Neil Patrick Harris Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Địa lý & Du kế hoạch Khoa học tập Chính trị, Luật pháp & Chính phủ Vnạp năng lượng chương Giải trí & Vnạp năng lượng hóa đại chúng hơn
*

Neil Patrick Harris , (sinh ngày 15 mon 6 năm 1973, Albuquerque , New Mexico , Hoa Kỳ), phái mạnh diễn viên truyện tranh fan Mỹ được nghe biết cùng với vai diễn số đông nhân trang bị bình thường đáng yêu và dễ thương và khác biệt.

Bạn đang xem: Neil patrick harris phim và chương trình truyền hình

Harris vẫn debut stage của bản thân mình như Tolớn trong một trường ngữ pháp phân phối của The Wizard of Oz với hành vi nhìn trong suốt trung học . Anh sẽ giành được đề cử Quả cầu xoàn đến phái mạnh diễn viên chính xuất sắc duy nhất vào vai prúc trong tập phim trước tiên của bản thân , Clara"s Heart (1988), đối lập cùng với Whoopi Goldberg . Harris có được ngôi sao 5 cánh tivi (cùng được đề cử Quả cầu tiến thưởng thiết bị nhì vào khoảng thời gian 1992) lúc còn là một bác sĩ tuổi teen trongDoogie Howser, MD (1989–93).

Tuy nhiên, tư mùa giải vào vai thiên tài y học sẽ khiến nam giới diễn viên đôi mươi tuổi bắt buộc đồ gia dụng lộn để rời bị mắc lỗi tấn công máy, với anh vẫn tìm tìm đa số vai diễn phong phú và đa dạng như Jimmy Burden vào Giải thưởng Emmy - chiến thắng My Antonia (1995), Dauphin vào phim được triển khai - phyên ổn vô tuyến Joan of Arc (1999), và một biên tập viên sách dễ bị ám ảnh trong loạt phyên ổn ngắn thêm ngủi Stark Raving Mad (1999–2000). Anh cũng đã biểu thị một nhân đồ gia dụng có tên Neil Patrichồng Harris trong tía tập phim Harold và Kumar kỳ quặc (2004, 2008 với 2011).

Tài năng âm thanh của anh ấy sẽ quá lên số 1 trong loạt website ba phần Dr. Horrible"s Sing-Along Blog (2008) của Joss Whedon . Trong khi đó, Harris gửi quý phái sân khấu, cả trong những tập phim truyền hình, ví dụ như Proof (2002) và All My Sons (2006), với nhạc kịch, khá nổi bật tuyệt nhất là Rent (1997), Cabaret (2003), Stephen Sondheim’s Assassins (2004), và các buổi hòa nhạc nổi tiếng của Sweeney Todd (2001) và Company (2011 ) của Sondhelặng cùng được tảo mang đến truyền ảnh.

Xem thêm: Không Có Người Đàn Ông Nào Bận Đến Nỗi, Bạn Trai Không Có Thời Gian Nhắn Tin Cho Tôi


Nhận quyền truy vấn độc quyền vào câu chữ từ Ấn bạn dạng trước tiên năm 1768 của chúng tôi cùng với ĐK của người tiêu dùng. Đăng ký ngay hôm nay

Harris thường xuyên nhận thấy nhiều phần thưởng đến tác phẩm truyền hình của mình, biến chuyển ngôi sao sáng đột phá của sitcomLàm chũm như thế nào tôi gặp mặt người mẹ của bạn ( HIMYM ; 2005–14). Màn trình diễn của anh trong vai tín đồ linh tinh 1 loạt Barney Stinson đang đem đến cho anh thêm nhị đề cử Quả cầu tiến thưởng (2009 cùng 2010) và tứ đề cử giải Emmy (2007, 2008, 2009 cùng 2010). Việc Harris công khai minh bạch xác nhận vào năm 2006 rằng anh là tín đồ đồng tính được minh chứng là không có ích trong sự nghiệp của anh khi anh tiếp tục đóng vai Stinson xua theo váy đầm bên trên HIMYM . Một khách hàng mời xuất hiện thêm bên trên loạt phyên ca nhạcGlee năm 2010 sau cùng vẫn mang về mang lại Harris một thành công Emmy.

Năm năm trước Harris dấn vai prúc vào bộ phim truyện hài Seth MacFarlaneA Million Ways to lớn Die in the West với phyên ổn kinh dịGone Girl . Năm đó anh cũng xuất hiện thêm cùng với vai chủ yếu trongvở nhạc kịch rock-and-roll khác nhau giới tínhở BroadwayHedwig cùng Angry Inch . Vai diễn Hedwig gửi giới của Harris sẽ mang lại cho anh phần thưởng Tony mang lại nam giới diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp độc nhất cùng với vai chính trong một vsống nhạc kịch. Năm 2015, anh dẫn công tác tạp kỹ Best Time Ever cùng rất Neil Patrick Harris . Sau đó, anh đóng vai Bá tước đoạt Olaf căm ghét bên trên Netflix "s A Series of Poor Events (2017-19), một bộ phim tivi dựa vào cuốn sách hút khách duy nhất cùng thương hiệu của Daniel Handler .

Harris từng là fan đồng cấp dưỡng và thỉnh phảng phất là tín đồ dẫn chương trình của một vài chương trình phạt sóng giải Emmy cùng Tony, tiếp đến vẫn giành được bốn giải Emmy đến chương trình đặc biệt quan trọng xuất sắc (2010, 2012, 2013 với 2014). Anh cũng chính là người chủ trì lễ trao giải Osoto năm 2015. Dường như, Harris đã viết những cuốn nắn sách em nhỏ The Magic Misfits (2017) và The Magic Misfits: The Second Story (2018). Neil Patrick Harris: Choose Your Own Autobiography (2014) là một cuốn hồi ký rất dị.