Tự chế điều hòa giải nhiệt mùa hè chỉ với một chiếc quạt điện

Trời mùa nóng ở vn thật là không mấy dể chịu, nhất là đối với những tín đồ không ưa nóng thêm vào đó chưa đủ điều kiện để lắp đặt máy lạnh mang lại mình cũng tương tự gia đình.

Bạn đang xem: Tự chế điều hòa giải nhiệt mùa hè chỉ với một chiếc quạt điện

Nhưng ít nhất thì môi nhà đều có 1 chiếc quạt năng lượng điện đúng không? dù là bé dại hay to lớn thì cũng phần nào giả quyết được vấn đề sự nắng nóng đấy. Mặc dù chiếc quạt năng lượng điện đó ko thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu làm mát trong ngày nóng nhưng bạn có thể biến tấu dòng quạt năng lượng điện và 1 số mẹo để làm chiếc quạt cân bằng tự chế để hưởng thụ được không khí mát lạnh tương tự nhưu loại quạt điều hòa trị giá chỉ vài triệu đồng.

Tự chế quạt xịt sương

Nguyên liệu:Dao nhọn,Dây kẽm: 2M,Chai vật liệu nhựa rỗng 0.5L hoặc 1L: 2 chai hoặc nhiều hơn nếu quạt các bạn lớn và dĩ nhiên là chiếc quạt điện nhà chúng ta nữa.

*

Chỉ cùng với việt liệu 1-1 giản bạn có thể chóng lại được cái nóng

Cách chế 1 cái quạt phun sương đơn giản và dễ dàng khá dể dàng. Bạn chỉ cần biét làm cho gió nóng khô thổi bên trên nước, nước vẫn bốc hơi theo cùng nhiệt của luồng gió này sẽ giảm đi.Dựa từ đó cách chế quạt phun sương cũng vậy.Đầu tiên, các bạn dung dao cắt phần đáy của chai nhựa. Cùng khoét thành các lỗ tròn trên thân để không khí luồng vào ra thoát ra khỏi chai nhựa. Làm tương tự với chai còn lại. Sau kia buộc nhì chai lên quạt. Tốt nhất có thể là ở phía hai bên để lhuông khí tất cả hơi nước được đi những và rộng rộng so với nhằm chai ở trên và dưới cánh quạt. Chúng ta nên cột hai chai nước suối ở vùng sau quạt nha. Nếu là nước thì cho vô trước nhì sau phần lớn được. Nhưng bạn cho đá llạnh vào thì bạn nên để sau quạt. Cúng gian chảy đá vẫn lâu hơn.Và nhuyên liệu chính là đá giá hoặc nước bình thường. Tùy theo bạn kiến tạo vổ chai nhưu nắm nào mà hoàn toàn có thể cho đá lạnh hoặc nước. Và giờ đồng hồ bạn chỉ cần bật quạt lên với cảm nhận.

Quạt và thau nước để tăng mức độ ẩm trong phòng.

Xem thêm: Giết Người Vì Không Chịu Trả Lời Tin Nhắn, Giết Bạn Vì Hỏi Không Trả Lời

Nếu chúng ta lười và không thích làm phương pháp trên thì bạn có thể thực hiện cách dễ dàng và đơn giản như sau đây: cũng chính là quật điện với 1 thau nước(nước đá càng tốt). Bạn đặt thẳng mặt hàng theo trang bị tự: Quạt, Thau nước, với bạn. Nhảy quạt lên, gió vẫn thổi lên mặt phẳng nước cuốn theo một lượng hơi nước bốc hơi, cung ứng thêm nhiệt độ cho không khí của bạn.

Tự chế 1 chiếc quạt điều hòa đúng nghĩa

 


*
Tự chế 1 mẫu quạt ổn định đúng nghĩa

 

Với 1 ít đồ dùng dụng tại nhà: thùng xốp, ống nhựa dẻo loại bự 1.5M. Dây hoặc băng dínhKhá dễ dàng và đơn giản luôn đúng không nào mà hiệu quạt làm cho mát quá trội hơn hai cách phía trên đấy.đầu tiên cắt ông nhựa dẻo làm cho 5 đoạn mọi nhau .thùng xốp thì chúng ta khoét 3 lỗ ở phía hai bên hong đối lập nhau. Một mặt 2 lỗ, mặt còn lại 1 lỗ.Sau đó có định 3 đầu ống nhựa vào 3 lỗ vừa khoét trên thùng xốp. Với 3 đầu còn sót lại lên mẫu quạt của bạn. Chúng ta cũng có thể bổ trí 2 sống trược quạt, 1 ống đằng sau quạt hoặc ngược lại. Theo tôi thì chúng ta nên cho nhị oóng sinh hoạt phía sau sẽ sở hữu được hơi lạnh tốt hơn. 1 ống phía trước để đưa luồng gió đi ngược lại vào thùng xốp.Bên trong thùn xốp chúng ta có thể chưa nước hoặc bỏ thêm vài tảng đá lạnh vào. Chắc chắc các bạn sẽ có được mẫu quạt ổn định tự chế đuối lạnh.

Tuy vậy nhưng cũng có nhược điểm của loại quạt này. Vị thời tiết khô vào lạnh nên khi bạn cho đá vào thùng xốp, thùng thì giữ lại được hơi lạnh, nhưng tất cả không khí rời khỏi vào liên tục nên đá cực kỳ mau tan. Chóng nóng bằng chăn cùng quạt

 

*

Cách chống nóng "ĐỈNH" tuyệt nhất Vịnh Bắc Bộ

Đến đây chúng ta nghĩ là chăn thì có tác dụng gì lúc trời thì nóng. Nhưng lại không chúng ta cũng có thể sai rồi đấy. Chăn ở đó là chăn ý muốn thôi nhé và là một số loại chăn 2 lớp có thể chiu vào trong được. Chúng ta có thể tận dụng tấm Drap trải giường của bạn(đôi lúc còn công dụng hơn nữa đấy).

Thực chất đó là sang chế tạo thôi chứ không tồn tại nguyên lý nào rõ ràng cả, thấy lạ bắt buộc mọi người làm theo theo đăng len lên mạng XH và thiên nhiên thành "HOT TREND" mùa nóng.Thực hiện như sau: mồm của tấm Drap chúng ta cho quạt thôi vào đó. Cốđịnh quạt lại quán triệt qua, cố định và thắt chặt luôn cả mồm tấm Drap lên quạt mang đến khỏi bay luôn luôn nha.gió thổi vào tấm grap cùng phồng lên, bạn chui vào kia và trải nghiệm không khí mát.Cái này thì chúng ta nên phối kết hợp thêo 1 trong những 3 phương pháp trên nữa thì tôicam đoan với chúng ta là bạn sẽ ccó 1 giất ngủ mát giá buốt tring trưa hè nóng bức mà không cần có quạt ổn định hay sản phẩm công nghệ lạnh.