Mua Dưa Pepino Ở Đâu

Dưa hấu Pepino khác hoàn toàn với các loại quả bọn họ quen hotline là dưa đỏ lâu nay. Domain authority trơn trơn mịn, nhiều loại dưa này không tồn tại cùi dày mà lại chỉ có một lớp vỏ mỏng. Cố lên ngửi thì thấy hương thơm thơm nhè nhẹ. Vấp ngã dưa ra thấy phía bên trong ruột vàng ruộm, cùi dày, không tồn tại hạt hoặc hạt bé dại li ti rất có thể ăn được. Dưa chín hẳn thì giữ mùi nặng thơm hơn. Lớp vỏ mỏng hoàn toàn có thể dùng tay lột ra khá dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Mua dưa pepino ở đâu

Vùng trồng: Đà Lạt, Lạc DươngTrung bình 5 cho 8 trái/kgCó 2 màu: Vàng với TímGiá cung cấp lẻ: 130.000đ/kg
Đặt sản phẩm Tweet
*

Mô tả sản phẩm

Dưa pepino giữ mùi nặng thơm dịu, gặm một miếng dưa vào mồm là cảm giác ngay được vị mát, thanh ngọt, rất tương xứng cho tráng miệng, giải khát ngày hè ở xứ nắng nóng. Dưa hấu pepino nếu thuở đầu nhìn qua, du khách có thể lầm tưởng là dưa gang, tuy vậy hương vị thơm ngon và lạ mắt của một số loại dưa lạ này vẫn khiến du khách phải thốt lên ngon không tưởng. Xa Đà Lạt rồi, có chút ghi nhớ nhung mùi vị của loại trái này, vị ngọt thanh bao gồm phảng phất chút hương thơm vani nhẹ nhẹ.

*

Dưa pepino có bắt đầu từ nam giới Mỹ với được trồng trên Đà Lạt vài ba năm trở lại đây

Dưa hấu Pepino khác hẳn với các loại quả bọn họ quen gọi là dưa hấu lâu nay. Domain authority trơn láng mịn, loại dưa này không tồn tại cùi dày cơ mà chỉ bao gồm một lớp vỏ mỏng. Cầm cố lên ngửi thì thấy mùi thơm nhè nhẹ. Bửa dưa ra thấy bên trong ruột tiến thưởng ruộm, cùi dày, không tồn tại hạt hoặc hạt nhỏ tuổi li ti hoàn toàn có thể ăn được. Dưa chín hẳn thì bám mùi thơm hơn. Lớp vỏ mỏng hoàn toàn có thể dùng tay lột ra khá dễ dàng dàng.

Xem thêm: Jo Bo-Ah Phim Và Chương Trình Truyền Hình Mới, Làm Quen Với Jo Bo Ah

*

*

Cắn một miếng dưa vào miệng các bạn sẽ cảm thừa nhận ngay được vị mát, thanh ngọt

Loại dưa này tương xứng với phần lớn nơi có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ quanh năm thấp rộng 30 độ C. Đà Lạt đó là vùng khu đất lý tưởng cho dưa pepino phát triển. Dưa pepino được trồng trong bên kính theo cách thức ứng dụng technology cao. Dưa được trồng trên luống cao 20 cm, rộng 1,5 m, mỗi luống 2 hàng. Vườn được máy gồm khối hệ thống tưới nhỏ giọt (cắm vào từng gốc dưa) với phun sương (trên lá mục tiêu làm mát lúc trời nắng và nóng nóng).

*

*

Dưa pepino được trồng trong đơn vị kính theo cách thức ứng dụng technology cao

Những trái dưa hấu bé bỏng tí, có thể cầm gắng được trong thâm tâm bàn tay đã làm cho những khu vực trồng dưa pepino biến chuyển địa điểm lôi cuốn không chỉ với người sử dụng mà cả với khách du lịch.