Lý nhã kỳ công chúa

Lý Nhã Kỳ vốn là một trong diễn viên năng lượng điện ảnh, đã tuyên bố giải nghệ để triệu tập kinh doanh. Cố nhưng, Lý Nhã Kỳ vẫn tỏ ra hào hứng với những chiêu bài showbiz...


Công chúng một phen xôn xôn khi những trang mạng gửi tin: Lý Nhã Kỳ được chính quyền Bộ tộc Mindanao - vương quốc Hồi giáo quần chúng. # thống độc nhất vô nhị Bangsamoro Philippines chỉ định và hướng dẫn trở thành công chúa châu Á.

Bạn đang xem: Lý nhã kỳ công chúa

nhà vua tối cao châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho cơ quan ban ngành Bộ tộc Mindanao - vương quốc Hồi giáo nhân dân thống tuyệt nhất Bangsamoro - Philippines, Tổ chức quốc gia Hồi giáo hoàng thất tại hội nghị Đông phái mạnh Á đã ký sắc lệnh ưng thuận tuyên bố công thừa nhận tước vị “Công chúa châu Á và Việt Nam” cho Lý Nhã Kỳ. Lễ nhan sắc phong ra mắt trong nhị ngày 14 - 15 tháng 12/2016.

vì sao một cô nàng Việt nam lại vươn lên là “công chúa châu Á”? Ở thời đại internet không tồn tại gì nặng nề để xác minh Vương quốc Hồi giáo quần chúng thống nhất Bangsamoro chỉ là 1 trong những bộ tộc rất nhỏ dại cư ngụ trên hòn đảo Mandano của Philippines. Vì vậy khái niệm “công chúa châu Á” đích thực khoa trương nhằm đánh bóng thương hiệu tuổi mà thôi.

Lý Nhã Kỳ vốn là 1 trong diễn viên năng lượng điện ảnh, đang tuyên ba giải nghệ để tập trung kinh doanh. Nạm nhưng, Lý Nhã Kỳ vẫn tỏ ra hào khởi với những chiêu thức showbiz.

các hành vi PR phiên bản thân của Lý Nhã Kỳ đang bị tách mẽ, mà lại cô vẫn phớt lờ như không có gì xảy ra. Lý Nhã Kỳ từng khẳng định giỏi nghiệp đại học bên Đức, nhưng chiếc trường cơ mà cô nhắc tới chỉ chuyên huấn luyện chó.

Xem thêm: Bản Lock Và Quốc Tế Khác Nhau Thế Nào, Iphone Lock Và Quốc Tế Có Gì Khác Nhau

Lý Nhã Kỳ từng tuyên tía đóng phim nước ngoài “Thượng Hải” rất công tích với Châu Nhuận Phát, nhưng lại trên màn ảnh thì cô chỉ nhập vai kỹ phái nữ múa quạt lướt qua ống kính đúng 1 giây. Lý Nhã Kỳ từng hớn hở vì được làm khách mời tiệc tùng phim Cannes, dẫu vậy ban tổ chức không thể biết Lý Nhã Kỳ là ai, và thực sự cô chỉ với theo ê-kíp mang đến đó đứng xẹp thảm đỏ để mà chụp hình… mặc dù nhiên, cùng với chuyện dung nhan phong “công chúa châu Á” thì sự chém gió của Lý Nhã Kỳ đã đi quá giới hạn!


ts Trần Công Trục - nguyên trưởng ban Biên giới cơ quan chính phủ cho rằng:“Nếu Lý Nhã Kỳ thừa nhận phong hàm mà lại không tuân thủ, vi phạm quy định của điều khoản Việt nam giới thì các cơ quan chức năng cần phải có ý kiến.

vày công chúa sẽ là nằm trong hoàng tộc bạn ta rồi, nhưng lại lại là công chúa của vương vãi quốc không có tư phương pháp nào cả thì đã làm ảnh hưởng đến thực trạng quan hệ quốc tế, khu vực. Riêng với cô Lý Nhã Kỳ có quốc tịch, là công dân việt nam thì nên phải triển khai theo đúng hình thức của nước ta chứ bắt buộc tự ý đi nhận bất kể danh hiệu, phong hàm gì.

trong cả việc lấy chồng ngoại quốc cũng phải theo biện pháp chứ cần thiết muốn làm cái gi cũng được. Cũng cần được nói thêm, nếu như vinh danh theo các danh hiệu bao gồm tính chất bề ngoài như nhà khoa học... Thì không có vấn đề gì tuy thế nếu trở thành công xuất sắc chúa theo quốc tịch của họ thì đề xuất tuân theo luật pháp của Việt Nam, cần thiết tự một thể được”".

trước việc phản ứng gay gắt của dư luận, Lý Nhã Kỳ đã gửi hướng. Lỡ phóng lao thì cần theo lao, Lý Nhã Kỳ vẫn bay sang Philippines để liên tiếp đóng vai “công chúa” mà tôi vừa là diễn viên vừa là đạo diễn, cơ mà cô nói kiêng đi là lễ nhan sắc phong “trở thành con nuôi của nhà vua và cũng là công chúa châu Á của cục tộc Mindanao”.

chiếc màn kịch “con nuôi” thì Lý Nhã Kỳ siêu thông thạo. Lý Nhã Kỳ từng tỏ bày một tỷ phú Hồng Kong là mẹ nuôi của mình, rồi tiếp nối một triệu phú kim cương cứng cũng thừa nhận mình làm nhỏ nuôi, tiếp nối lại tất cả thêm một… anh nuôi là triệu phú Philippines. Toàn bộ các thủ tục “nuôi” ấy chỉ vày Lý Nhã Kỳ vạc ngôn, mà không hề có một giấy tờ minh chứng nào.

trường đoản cú chuyện nhan sắc phong “công chúa châu Á” mang đến chuyện làm nhỏ nuôi của hoàng đế vương quốc Hồi giáo dân chúng thống tốt nhất Bangsamoro, đã là 1 trong những sự lập lờ khó hiểu. Háo danh bao gồm muôn hình vạn trạng, nhưng mà háo danh kiểu dáng Lý Nhã Kỳ thì hơi gượng gập gạo và bi quan cười!


Bạn đang đọc bài viết Vì sao Lý Nhã Kỳ được nhan sắc phong công chúa? tại thể loại Văn hóa của Báo nông nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui mừng gửi về quan tài thư baoroosam.comdientu