10 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới: ronaldo dẫn đầu, duy nhất một người thi đấu ngoài châu âu

(roosam.com)- giả dụ Manchester United thỏa mãn nhu cầu yêu cầu siêu hạng của “siêu cò” Mino Raiola, Paul Pogba sẽ kéo Top 10 ngôi sao sáng có mức lương cao nhất thế giới bóng đá.

Hôm ni (19-4), trong phiên bản tin gán nhãn độc quyền của Daily Star (Anh) cùng được hàng loạt tờ báo làm việc Anh dẫn lại, “siêu cò” Mino Raiola đã chỉ dẫn yêu mong cực phệ để Pogba gia hạn hợp đồng với Manchester United.

Bạn đang xem: 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới: ronaldo dẫn đầu, duy nhất một người thi đấu ngoài châu âu

Theo đó, người đại diện của Pogba là Raiola đang yêu cầu MU cung ứng cho Pogba nấc lương 500.000 bảng Anh/tuần. Ko kể ra, Pogba đang kiếm thêm 300.000 bảng Anh/tuần nữa từ phiên bản quyền hình ảnh.

Tổng cộng, MU buộc phải trả đến Pogba 800.000 bảng Anh/tuần (3,2 triệu bảng Anh/tháng). Raiola cũng “cẩn thận” giữ hộ yêu ước về nút lương ước ao đợi của Pogba cho các CLB khác mong mỏi có đơn vị vô địch World Cup 2018 này như Real Madrid, PSG với Juventus.

*
Pogba sẽ đồng ý ở lại MU nếu cảm nhận mức lương theo yêu cầu. ẢNH: REUTERS

Nếu điều đó xảy ra, Pogba sẽ vươn lên là cầu thủ tận hưởng lương cao nhất lịch sử MU và giải Premier League. Pogba cũng bắt đầu làm Top 10 siêu sao dìm lương tối đa thế giới. Thích hợp đồng của Pogba với MU sẽ kết thúc vào mon 6-2022.

MU rất mong gia hạn đúng theo đồng cùng với Pogba trong bối cảnh siêu cò Raiola tuyên bố hồi tháng 12 năm trước rằng Pogba mong mỏi và sẽ chắc hẳn rằng chia tay sảnh Old Trafford.

Pogba, 28 tuổi đang có phong độ rất to lớn trong color áo “quỷ đỏ”. Hết sức sao tín đồ Pháp hiểu được anh rất có thể ký phiên bản hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của chính bản thân mình nên đã chỉ dẫn yêu ước rất cao. Hiện tại Pogba dấn lương cao thứ hai tại MU cùng với 290.000 bảng Anh/tuần, sau David De Gea dìm lương 350.000 bảng Anh/tuần.

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

*
"Siêu cò" Mino Raiola. ẢNH: GETTY


Nếu Manchester United đồng ý với điều kiện của “siêu cò” Mino Raiola, Paul Pogba đã lot đứng top 10 mong thủ hưởng lương cao nhất lịch sử trơn đá thế giới với địa chỉ thứ 4.

Theo thống kê lại của Daily Star, ước thủ hiện dìm lương tối đa thế giới (bao gồm nhiều khoản khác nhau) là vô cùng sao người Argentina Lionel Messi cùng với 98 triệu bảng Anh/năm. Cristiano Ronaldo đứng số hai với 91 triệu bảng Anh/năm. Neymar của PSG đứng thứ ba bao gồm 74,7 triệu bảng Anh năm.

Pogba sẽ đứng thứ 4 trong list này với 41,6 triệu bảng Anh/năm (nếu MU và các CLB khác đáp ứng yêu cầu). Đứng vật dụng 5 là Kylian Mbappe nhấn 32,6 triệu bảng Anh/năm.

*
Liệu Solskjaer gồm giữ chân được Pogba. ẢNH: GETTY

5 vị trí còn lại trong đứng đầu 10 là Mohamed Salah của Liverpool (28,8 triệu bảng Anh/năm), Antoine Griezmann của Barcelona (25,5 triệu bảng Anh/năm), Gareth Bale của Real Madrid (22,6 triệu bảng Anh/năm), Robert Lewandowski của Bayern Munich (21,8 triệu bảng Anh/năm) cùng David De Gea của Manchester United (21 triệu bảng Anh/năm).

*
Raiola ra đk không tưởng nhằm Pogba ngơi nghỉ lại MU
(roosam.com)- “Siêu cò” Mino Raiola chuyển ra đk cực sốc nhằm Paul Pogba ký kết hợp đồng mới với Manchester United.
GIA ĐỊNH