Can mua chim chich choe lua o tphcm / top #10 xem nhiều nhất & mới nhất 1/2022 # top view

*

Cám khô mang lại chích chòe lửa


1.2 Mồi tươi mang lại chích chòe lửa

Dế: loại thức ăn này còn có tính non nên bạn bè cho chích chòe ăn uống trong thời kỳ nỗ lực lông. Ví như chim bị căng lửa quá thì anh em cho chích chòe lửa ăn dế để điều chỉnh. Các lần ăn từ bỏ 5 tới 10 con.

Bạn đang xem: Can mua chim chich choe lua o tphcm / top #10 xem nhiều nhất & mới nhất 1/2022 # top view

Giun đất: nguồn thực ăn uống vo cùng bồi bổ cho chích chòe lửa của bạn. Nhiều loại thức ăn uống này nên cho chim ăn trong thời kỳ cố lông. Thỉnh thoảng mang đến ăn từ là 1 đến 2 nhỏ để bổ sung dinh dưỡng. Giun chỉ việc lấy không bẩn đất phía bên ngoài là hoàn toàn có thể cho chim ăn được rồi. Không nên rửa sạch.

Sâu quy: Hay còn gọi với cái brand name khác là sâu gạo. Các loại thức nạp năng lượng này hết sức dồi dào và được cái hoàn toàn có thể tụ nuôi được. Đây là nhiều loại thức ăn uống giúp chim lên lửa cùng giữ lửa tốt. Với thức nạp năng lượng này không cho chim ăn trong thời kỳ nỗ lực lông. Các lần cho ăn uống thì chúng ta lấy 1 tới 2 cóng nhỏ dại là được.


*

Sâu gạo


Trứng kiến: Trứng kiến không hề ít chất đạm và mát. Thấy lúc chim sẵn sàng thay lông thì bạn cho chim nạp năng lượng trứng loài kiến nhé! lúc gần cầm cố lông kết thúc thì dừng lại vì rất có thể sẽ gây mỏng dính lông cùng màu lông xấu đấy!

Cào cào, châu chấu: Thức ăn này khôn cùng thông dụng cho chim chích chòe lửa cũng giống như các nhiều loại chim khác. Các bạn cũng có thể cho chim ăn uống vào bất cứ thời kỳ như thế nào mà không lo chim bị tính năng phụ. Cào cào non không mọc cánh là thức ăn bổ nhất dành riêng cho chim đấy!

Thịt tươi: thịt lợn hay thịt bò tươi đều có không ít đạm. Thỉnh thoảng bạn cho chúng ăn 1 ít là được. Khoảng 1 lần một tuần lễ là ok nhất. Bạn tránh việc cho chúng ăn không ít trong 1 lần nhé! cùng khi cho ăn uống thì ghi nhớ thái nhỏ ra nhé!


 

1.2 chính sách tắm

Khi tắm cho chim các bạn bè để chim ở địa điểm ít fan qua lại và gồm cửa lồng tắm rửa vào cửa lồng nuôi. Mặt lồng tăm thì ban đầu bằng hữu chưa đổ nước vào vội vàng mà bỏ vô đấy mấy cơn sâu thì chim sẽ cất cánh sang ăn. Dần dần bạn bè mới cho mong vào. Vì thế chim sẽ tắm sa 1 vài ngày.

Xem thêm: Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương Huỳnh Hiểu Minh, Dàn Sao Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương Sau 24 Năm


*

Tắm mang đến chích chòe lửa dễ chịu và thoải mái – khỏe khoắn mạnh


Sau khi tắm nước xong anh em nên nhằm chim ở chỗ râm mát nhằm tắm nắng. Mùa hè thì bạn bè làm vấn đề đó được còn mùa đông đối với các anh em miền Bắc thì chỉ hôm nào nắng new mang chim đi tắm nắng và nóng thôi nhé!

Tắm nước xong xuôi xuôi thì các bằng hữu cho chim ra tắm nắng chừng 25 tới 30p cho khô lông rồi mới mang vào chỗ thoáng mát.

1.3 Luyện giọng

Muốn giọng hót của chích chòe lửa giỏi thì em em buộc phải tìm đến nó được thằng thấy giỏi và cho nó học theo giọng chiến thắng thầy ấy! Ưu điểm của em nó là học rất nhanh và chỉ học tập theo giọng thầy. Tuy vậy nhược điểm là bạn phải tìm kiếm được cho nó tín đồ thầy tốt.

Anh em mang chim cho đến lúc dợt chim. Phương pháp này sẽ khiến cho chim của bạn học được nhiều giọng với tiện thể gồm sát luôn luôn với những nhỏ chích chòe lửa khác.


*

roosam.com

Tầng 17 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

*
Lienhe
roosam.com

*

*

roosam.comCom


Được quản lý và vận hành bởi
*