MASSAGE GIẢM ĐAU BỤNG KINH

Bạn bị đau bụng, khó tính vật vã khi “tới tháng”? Những thời buổi này bạn chỉ ước ao nằm trên chóng như một chú mèo lười, không muốn đi đâu, khó tập trung trong công việc hay học tập, ngán ăn.

Bạn đang xem: Massage giảm đau bụng kinh

Phải làm thế nào để quá qua triệu chứng này nhanh chóng bên cạnh những phương thức tập yoga, cộng đồng dục, chườm nóng thông thường… Hãy thực hiện các bước massage giảm đau bụng gớm ngay sau đây không tốn không ít thời gian của bạn mà vô cùng công dụng trong giảm cơn đau, mang lại lòng tin vui vẻ.

Thả lỏng cơ thể 

Để massage bớt đau bụng khiếp hiệu quả, bạn hãy để cơ thể được thả lỏng, thư thái, đặt hai tay lên bụng tiếp nối hít thở thật sâu. Hãy tra cứu một vị trí yên tĩnh, thông thoáng nhằm massage. 

*

Xoa vùng bụng dưới (vị trí dạ dày)

Bạn hãy đặt bàn tay ở phía 2 bên rốn sau đó thực hiện rượu cồn tác xoa vòng tròn theo chiều kinh đồng hồ đeo tay với lực vừa phải trong tầm 1 phút. Sau đó mở rộng form size của vòng tròn buộc phải massage.

Xem thêm: Nhạc Phim Vườn Sao Băng Hàn Quốc Lời Việt Thể Hiện Với Nhiều Phiên Bản Mới

Phương pháp massage này sẽ sút đau bụng kinh cực kỳ hiệu quả. 

*

Massage bớt đau bụng khiếp với vùng hông, xương cột sống

Sau khi massage phần bụng dưới, các bạn hãy đưa nhị tay vòng ra phía sau quanh vùng dưới xương sườn, đặt tay ở 2 bên cột sống. Hãy dần dần massage lờ lững dãi dọc từ thắt sống lưng ra phía ngoài, tiến hành động tác mas sa lặp đi lặp lại 3 lần. Tiếp đến bạn lại triển khai động tác massage sút đau bụng kinh bằng cách xoa bóp vòng tròn trường đoản cú vùng trung vai trung phong cột sống xuống phía bên dưới phần xương cụt trong vòng 1 phút. 

*

Tạo áp lực

Với tư thế ngồi thoải mái và dễ chịu vắt chân này lên chân kia, các bạn hãy đặt tay lên vị trí mắt cá chân phía trên, giữ ngón còn sót lại xuống phía dưới rồi ấn dịu ngón chiếc trong 30s và lặp lại tiếp tục như vậy khoảng 3 – 5 lần. 

*

Trong quy trình massage sút đau bụng kinh các bạn nên áp dụng thêm các thành phầm tinh dầu nhằm đem lại kết quả tốt hơn. Chúng ta có thể massage tận nhà hoặc bất cứ không gian chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái và vừa lòng lý. Trong khi bạn cần để ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời kì gớm nguyệt để bảo đảm an toàn sức khỏe, tránh nạp năng lượng những hoa màu mặn nhiều muối, thứ chua, vật lạnh, chất cồn. Trong trường hợp đợt đau “tới tháng” thừa sức bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm đau, mặc dù nếu nó đi kèm với hiện tượng phi lý bạn hãy tìm đến bác sĩ và để được thăm xét nghiệm và hỗ trợ tư vấn nhé!