MICHELLE RODRIGUEZ XÁC NHẬN YÊU ĐỒNG GIỚI CARA DELEVINGNE

"Nàng thơ" của Fast and Furious 6 Michelle Rodriguez và chân dài tthấp Cara Delevingne của Victoria"s Secret thường xuyên công khai xuất hiện thêm cùng nhau, chính vì vậy fan hâm mộ vẫn hết sức nghi hoặc rằng cả nhị đích thực vẫn hẹn hò. Mới phía trên, Michelle vẫn phê chuẩn xác thực biết tin này.

Bạn đang xem: Michelle rodriguez xác nhận yêu đồng giới cara delevingne


*
Người mến mộ vẫn ngờ vực trường đoản cú trước rằng đôi bạn trẻ này đang hẹn hò.
Bất kể khoảng cách tuổi tác (Cara thua thảm Michelle 14 tuổi), Michelle vẫn cho biết thêm cả hbạn đang rất hạnh phúc. Cô phân chia sẻ: "Mối dục tình của cả hbạn đang tiến triển xuất sắc rất đẹp. Cô ấy thiệt tuyệt vời nhất. Lúc Shop chúng tôi vừa hẹn hò, tôi chỉ nghĩ là Cara cũng bình thường thôi, tuy vậy cả nhì lại có đông đảo khoảng thời hạn khôn cùng độc đáo với mọi người trong nhà. Cô ấy tức giận lắm đấy. quý khách chắc chắn sẽ không còn mong muốn cãi vã với cùng một tín đồ như Cara đâu".
*
Michelle cùng Cara rời ra khỏi London Fashion Week thiết bị sáu tuần trước.

Xem thêm: Đề Xuất Cho Học Sinh Nghỉ Hết Tháng 3


Lúc được hỏi tại vì sao cả nhì không bên nhau tán tỉnh và hẹn hò dùng buổi tối như những hai bạn khác, Michelle vẫn trả lời: "Cara đã mắc với kế hoạch diễn của tuần này, chính vì vậy tôi để cô ấy tất cả thời hạn để hoàn thành các bước riêng". Ngoài ra, một mối cung cấp tin cũng share thêm với Dailyrecord: "Mối quan hệ giới tính này vừa mới nhú thôi. Cả hbạn đang cực kỳ niềm hạnh phúc và đắm chìm trong tình thân, đôi khi bọn họ nỗ lực ngơi nghỉ cạnh nhau càng những càng giỏi. Michelle và Cara thường xuyên nhắn tin cho nhau mỗi một khi rhình ảnh rỗi".
Lúc Này, Michelle Rodriguez vẫn bận bịu với dự án phimFast và Furious 7còn Cara Delevingne lại đề xuất chạy show liên tiếp. Song, Michelle vẫn liên tục ủng hộ Cara trong các công tác màn trình diễn thời trang. Cặp đôi bị phân phát hiện rời London Fashion Weekcùng nhau trước khi lời đồn thổi hẹn hò được chứng thực.
*

*
Cả nhì ko e dè thân thiết với nhau trước lúc công khai chuyện tình yêu của chính bản thân mình.
Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Thành.