Lịch Chiếu Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2019

Bộ phyên "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 vào sự đợi mong của không ít fan mến mộ đái ttiết Kim Dung đã bằng lòng xác minh ngày lên sóng là 27/2.

Bạn đang xem: Lịch chiếu tân ỷ thiên đồ lông ký 2019


Hậu ngôi trường "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" Sở phim truyền hình được đầu tư chi tiêu công huân với 140 ngày quay phim và ngay sát 2 năm sửa đổi kỹ xảo.
*
Trương Vô Kỵ là nhân đồ thiết yếu của tập phim, là đàn ông của đệ tử Võ Đang Trương Thúy Sơn cùng Ân Tố Tố. Trong quy trình trôi dạt giang hồ nước, Trương Vô Kỵ suôn sẻ học tập những một số loại võ công của những môn phái khác nhau, phát triển thành một trong những nhân đồ vật võ thuật cao nghều bậc nhất trong truyện. Nhưng vì chưng là bạn gan dạ với không tồn tại lòng tmê mệt cùng với quyền lực, nên sau cuối Trương Vô Kỵ buông quăng quật tất cả, thuộc Triệu Mẫn thoái ẩn giang hồ nước. Tăng Thuấn Hi đóng vai Trương Vô Kỵ.
*
Chu Chỉ Nhược gặp Trương Vô Kỵ lúc mới 10 tuổi. Nàng vốn là cô gái dịu dàng , tuyệt vời, đáng yêu, một lòng yêu Trương Vô Kỵ tha thiết nhưng mà bị sư phú là Diệt Tuyệt sư thái cấm cản. Sau đó, Chu Chỉ Nhược vị bị Trương Vô Kỵ quăng quật rơi vào hôn lễ buộc phải quyết trung ương trả thù quý ông, luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo không đúng cách dán, rơi vào ma đạo. Trong phyên ổn, Chu Chỉ Nhược (trái) bởi vì thanh nữ diễn viên Chúc Tự Đan thủ diễn.
*
Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, phụ nữ của Nhữ Dương Vương Sát Hãn Đặc Mục Nhĩ thời đơn vị Nguyên. Triệu Mẫn gồm sắc đẹp, kiêu hãnh, tuyệt vời tài trí, mưu mẹo rộng tín đồ, được thân phụ hết mực nuông chiều chiều, mời những cao thủ võ lâm về dạy dỗ võ thuật đến người vợ, lại được cho phép bạn nữ tự do vận tải trên giang hồ. Chính vì thế nhưng người vợ vô cùng tàn ác, bắt nhốt các phiên bản giáo, rồi còn suýt nữa là rạch khuôn phương diện xinh tươi của Chu Chỉ Nhược trường hợp không có Trương Vô Kỵ cứu vớt. Sau đó, người vợ nảy sinh tình yêu với Trương Vô Kỵ cùng vì chưng phái mạnh nhưng quyết định thoái ẩn giang hồ nước. Trong phiên bản 2019, Trần Ngọc Kỳ đang đóng vai Triệu Mẫn.
*
Trương Thúy Sơn (trái) cha của Trương Vô Kỵ bởi vì phái mạnh diễn viên Lý Đông Học thủ vai. Trương Thúy Sơn là đệ tử Võ Đang, tuy thế yêu thương yêu cầu Ân Tố Tố, người từng trả danh bản thân tạo ra hiểu nhầm giữa nhì phái Võ Đang với Thiếu Lâm. Sau này nhì bà xã ck ông từ sát bởi vì giấu giếm hành tung của Tạ Tốn, tín đồ ông nhận là anh kết nghĩa.
*
Dương Tiêu (trái) Quang Minc Tả sđọng của Minch giáo, một trong số những cao thủ của cục truyện. Ông lén yêu đương cùng với Kỷ Hiểu Phù, một đại môn đồ của phái Nga Mi cùng bao gồm cô gái riêng là Dương Bất Hối. Sau này, Dương Tiêu được Trương Vô Kỵ giữ lại cho chức giáo công ty Minc giáo. Vai Dương Tiêu vì phái nam diễn viên Lâm Vũ Thân thủ diễn.
*
Tống Tkhô nóng Thỏng (bởi Trương Siêu Nhân thủ vai) là môn đệ phái Võ Đang, nam nhi Tống Viễn Kiều, từng đầu độc phái Võ Đang. Hắn cũng suýt kết giao với Chu Chỉ Nhược.
*
Diệt Tuyệt sư thái (vì Châu Hải My đóng), trưởng môn phái Nga My, võ công nằm trong hàng tối cao trong giới võ lâm, tiếng tăm cùng bảo bối trấn đánh Ỷ Thiên kiếm. Đồng thời, bà cũng lừng danh là nhân trang bị chắc nịch, giáo điều, nặng nài nỉ định kiến cùng quan điểm hắc bạch sáng tỏ lại thừa tàn ác, lạnh lùng bắt buộc mang đến chết vẫn không chịu đứng ngang mặt hàng Minch Giáo và cũng không Chịu thừa nhận đem sự hỗ trợ của Trương Vô Kỵ.
*
Hắc Tử vai Tạ Tốn biệt danh là Kyên ổn mao sư vương vãi là một trong những vào tứ đọng đại pháp vương vãi, phụ vương nuôi của Trương Vô Kỵ, bạn truyền dạy Thất thương thơm quyền mang đến Trương Vô Kỵ. Thành Côn (Viên Chân) phái Thiếu Lâm là sư phụ cũ của Tạ Tốn. Những tội lỗi mà lại Tạ Tốn gây ra là vì Viên Chân đứng phía sau dựng mưu. Thành Côn bởi vì nam giới diễn viên Phàn Thiếu Hoàng thủ vai. Trưởng trường phái Võ Đang Trương Tam Phong do nam giới diễn viên Vương Đức Thuận thủ vai.
*
Nội dung đái thuyết chuyển phiên xung quanh Trương Vô Kỵ cùng tình ái phức hợp cùng với 4 cô gái, không những thế là đều âm mưu âm mưu đầy máu tanh trên giang hồ nhằm mục đích chỉ chiếm chiếm nhị món bảo bối là Đồ Long đao với Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn giả dụ tìm được kín trong đao tìm đang hiệu triệu được trần giới.
*
Trong ảnh là Phái Võ Đang với trưởng môn là Trương Tam Phong. Phái Võ Đang được coi làthái tô bắc đẩu vào võ lâm, được sánh ngang với chùa Thiếu Lâm.
*
Phái Thiếu Lâm với nhân đồ vật đứng vị trí trung tâm là Thành Côn (Viên Chân). Họ là các bên sư, tất cả võ nghệ cao vút, những lần đứng ra can thiệp, cách xử lý cthị xã trong võ lâm.
*
Các tín thiết bị thuộc phái Nga My, vì tổ tông Quách Tương lập lên. Mỗimỹ nhân đều sở hữu phần đa mẩu truyện không giống nhau, có người gian khổ do tình như Chu Chỉ Nhược, Kỷ Hiểu Phù, lại có kẻ vày lợi danh nhưng gạt bỏ tình tỷ muội.
*
Quận chúa Triệu Mẫn với lực lượng vương triều Nguim Mông. Họ là những người dân rắp vai trung phong xâm chiếm Trung Ngulặng tuy nhiên bị những cao thủ võ lâm ngăn uống cản.

Xem thêm: Tại Sao Yêu Nhau Ko Đến Đc Với Nhau Say Đắm Lại Không Đến Được Với Nhau?

*
Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký sẽ được phân phát sóng từ thời điểm ngày 27/2 trên trang mạng Tencent, QQ của Trung Quốc từ 19h. Ngày thứ nhất, tài khoản VIP sẽ được xem 6 tập.

Hai thiếu nữ chủ yếu 9X với dàn diễn viên dễ thương của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký"

Hai diễn viên cute Chúc Tự Đan với Trần Ngọc Kỳ si sự chăm chú của khán giả với phiên phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký lịch vạc sóng Kyên ổn Dung hình hình họa diễn viên Ỷ thiên vật dụng long cam kết 2019 Kyên Dung Trương Vô Kỵ Chu Chỉ Nhược Triệu Mẫn Trần Ngọc Kỳ Chúc Tự Đan

Bạn hoàn toàn có thể quan liêu tâm

Giải trí Hoa ngữKyên ổn DungPhim kiếm hiệpPhyên truyền hình


*

Cát-xê dự sự kiện của 16 nghệ sĩ Trung Hoa

0

Tsay mê dự sự kiện Instyle Best Beauty Buys, các ngôi sao 5 cánh Trung Hoa được đối tác bỏ ra trả cục bộ phụ tầm giá từ make up, làm cho tóc mang đến nhà hàng và phương tiện đi lại đi lại.

*

Người Trung Quốc ko nghe nghệ sĩ than khổ

0

Gần đây, nghệ sỹ China liên tục báo cáo về áp lực nặng nề, stress vào quá trình, cuộc sống thường ngày. Động thái này vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả.

*

Vì sao Trung Quốc không hề sao võ thuật kế cận?

0

Lớp diễn viên võ thuật Hoa ngữ thời ni tạo thất vọng vì chưng thiếu hụt hóa học riêng rẽ, không quyết liệt cùng với nghề như vậy hệ đi trước.

*

TVB có tác dụng lại ‘Ỷ Thiên Đồ Long ký’ sau 20 năm

0 5

Trong rộng bốn thập kỷ, TVB đang thực hiện bố phiên bản vô tuyến của "Ỷ Thiên Đồ Long ký".

*

Angelababy với các mỹ nhân vẫn thất vậy trong showbiz

0

Sự nghiệp của Angelababy, Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng... dần down do thị phi đời bốn với diễn xuất kỉm.

*

Lâm Tâm Nlỗi khoe phương diện mộc sau khi bè cánh dục

0

Nữ diễn viên Trung Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi khi bao gồm làn domain authority trơn mịn, tươi tắn dù ko trang điểm.

*

Trần Quán Hy bị tố nước ngoài tình Khi vợ với tnhì

0 3

Nam diễn viên tiềm ẩn chu cấp cho cho một cô nàng quý phái châu Âu du lịch nếu như gật đầu làm bạn tình một đêm của anh ấy.

*

Angelababy có tác dụng hòa với Tống Vũ Kỳ

0

Angelababy cùng Tống Vũ Kỳ xẩy ra tranh cãi xung đột vào quá trình cù Running Man. Nữ diễn viên sinh năm 1989 ko sử dụng rộng rãi lúc ê-gấp gáp lịch trình ưu tiên bầy em.


*