Top 5 Lá Bài Yugioh Đắt Nhất Thế Giới

Điều gì khiến cho độ thảng hoặc của một lá bài Yugioh? Đó có thể là thời gian, con số phát hành, hay thực trạng ra đời… các lúc, lá bài xích mạnh chưa vững chắc đã hiếm với ngược lại. Bài Yugioh trước tiên được xây dựng ở Nhật năm 1999, tính đến hiện nay đã có rộng 9000 lá bài bác khác nhau. Trong đó, không hẳn mẫu nào cũng có thể có số lượng tung ra thị phần ngang nhau, giỏi được mếm mộ như nhau, tạo nên sự chênh lệch về quý giá của từng lá bài.

Bạn đang xem: Top 5 Lá Bài Yugioh Đắt Nhất Thế Giới

Một số chúng khó rất có thể sở hữu bởi chỉ được tặng trong các giải đấu, hoặc sự kiện sệt biệt. Cáclá bài bác này nhiều phần chỉ mang ý nghĩa chất sưu tập, chứ ít được sử dụng trong đấu bài bác thực tế. Mà nếu như khách hàng có thì có thể cũng không nỡ đem ra đấu. Cùng roosam.com hãy điểm qua đông đảo lá bài Yugioh quý và hiếm nhất nạm giới nhé.

1.TYLER THE GREOR AT WARRI (Vô giá !)

*

Tyler the Great Warrior là lá bài đặc trưng nhất. Mẩu truyện đằng sau sự thành lập và hoạt động của thẻ bài xích này còn thú vị hơn là hiệu ứng của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài Yugioh sẽ được tặng ngay cho bệnh dịch nhi ung thư gan Tyler Gressle, người đã yêu cầu cắt vứt 25% gan của mình, chống chọi với số đông cơn nhức điên cuồng. Tiếp đến quỹ Make-A-Wish sẽ nhờ Konami phát triển thành giấc mơ của đứa trẻ con này thành sự thật. Năm 2005, Konami vẫn thực hiện điều ấy và tạo thành Tyler The Great Warrior. Nhìn vào thì bạn sẽ nhận ra ngay phong cách của bộ truyện dragon Ball Z vào này. Nhân đồ vật trên thẻ bài nhìn tương tự Trunks vượt đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác duy nhất phải khó mà lại định giá bán được nó. Gressle cho thấy mức đề nghị mua nghiêm túc cao nhất mình từng cảm nhận là 75.000 USD. Tuy nhiên anh đã bảo quản thẻ bài. Mặc dù sao thì cũng thật giỏi khi có một thẻ bài Yugioh riêng theo tên mình đúng không ạ nào.

2.BLACK LUSTER SOLDIER ($12,000,000)

*

The black Luster Soldier là một trong những lá bài bác hiếm tới cả nó bao gồm giá lên đến hàng triệu đồng usd ! Thẻ bài bác Black Luster Soldier được đề cập cho ở đây là loại được in ấn trên thép không rỉ thay vì chưng giấy và được khuyến mãi cho người thắng lợi Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 ngơi nghỉ Nhật. Lá bài xích này chỉ tất cả 1 bạn dạng duy nhất.

Chủ nhân của nó từng kính chào giá 10 cho 12 triệu USD. Tuy nhiên không rõ là sau cuối anh bán được bao nhiêu, chỉ hiểu được có tin đồn con số chính là 2 triệu USD, thấp hơn nhiều mức mong mỏi muốn, mà lại cũng quá lớn khiếp đối với một thẻ bài xích Yugioh.

3.BLUE EYE ULTIMATE long ($406,000)

*

Giống tựa như những lá Dark Magician, những lá Blue-Eyes white Dragon tất cả vị trí quan trọng trong Yugioh! Lá xanh Eye Ultimate Dragon là một trong số phần nhiều lá bài yêu thích của nhân đồ Seto Kaiba.

Một trong các những lá bài xích này được sử dụng làm phần thưởng cho những người chơi giành thắng lợi trong Giải Asian Championship tuy vậy lí vì chưng thực sự khiến lá bài xích này hiếm bao gồm và đắt giá tới vậy là vì có đi kèm với chữ kí của Kazuki Takahashi – người sáng tác ra bộ truyện gốc Yugioh! bởi vì vậy, lá bài có giá lên đến mức $406,000 trên thị trường trao đổi.

4.KAISER EAGLE, THE HEAVEN’S MANDATE ($100,000)

*

Có cực hiếm định giá bán thẻ bài khoảng 100000 $, lá bài Kaiser eagle, the heaven’s mandate chính là phần thưởng giành cho người thắng lợi duy tuyệt nhất trong giải đấu Yugioh World Championship năm 2019

5.DARK MAGICIAN GIRL ($50,000)

*

Được biết là trong số những thành viên trong gia đình Dark Magician. Dark Magician Girl ko phải là 1 phẩm thường của giải thi đấu nào cả. Rứa vào đó, nó tương quan đến giải xổ sổ sệt biệt, kỉ niệm bài toán phát hành được 10.000 phiên bản tại Nhật Bản. Phiên bạn dạng đắt giá này được in trên thép ko gỉ cùng được quấn bởi những tấm tấm acrylic cùng với chỉ giới hạn 1.000 thẻ.

6.GRIZZLY THE RED STAR BEAST ($31,888)

*

Lá bài bác có một hiệu ứng cực kỳ đặc biệt: bạn chơi đã giành thắng lợi ngay lập tức nếu họ sút Điểm sinh mệnh của địch thủ xuống 0. Tuy nhiên nghe có vẻ điều này là trọn vẹn bình thường, tuy vậy thuật ngữ thì có sự không giống biệt. Trong số giải tranh tài chính thức, một cuộc đấu được chia làm 3 ván. Bạn giành pk cả trận nếu giành thắng lợi 2 trong các 3 ván. Bởi vậy, nếu áp dụng lá bài bác này, người chơi sẽ chỉ việc chiến chiến hạ 1 ván là chiến thắng cả trận đấu, nhưng không cần tới sự việc thắng ván đấu lắp thêm 2. Với tất nhiên, lá bài này cũng trở thành cấm sử dụng trong những giải đấu.

Xem thêm: Tai Nạn Cao Tốc Nội Bài Lào Cai Hôm Nay, Tai Nạn Nghiêm Trọng Trên Cao Tốc Nội Bài

Nhưng điều này không làm bớt độ hiếm có và đắt giá của lá bài xích này. Lá bài bác Grizzly the Red Star Beast cũng phía trong bộ những lá bài được làm phần thưởng cho những nhà vô địch World Championship 2010 với là lá bài bác đắt giá tốt nhất trong đó.

Hiện tại, Grizzly the Red Star Beast đã được bán ra với giá $31,888 trên eBay, mặc kệ việc lá bài bác này trọn vẹn vô dụng!

7.STARDUST DIVINITY ($20,000)

*

Lá bài bác Stardust Divinity là phần thưởng đến nhà vô địch World Championship 2010. Giống như như lá bài bác Grizzly the Red Star Beast, khi bạn chơi đã dành chiến thắng ngay nhanh chóng nếu họ giảm Điểm sinh mệnh của kẻ địch về 0.

Thật ko may, vày khả năng đặc biệt này đề xuất lá bài xích đã ngay chớp nhoáng bị cấm sử dụng trong số giải đấu thiết yếu thức. Mặc dù vậy, nó vẫn quý giá $20,000 bên trên eBay.

8.LEGENDARY MAGICIAN OF DARK ($18,888)

*

Các lá bài Magician là tương đối phổ cập trong Yugioh. Trong các số đó Legengary Magician of Dark là một nhánh trong team Dark Magician khét tiếng của nhân vật dụng Yugi – nhân trang bị chính của bộ truyện gốc.

Legengary Magician of Dark được bộ quà tặng kèm theo làm giải thưởng cho tất cả những người dành thắng lợi Yu-Gi-Oh World Championship series vào khoảng thời gian 2012. Lá bài này có trị giá chỉ $18,888 trên thị phần mua bán bài Yugioh.

9.ARMAMENT OF LETHAL LORD ($9,000)

Lá bài xích Armament of Lethal Lord được rao bán lần đầu với giá 1.7 triệu đô la trên eBay, tuy nhiên thật may là nó đã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đáng kể. Hiện tại, lá bài này có mức chi phí khoảng $9,000. Cũng giống như như Gold Sarcophagus, lá bài này cũng trở thành cấm khỏi danh sách sử dụng trong thi đấu.

Armament of Lethal Lord là giải thưởng cho người chiến thắng Giải World Championship Series 2006.

10.GOLD SARCOPHAGUS ($6,000)

*

Lá bài xích Gold Sarcophagus lấy cảm xúc từ hình hình ảnh đôi đôi mắt thần trong cao nhã Ai Cập cổ đại. Gold Sarcophagus để giúp đỡ người nghịch trục xuất 1 lá bài trong Bộ bài xích rồi tiếp đến lấy lá bài xích đó về mình ở Lượt hóng thứ 2.

Hiện chỉ gồm 25 lá bài Gold Sarcophagus với mã bài bác SJC-EN002 trên nuốm giới. Trăng tròn lá được tiếp tế từ trong những năm 2005 và 2006, được trao cho những nhà vô địch thế giới trong Pharaoh’s Tour Championship cùng Shonen Jump Championship. Các lá còn sót lại được vạc vào những dịp đặc biệt, như 2 lá từng xuất hiện thêm tại giải đấu mừng 50 tuổi của Shounen Jump.

Lá bài bác này hiện được định giá khoảng tầm $6,000 trên thị thường giao thương mua bán bài, ngang ngửa với một chiếc ô tô! tuy nhiên thực tế, vị là phiên bạn dạng Limited Editon, lá bài này không được phép sử dụng trong những giải đấu bao gồm thức.