Máy Đo Lưu Lượng Nước

thành phầm so sánh & đo lường và tính toán Đo & Kiểm tra tự động& Điều khiển máy chấp hành hóa chất công nghiệp Máy & công nỗ lực Khoa học & kỹ thuật áp dụng Giám sát unique nước quan tiền trắc nước thải đo lường và thống kê môi ngôi trường khí năng lượng điện lưu ý thiên tai nông nghiệp trồng trọt thông minh khác thương mại dịch vụ dự án thông tin

Hoạt động thống kê giám sát lưu ít nước là quá trình thường thấy trong nhiều nghành nghề dịch vụ đời sống và sản xuất. Dụng thay đo lưu giữ lượng nước trong số ứng dụng thực tiễn rất đa dạng và phong phú về công nghệ, model, kiểu dáng, thương hiệu,…mang đến khả năng đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước riêng cho từng đối tượng người sử dụng khách hàng.

Bạn đang xem: Máy đo lưu lượng nước

Hãy cùng roosam.com việt nam tìm hiểu cụ thể về các bộ đo lưu giữ lượng hóa học lỏng qua nội dùng bài viết sau đây.

Công nghệ đo giữ lượng nước

Công nghệ đo giữ lượng nước không xong xuôi được nghiên cứu, cải tiến và phát triển nhằm đem về các tác dụng hữu ích, thân mật với bạn sử dụng. Bọn họ có thêm các sự lựa chọn cân xứng khi mong muốn về một sản phẩm công nghệ đo lượng hóa học lỏng.

 

*

Công nghệ đo giữ lượng nước năng lượng điện từ

Là công nghệ chạm màn hình nước năng lượng điện từ, những thiết bị đo lưu lượng sử dụng công nghệ này thường được lắp ráp trong mặt đường ống kín.

Cấu tạo ra thành phần khiến cho đặc trưng công nghệ thiết bị ở ở bộ phận cảm đổi mới (Magnetic sensor). Chỉ việc dòng nước tan qua mặt đường ống, phần tử cảm phát triển thành sẽ lập tức đo được dải lưu giữ lượng đã ở cực hiếm nào. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên screen LCD, gồm đèn nền.

Máy đo lưu giữ lượng điện từ mặt đường ống được sử dụng rộng thoải mái trong các hoạt động giám liền kề nước nguồn vào và đầu ra của một trong những đơn vị nổi bật như: nước cấp, nước thải, nước đầu vào sản xuất, nước thủy điện,…Tuy nhiên có điều cần để ý đó là công nghệ cảm biến điện từ này chỉ áp dụng với loại nước bao gồm độ dẫn điện.

Dựa trên nguyên lý đo của vật dụng thì chiếc máy đo lưu lượng năng lượng điện từ đó là một trong số những dòng sản phẩm công nghệ đo lưu lại lượng kênh bí mật phổ biến hiện nay.

Công nghệ đo lưu giữ lượng nước cực kỳ âm

Máy đo lưu giữ lượng nước hết sức âm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ đo lường. Các thiết bị đo giữ lượng dựa trên technology này cũng tương đối là nhiều chủng loại gồm:

Máy đo lưu lượng vô cùng âm con đường ống kínMáy đo giữ lượng cực kỳ âm kênh hở (kênh, cống, mẫu chảy trường đoản cú nhiên)

Ưu điểm của thứ đo lưu lại lượng cực kỳ âm:

Độ chính xác cao, vận tốc đo cấp tốc Đo ko tiếp xúc thẳng Thiết bị bao gồm thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các loại chất lỏngĐộ bền máy cao

Công nghệ đo lưu lại lượng nước rada

Sóng rada cũng là 1 trong công nghệ tính toán lưu lượng rất thịnh hành với các ưu thế về tính thường xuyên và tỷ lệ dữ liệu, an ninh cho quan liêu trắc viên cùng hạn chế các sai số nhà quan.

Máy đo giữ lượng nước rada được sử dụng đa phần đo trên kênh hở.

Thiết bị đo lưu lượng nước uy tín – phổ biến hiện nay

Tương ứng với những loại công nghệ đo lưu giữ lượng nêu trên, chúng ta có thể điểm qua 1 số thiết bị đo lưu giữ lượng nước đáng tin tưởng và đang rất được sử dụng thông dụng tại Việt Nam. Đây là các thiết bị mang chữ tín top đầu chất lượng lượng, luôn nằm trong danh sách thiết bị ưa chuộng trong các ứng dụng công nghiệp thực tế.

Máy đo lưu giữ lượng điện từ Siemens

Máy đo giữ lượng năng lượng điện từ là 1 trong những trong số thiết bị công nghiệp khá nổi bật của hãng sản xuất Siemens tại Việt Nam.

*

Cấu tạo của cục đo lưu giữ lượng điện từ nước Siemens gồm 2 phần: cảm ứng lưu lượng và cỗ hiển thị. Các thành phần có thi công lắp đặt cố định và thắt chặt với nhau hoặc tách rời dựa vào vào nhu cầu quá trình của khách hàng (tùy chọn).

Chi tiết cấu tạo của từng thành phần máy đo giữ lượng Siemens:

Cảm biến hóa lưu lượng: Gồm những dòng Mag5100W, Mag1100, Mag3100,… gồm đặc tính sau:

Đường kính danh định: DN15…DN2000 (phù hợp thêm trong đường ống nhỏ dại đến con đường ống lớn)Vật liệu chế tạo: Carbon steel, Stainless steelVật liệu lớp lót: đồ vật liệu cao su thiên nhiên cứng, EPDM, PTFE, Ebonite, Linatex, PFA…Vật liệu năng lượng điện cực: AISI 316Ti, Hastelloy C276, Platinum, Titanium, TantalumKiểu đính thêm ghép: thêm ghép khía cạnh bích chuẩn chỉnh EN 1092-1, ANSI B16.5 hoặc kẹp ngoài,…Cấp bảo vệ: IP68 giúp chống ẩm, kháng ngập nước, phòng bụi.

Xem thêm:

Bộ hiển thị: tất cả 2 các loại Mag5000 và Mag6000 có thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau:

Hiển thị lưu lại lượng tổng và lưu lượng tức thờiNguồn cấp 24V DC hoặc 220V ACNgõ ra tín hiệu: 4-20mA, Pulse và RelayĐộ bao gồm xác: 0.5% đối với Mag5000, 0.25% với Mag6000Kiểu thêm với sensor: gắn trực tiếp cùng với sensor, thêm rời kéo dãn gắn tường hoặc lắp tủ

Để gạn lọc được model phù hợp cần căn cứ vào 2 lần bán kính ống, vị trí lắp đặt, mối cung cấp nước lưu thông trong mặt đường ống đề xuất đo. Thứ đo lưu lại lượng Siemens có không thiếu các thiết bị lắp đặt trong ngành đồ gia dụng uống, thực phẩm, hóa chất, thép, sơn, nước thải, nước không bẩn đô thị, khai khoáng.

 

Máy đo lưu lại lượng năng lượng điện từ Envilink

Nếu chúng ta đang đi tìm kiếm một máy đo lưu lường năng lượng điện từ vừa thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dải đo vừa đáp ứng khả năng ngân sách hạn hứa hãy xem thêm dòng sản phẩm công nghệ đo lưu lượng năng lượng điện từ Envilink.

Có thể nói rằng, lắp thêm đo lưu giữ lường năng lượng điện từ Envilink có chất lượng không thua thảm kém bất kỳ dòng lắp thêm lưu lượng điện từ mang lại từ các hãng nổi tiếng. Trong những khi đó, giá đồ vật đo giữ lượng điện từ Envilink luôn có sự ưu đãi dành cho khách hàng.

Máy đo giữ lượng cực kỳ âm Tokyo Keiki (đường ống kín)

Dụng nuốm đo lưu lượng nước sử dụng technology đo lường sóng hết sức âm của hãng sản xuất Tokyo Keiki cung cấp phương án giám sát thiết yếu xác, an toàn và tởm tế giành cho mọi size đường ống.

*

Model

Nội dung

UFL-30

(Gá cố định)

UFW-100

(Gá nắm định)

UFP-20

(cầm tay)

Đặc điểm chung

- xây dựng lắp đặt không khiến gián đoạn hoạt động vui chơi của nhà máy;

- Không ảnh hưởng tác động khoan, đục xuất xắc mở con đường ống. Đường ống hoàn toàn nguyên vẹn, không tạo nên ra nguy cơ tiềm ẩn sự số nào so với đường ống trong quá trình lắp đặt;

- Cặp cảm biến được lắp để trên đường ống; Bộ tinh chỉnh & hiển thị được cố định và thắt chặt trong tủ điều khiển và tinh chỉnh gắn tường (hoặc rứa tay).

- Thiết bị nhỏ dại gọn, tiết kiệm chi phí diện tích, ko gian

- Đo đến mọi các loại chất lỏng: dẫn điện hay không dẫn điện

Thông số kỹ thuật

- phù hợp với kích cỡ đường ống: DN25mm-DN6000mm

- Phạm vi đo:

-30m/s đến + 30m/s

- kết nối với laptop thông qua ứng dụng chuyên dụng

- kiểu lắp thắt chặt và cố định gắn tường

- phù hợp với size đường ống: DN25mm – DN600mm

- Phạm vi đo:

-30m/s mang đến + 30m/s

- chuyển động dễ dàng trải qua phần mềm thông số kỹ thuật PC

- Kiểm lắp cố định và thắt chặt gắn tường

- cân xứng với form size đường ống: DN13 ~ DN5000 milimet

- Phạm vi đo:

-30m/s cho +30 m/s

- Truyền dữ liệu bộ lưu trữ đến PC thông qua cổng USB

- hình dáng lắp đặt: núm tay, dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến những điểm đo di động ý muốn muốn.

Lĩnh vực ứng dụng

Nhà máy thủy điện, cách xử lý nước thải hiệu suất lớn,.v.v

Các xí nghiệp sản xuất nước thải, nước sạch, nước tinh khiết có form size đường ống nhỏ và vừa

Các nhà máy nước cấp, nước thải

Máy đo giữ lượng khôn xiết âm Tokyo Keiki (kênh hở)

Một sự lựa chọn giám sát khác mà hãng Tokyo Keiki giành riêng cho kênh hở đó là model UVH-2000.

UVH-2000 đo vận tốc dòng chảy có chứa những hạt mịn hoặc bùn như nước thải và nước thải.

Thiết bị đo lưu lượng chất lỏng thiết yếu hãng Tokyo Keiki luôn luôn nằm trong những phương án giám sát uy tín mặt hàng đầu.

Tư vấn báo giá máy đo lưu lượng nước theo yêu cầu

roosam.com Việt Nam là cửa hàng đại lý phân phối đáng tin tưởng các loại máy đo lưu lại lượng chất lỏng đến từ rất nhiều hãng, nhiều phân khúc thị phần thị trường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn model, tư vấn lắp đặt cân xứng với gớm phí đầu tư thực tế.