MÁY CẮT ĐA NĂNG BOSCH

cung cấp tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (55) Hồ Chí Minh (14) Hà Nội (9) Toàn Quốc (6) Đà Nẵng (2) Bình Thuận (1) Bình Dương (1) Đồng Nai (1) tất cả quận
*
sendo.vn
*
visior.vn
*
shopee.vn
*
dungcuvang.com
vẻ ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành vào vòng: 24h giá cả giao sản phẩm nội thành: Miễn phí mang lại đơn hàng trên 500.000 VNĐ giao hàng ngoại thành vào vòng: 2-5 ngày giá thành giao sản phẩm ngoại thành: Miễn phí đến đơn hàng trên 500.000 VNĐ
*
tiki.vn

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28 hoàn toàn có thể dùng nhằm cưa, tách bóc tách hoặc chà nhám:

Máy cắt Bosch GOP 30-28 là một trong những chiếc máy cầm tay đa năng, hoàn toàn có thể dùng nhằm cưa và cắt các nguyên liệu bằng gỗ, nhựa, thạch cao, sắt kẽm kim loại màu và các cụ thể bắt đính thêm (đinh, ghim). Mặc dù khi sử dụng tác dụng cưa đề xuất lưu ý: Chỉ sử dụng lưỡi cưa còn nguyên vẹn, khi lưỡi cưa bị cong xuất xắc cùn rất có thể bị gãy ảnh hưởng xấu đến quá trình cắt và rất có thể gây mất an toàn cho tín đồ sử dụng. Giảm xọc có thể chỉ được ứng dụng cho các loại vật tư mềm như gỗ, thạch cao tấm...

Bạn đang xem: Máy cắt đa năng bosch

*

Máy cắt đa-zi-năng Bosch GOP 30-28 thiết kế nhỏ tuổi gọn, cầm làm việc trên cao thoải mái. 

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28 cũng thích hợp hợp để làm việc với gạch men ốp lát tường mềm cũng giống như sử dụng nhằm chà thô và cạo mặt phẳng nhỏ. Đặc biệt Bosch GOP 30-28 thích hợp để gia công các vị trí cạnh biên cùng cắt bởi mặt.

 

*

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28 bao gồm vỏ máy bằng nhựa, cầm tất cả độ ma liền kề cao 

Máy cắt đa năng Bosch vận động với công suất 300W bạo gan mẽ, vận tốc vòng quay nhanh 8000 - 20.000 vòng/phút giúp cưa vật tư nhanh hơn. 

*

Kích thước của sản phẩm cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Hướng dẫn áp dụng máy cắt đa zi năng Bosch GOP 30-28 để chà nhám:

Khi chà nhám việc quan trọng nhất là chọn lựa giấy chà. Sử dụng giấy chà nhám chủ yếu hãng Bosch và cân xứng sẽ đem đến hiệu suất thao tác cao nhất, kéo dài tuổi thọ của máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đắp Dưa Leo Lên Mặt Có Tác Dụng Gì, Có Dễ Làm Không? Có Hiệu Quả?

*

Máy cắt đa chức năng Bosch GOP 30-28 gồm lưỡi cưa dung nhan bén góp cắt vật tư nhanh hơn 

Khi chà nhám bạn tránh việc tạo lực đè thật mạnh lên máy, thao tác làm việc này không số đông không làm tăng năng suất chà nhưng mà chỉ làm tăng sự hao mòn của dòng sản phẩm và giấy nhám. Đặc biệt, xem xét khi giấy nhám vẫn được dùng để làm chà kim loại thì tránh việc sử dụng để chà các loại vât liệu khác. Cần nối với bộ phận hút vết mờ do bụi khi chà nhám.

*

Máy cắt đa zi năng Bosch GOP 30-28 vận động với công suất 300W

Phụ kiện kèm theo với thiết bị cắt đa năng Bosch GOP 30-28: lưỡi cưa BIM, đế dĩa cần sử dụng chà nhám loại Delta 93mm, lưỡi cưa chìm lưỡng kim mộc cứng với 5 tấm giấy chà nhám.