 6D cho điện thoại iphone 12/12 Prođược có tác dụng từ kính cường lực 6D, dựa vào đó tất cả thể chống trầy xước và né hư hỏng mặt kính, màn hình điện thoại thông minh khi tất cả va chạm.

Chất lượng hình ảnh hiển thị khi sử dụng miếng dán vẫn vô cùng sắc nét, tươi sáng, không biến thành mờ đi chút nào.

Mua dán phòng va đập S-Case Full màn hình 6D cho apple iphone 12/12 Pro giá giỏi tại roosam.com

Muốn vật dụng dánchống va đập S-Case Full màn hình hiển thị 6D cho iphone 12/12 Prochất lượng cao, thì bạn nên đến tức thì roosam.com. Shop chúng tôi sẽ có đến cho bạn một sản phẩm bảo đảm an toàn đẹp, rẻ với tốt.