LỘC ĐỈNH KÝ DIỄN VIÊN

HHT - Vi đái Bảo (Trương tốt nhất Sơn) của "Lộc Đỉnh ký 2020" đã khiến người theo dõi lộ rõ sự thuyệt vọng trong khi trước đó, những diễn viên như Lương Triều Vỹ, Trương Vệ Kiện, nai lưng Tiểu Xuân, Huỳnh đọc Minh,... đã từng tạo được không ít dấu ấn qua vai diễn này.

Bạn đang xem: Lộc đỉnh ký diễn viên

Lộc Đỉnh ký kết là trong những tác phẩm danh tiếng của cố người sáng tác Kim Dung. Cứcách vài năm, tòa tháp lại được đưa thể thành phim với dàn diễn viên danh tiếng từng kinh qua nhân thứ Vi tiểu Bảo như: Lương Triều Vỹ, trằn Tiểu Xuân, Trương Vệ Kiện, Huỳnh đọc Minh, Hàn Đống... Nhưng bắt đầu đây, Lộc Đỉnh cam kết 2020 vày Trương độc nhất Sơn vừa lên sóng đã đại bại thê thảm. Thậm chí bộ phim truyện còn không quảng bá trước đó, cứ ráng mà lặng lẽ ra mắt.

Hãy cùng điểm lại những phiên bản Vi tè Bảo trong lịch sử Lộc Đỉnh Ký:

Lộc Đỉnh ký kết 1984 - Lương Triều Vỹ

nói theo cách khác đây là phiên bản đầu tiên thành công ngoài ước ao đợi trong lịch sử Lộc Đỉnh Ký. Vai diễn Vi đái Bảo đã hỗ trợ Lương Triều Vỹ thời bấy giờ là 1 trong những diễn viên mới bước chân vào nghề được nhanh chóng thăng hạng ngay lập tức sau khi tập phim phát sóng. Ban đầu, tổ phân phối còn xảy ra lục đục chỉ vì câu hỏi lựa chọn những vai diễn. Phần nhiều cho rằng Lương Triều Vỹ quá new để rất có thể tạo được giờ đồng hồ vang, tuy thế rồi rất nhiều người đã trở nên khả năng của phái nam diễn viên thuyết phục.


*
Lương Triều Vỹ vai Vi đái Bảo, lưu lại Đức Hoa vai vua Khang Hy

Thậm chí người theo dõi còn cho rằng nhờ lối diễn "xuất quỷ nhập thần" của Lương Triều Vỹ nhưng mà nam diễn viên đã thành công đưa Lộc Đỉnh ký kết trở thành 1 trong những bộ phim kinh điển của TVB.

Lộc Đỉnh ký 1998 - nai lưng Tiểu Xuân

không sở hữu bề ngoài thu hút như Lương Triều Vỹ, phiên bạn dạng Vi đái Bảo vì Trần tiểu Xuân đảm nhận vẫn được người theo dõi yêu thích vì chưng tính biện pháp lanh lợi, ngổ ngáo lại tạo được rất nhiều ấn tượng. Không chỉ là thế, Vi tè Bảo phiên bạn dạng Trần tiểu Xuân còn được khen bám đít nguyên tác, cứ như nhân trang bị từ trong đái thuyết cách ra.


*
trần Tiểu Xuân vai Vi tiểu Bảo, Mã Tuấn Vỹ vai vua Khang Hy

Lộc Đỉnh ký kết 2000 - Trương Vệ Kiện

Vừa tất cả sắc, vừa có tài, cơ mà lúc diễn viên Trương Vệ Kiện thừa nhận lời đóng góp Vi đái Bảo phiên bạn dạng 2000 cũng chạm chán nhiều phản nghịch đối. Người theo dõi không thể quên Lương Triều Vỹ, vẫn còn tuyệt hảo với è Tiểu Xuân nên những lúc Trương Vệ kiện với hình hình ảnh Vi đái Bảo trở lại, công chúng cho rằng nam diễn viên khó khăn lòng vượt qua được hình bóng những người dân tiền nhiệm.


Xem thêm: Thvl Ca Sĩ Giấu Mặt Mùa 2 Tập 1 Ca Sĩ Sơn Tùng M-Tp

*
Vi tiểu Bảo phiên phiên bản 2000 của Trương Vệ Kiện không khiến tiếng vang nhiều, ngược lại dàn mỹ nhân "vợ" anh thì được để ý hơn.

ko nằm ngoài dự đoán, tuy nhiên Trương Vệ khiếu nại hội tụ đầy đủ sự lanh lợi, khôn khéo của Vi đái Bảo nhưng nhìn tổng thể vẫn không thể thu hút được khán giả. Một phần vì ăn uống theo sự khét tiếng của các phiên bản cũ mà bạn dạng làm mới lại phương pháp ngay tiếp nối 2 năm nên khán giả không quá trông đợi nữa.

Lộc Đỉnh ký 2008 - Huỳnh đọc Minh


Huỳnh phát âm Minh là diễn viên chạm mặt nhiều áp lực nhất khi nhận lời đóng góp Vi tè Bảo. Thuở đầu khi casting, rất nhiều người dự kiến vai diễn Vi tiểu Bảo nên để Đặng Siêu phụ trách vì chàng trai phù phù hợp hơn. Tuy nhiên khi ấy, giám chế Trương Kỷ Trung sẽ nhắm Đặng Siêu cho vai Trương Vô Kỵ vào năm 2009, thế nên Huỳnh hiểu Minh đang trở thành Vi tè Bảo phiên phiên bản 2008.


*
Huỳnh đọc Minh vai Vi tiểu Bảo, bình thường Hán Lương vai vua Khang Hy

nam giới diễn viên thậm chí là không xem xét lại những tập phim trước đó để biểu hiện được toàn vẹn một Vi tè Bảo của riêng rẽ mình. Đây cũng chính là nhân vật dụng Vi tè Bảo vướng phải ít nhiều tranh cãi, được xem như là đẹp trai nhất nhưng cũng không giống xa so với nguyên tác nhiều nhất.

Lộc Đỉnh Ký 2014 - Hàn Đống

Đây hoàn toàn có thể được coi là phiên bản ít giờ tăm duy nhất trước khi bạn dạng 2020 ra đời. Phái mạnh diễn viên Hàn Đống thủ vai Vi tiểu Bảo dù được nhận xét là tương xứng với mẫu nhưng lại không tạo nên sức hút riêng. Lộc Đỉnh Ký năm trước cứ vậy nhưng mà trôi qua trong mắt khán giả, không đọng lại được gì.


*
Hàn Đống vào vai Vi tiểu Bảo phiên bạn dạng 2014

Lộc Đỉnh cam kết 2020 - Trương độc nhất vô nhị Sơn

mặc dù mới reviews được 8 tập tuy thế điểm rating 2,7/10 của khán giả giành cho Vi tiểu Bảo phiên phiên bản 2020 không không giống gì "cái chết" được báo trước mang đến loạt phim. Diễn xuất của Trương tốt nhất Sơn tuy tốt nhưng không được sức lôi cuốn sự thân thương của công chúng trở lại ủng hộ mang lại tựa phim đã được làm lại vượt nhiều. Thậm chí còn rating hiện tạicó thể được xem là con số rẻ kỷ lục trong lịch sử các bản Lộc Đỉnh cam kết làm lại qua từng thời kỳ.