mô hình mút xốp trâu tết, tiểu cảnh trang trí tết, mô hình trang trí tết tphcm

*

MÔ HÌNH MÚT XỐP TRÂU TẾT 2021

Mô hình mút xốp trâu tết 2021 có gì đặc biệt :

*

 

Dân gian ta có câu “Con Trâu là đầu cơ nghiệp”. Chỉ một câu nói trên cũng đã đủ chứng tỏ vị trí và tầm quan trọng của con trâu trong mỗi gia đình cũng như trong nền văn hóa của dân tộc ta.

Đang xem: Làm Mô Hình Con Trâu Ăn Cỏ Mini Làm Mô Hình Trang Trí Tiểu

 

*

mo hinh mut xop

*

Con trâu gắn liền với cuộc sống của những người nông dân vùng quê, trở thành biểu tượng của nền văn minh lúa nước với hình tượng “con trâu đi trước, cái cày theo sau”. Với bản chất hiền lành, chăm chỉ, cần cù, hòa đồng, con trâu đã trở nên phổ biến, gần gũi, thân thuộc với tất cả mọi người, từ già trẻ, lớn bé ở các vùng làng quê.

mo hinh mut xop trau vang

*

Có lẽ chỉ ở một vùng có nền văn minh nông nghiệp lúa nước lâu đời mới có những phong tục, lễ hội như chọi trâu, thi trâu, đâm trâu, tạ ơn trâu…như ở nước ta.

Xem thêm: Anh Sẽ Không Ở Nơi Này Anh Biết Phải Làm Sao Đây, Em Của Quá Khứ

 

Và như một lẽ tự nhiên, con trâu đã trở thành hình tượng trong các tác phẩm nghệ thuật, thơ ca. Trong kí ức của mọi người vẫn có một hình ảnh chú bé chăn trâu thổi sáo của bức tranh làng Hồ nổi tiếng, con trâu trong các bài thơ của các danh nhân như Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến, Hồ Chí Minh. 

*

Cũng từ đó Mỹ thuật Tân Việt đã không từ sáng tạo hình ảnh con trâu qua những mo hinh mut xop . Bằng sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, hình ảnh trâu vàng 2021 hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng độc đáo, mới lạ.

 

Mỹ thuật Tân Việt – Chuyên cung cấp mô hình trang trí mút xốp, mô hình composite, cung cấp tiểu cảnh trang trí , vật tư cho nhà xưởng , công viên giải trí ……

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Bản Kiểm Điểm Vì Không Thuộc Bài, Bản Kiểm Điểm Học Sinh

 

CƠ SỞ TRANG TRÍ MỸ THUẬT TÂN VIỆT – Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “Chữ tín đặt lên hàng đầu” vì vậy đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả thành công mà chúng tôi mang lại .

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI – CÔNG TY TNHH & DV MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Website 1: https://mythuattanviet.com

Website 2: https://roosam.com

Fanpage 1:https://www.facebook.com/roosam.com

Fanpage 2:https://www.facebook.com/mutxopnghethuat

Fanpage 4:https://www.facebook.com/M%C3%B4-H%C3%ACnh-Trang-Tr%C3%AD-Noel-100239778362993

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *