Lee jong suk và park shin hye hẹn hò

Đầu mon 5/2015, báo mạng Hàn Quốc bắt đầu đặt nghi ngại vềquan hệ của hai bạn trẻ diễn viên bao gồm trong bộ phim truyện "Pinocchio" là Park Shin Hye và Lee Jong Suk.

Bạn đang xem: Lee jong suk và park shin hye hẹn hò

không chỉ báo chí truyền thông nghi vấn cơ mà không ít bạn mến mộ của đôi bạn trẻ này cũng "tung" ra dẫn chứng về việc hẹn hò của tất cả nhì.

Tuy nhiên, vào thời đặc điểm này chưa cóbất kỳ tấm hình tán tỉnh và hẹn hò như thế nào của tất cả nhì lộ ra nên các đọc tin chỉ ngơi nghỉ dạng ngờ vực.


Mới phía trên, "Chuyên Viên bới móc tình yêu" Dispatch bất thần tung hình hình họa hẹn hò của cả 2 khiến cho dư luận hết sức bất ngờ.

Theo một nguồn tin nhưng mà Dispatch thu thập được thì Park Shin Hye và Lee Jong Suk đãtán tỉnh và hẹn hò được4 tháng ni.

Để duy trì kín đáo cthị xã tương hỗ cả nhì thường tuyển lựa vấn đề gặp gỡ và hẹn hò kết phù hợp với những định kỳ trình sinh sống quốc tế.


*

*

Cụ thể, nhị ngôi sao sáng được cho là lộ diện cùng mọi người trong nhà trên Hawaii hồi cuối tháng 4 cùng đầu tháng 5 trong năm này.

Trong khi Lee Jong Suk tới Hawaii để mà chụp hình tập san thì Park Shin Hye xuất hiện trên kia trong một kỳ du lịch cùng cô bạn thân Seo Hyo Ryên.

Xem thêm: Kỹ Năng Đặt Mục Tiêu Cuộc Sống Của Bạn Là Gì Vậy, Mục Tiêu Trong Cuộc Sống Của Bạn Là Gì

Tuy nhiên, theo mộtsố nguồn tin từ đoàn tự sướng của Lee Jong Suk thì anh chỉ mất 2 ngày để thực hiện bộhình của chính mình với thờigian còn lạilà tự do thoải mái.

Ngườinày đến biết: "Buổi chụp ảnh của tạp chí ra mắt trong thời gian 2 ngày. Khoảng thời gian còn lại là tự do thoải mái. Cặp đôi đã đoạt thời hạn cho nhau trong những lúc làm việc để tán tỉnh và hẹn hò túng bấn mật"

Trước kia, Park Shin Hye với Lee Jong Suk vẫn có chuyến sát cánh đồng hành cùng cả nhà trên Anh mang lại tập ảnh của tập san "InStyle".

Tuy nhiên, vào thời điểm này, không nhiều bạn phát hiển thị chuyện tình cảm của cả hai vị nguyên nhân công việc vẫn giúp đỡ bọn họ trốn rời sự tò mò và hiếu kỳ của báo giới.

Không chỉ hẹn hò trên nước ngoài, cả hai ai cũng liên tiếp gặp gỡ gỡ tại Hàn Quốc. Tất nhiên, cũng tương tự các đôi bạn trẻ ngôi sao 5 cánh khác Park Shin hye cùng Lee Jong Suktuyển lựa gặp gỡ và hẹn hò vào xe cộ ô tô.

Nếu ko đa số cuộcchạm chán gỡ của cả hai sẽ tiến hành ngụy trang bởi cuộc tập trung của một đội bạn thân thân quen.


*Cặp song vẫn hẹn hò trên Nước Hàn nhiều lần vào thời điểm tháng 6 vừaqua lúc đều phải sở hữu không nhiều lịch trình sinh sống nước ngoài. Theo đọc tin phóng viên chiếm được thì Lee Jong Suk liên tiếp tới nhà đón Park Shin Hye bởi 2 chiếc xe cộ của bản thân mình sau đó cả hai hẹnhò vào xe cộ xe hơi.

Thời gian gặp gỡ và hẹn hò của tất cả nhị khoảng tầm 2-3 giờ vào ban đêm. Sau kia, trước 1h sáng, Lee Jong Suk sẽ gửi Park Shin Hye vềnhà.

Theo luồng thông tin có sẵn, hiện giờ Park Shin Hye đang sống và làm việc thuộc cha mẹ phải dù tán tỉnh và hẹn hò cô cũng yêu cầu vềtrước 1h sáng sủa.