Máy Đo Đường Huyết Uright Td 4265

phân phối tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (11) Toàn Quốc (4) Hà Nội (3) Hồ Chí Minh (2) Hà nam giới (1) tất cả quận

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết uright td 4265

*
shopee.vn
*
ytegiadinh24h.vn
*
tiki.vn
*
thietbiytethuchuyen.com
bề ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản giao hàng nội thành trong vòng: 24h chi phí giao sản phẩm nội thành: 20.000 VNĐ giao hàng ngoại thành trong vòng: 1-2 ngày giá cả giao hàng ngoại thành: 30.000 - 40.000 VNĐ

Xem thêm:

*
đối chiếu giá

Máy đo đường huyết Uright TD 4267

giá từ 700.000 đ Có tất cả 3 nơi chào bán
*
so sánh giá

Que đo đường huyết Uirght TD-4265/67

giá bán từ 315.000 đ Có toàn bộ 1 nơi chào bán
*
so sánh giá

Que đo đường huyết Uright TD-4279

giá bán từ 185.000 đ Có tất cả 5 nơi phân phối
*
so sánh giá

Máy đo đường huyết URight TD4279

giá chỉ từ 699.000 đ Có toàn bộ 4 nơi cung cấp
*
so sánh giá

Máy đo đường huyết Clever Chek TD-4230

giá từ 200.000 đ Có tất cả 18 nơi chào bán

Giới thiệu thứ đo con đường huyết Uright TD-4265

Máy đo đường huyết Uright TD-4265 là một trong những thiết bị y tế tất cả vai trò quan trọng đặc biệt trong trong việc theo dõi với kiểm tra các chỉ số đo đường huyết, nó giúp chúng ta có thể điều chỉnh chế độ ăn uống và rèn luyện sao cho hợp lý và phải chăng để gia hạn sức khỏe. đồ vật đo mặt đường huyết Uright TD-4265 được sản xuất bởi công ty liên doanh giữa Đức - Đài Loan, với khá nhiều tính năng vượt trội, thiết kế nhỏ dại gọn và mang đến ra tác dụng đo chủ yếu xác. Thành phầm trên được đánh giá là trong số những dòng thiết bị đo đường huyết hiện đang bán chạy nhất trên thị trường trong và ngoại trừ nước.

*

Máy đo mặt đường huyết Uright TD-4265 bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn

Tại sao hãy lựa chọn máy đo con đường huyết Uright TD-4265?

- technology hiện đại: đồ vật đo mặt đường huyết Uright TD-4265 không sử dụng technology mã code, bắt buộc rất thuận lợi sử dụng cho đối tượng người dùng là bạn già, bạn cao tuổi. Khi hiệu quả đo mặt đường huyết quá cao hoặc rất thấp thì máy đã hiện ra cảnh báo để bạn biết, hình như máy có chức năng phân biệt được kết quả đo đường huyết trước lúc ăn và sau khoản thời gian ăn một cách đúng chuẩn và tác dụng nhất.

- lưu lại trữ kết quả đo: Nếu bạn có nhu cầu nhìn lại hiệu quả đo đường huyết tuy vậy lại quên ko ghi chú, thì trang bị đo con đường huyết Uright TD-4265 sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề trên. Với kĩ năng lưu trữ lên tới mức 150 kết quả đo và chỉ dẫn giá trị đo trung bình đến 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày,... Sẽ giúp đỡ người đo có thể biết đúng chuẩn tình trạng bệnh tật của mình.

- mẫu mã dáng nhỏ gọn: thao tác sử dụng solo giản, dễ dàng dàng, cùng rất thiết kế nhỏ dại gọn, chắc hẳn rằng thì bạn có thể dễ dàng với máy đi du lịch, đi làm,... Một giải pháp tiện lợi. Trang bị còn được thiết kế theo phong cách với output usb giúp sao chép tác dụng đo sang những thiết bị trang bị tính, laptop,... Dễ dàng dàng, với phần mềm phân tích và làm chủ dữ liệu thông minh.

- Đơn giản, dễ sử dụng: Máy rất có thể lấy tiết ở các vị trí khác nhau bằng kim chích máu không khiến đau. Khi đã lấy được lượng máu cần thiết chỉ trong vòng 5 giây tiếp nối thì máy vẫn hiện tác dụng đo con đường huyết của bạn. Sau 2 phút lúc không sử dụng thì thứ sẽ auto tắt sẽ giúp đỡ tiết kiệm pin cũng như giúp máy không bị hỏng hóc.

*

Máy đo đường huyết Uright TD-4265 có thể mang đi du lịch, đi làm

Những để ý khi thực hiện máy đo mặt đường huyết Uright TD-4265

Không thực hiện bút chích máu chung với khá nhiều đối tượng: máu là tuyến đường gây ra những bệnh truyền lan truyền như HIV, virut viêm gan B, vi khuẩn viêm gan C,... Vày vậy bọn họ hạn chế thực hiện chung cây viết chích máu bình thường và tuyệt vời không đến các đối tượng người tiêu dùng khác sử dụng còn nếu không biết rõ triệu chứng bệnh.

Không để máy ở sát nước: Khi trang bị đo đường huyết Uright TD-4265 xúc tiếp với môi trường thiên nhiên ẩm nhất là môi trường tất cả chất lỏng thì sẽ gây ra hỏng những linh kiện phía bên trong máy, điều này rất có thể dẫn mang đến các kết quả đo không chính xác. Bởi vậy chúng ta hãy đảm bảo an toàn để sản phẩm ở hầu như nơi khô ráo, thông thoáng và luôn để trong các hộp đựng hoặc túi đựng kín.

Không sử dụng que thử các lần: Sau các lần đo họ lên sa thải que thử, vị khi sử dụng lại que test thì công dụng sẽ không còn đúng chuẩn đối với căn bệnh nhân.

Vệ sinh máy: Khi màn hình hiển thị máy hoặc các thành phần khác của sản phẩm bị bẩn bọn họ chỉ yêu cầu vệ sinh bằng cách dùng khăn ẩm hoặc dùng những dung dịch lau chùi và vệ sinh chuyên dụng. Tuyệt đối không được dùng khăn ướt, chất gồm tính tẩy rửa mạnh, hoặc các dụng cụ dọn dẹp vệ sinh sắc nhọn.