CẬN CẢNH CƠ NGƠI HOÀNH TRÁNG CỦA

*

Xuân Bắc tên đầy đủ Nguyễn Xuân Bắc là một diễn viên, MC. Anh nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, phương châm diễn viên hài của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3, Gặp nhau cuối năm trên Đài tivi Việt Nam và dẫn lịch trình trò chơi truyền hình Đuổi hình bắt chữ trên Đài phát thanh - truyền ảnh Hà Nội.

Bạn đang xem: Cận Cảnh Cơ Ngơi Hoành Tráng Của


Xuân Bắc là ai?

*

Nghệ sĩ Xuân Bắc tên không hề thiếu là Nguyễn Xuân Bắc (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1976) là 1 diễn viên truyền hình, diễn viên sân khấu với là fan dẫn chương trình nổi tiếng. Hiện nay anh vẫn là phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Diễn viên Xuân Bắc nổi tiếng với khán giả truyền hình qua bộ phim truyền hình “Sóng ở đáy sông” cùng với nhân thứ Núi. Anh còn là một MC năng động, hoạt bát của khá nhiều chương trình truyền hình, tốt nhất là Gala “Gặp nhau cuối năm”, “Ơn giời! Cậu đây rồi!”

Dàn nghệ sĩ thuộc thời với Xuân Bắc có thể kể đến là nghệ sĩ hài trường đoản cú Long, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, quang đãng Thắng, Hiệp Gà, Minh Hằng… họ là số đông nghệ sĩ được hâm mộ qua chương trình gặp nhau cuối năm.

Học vấn – Sự nghiệp

Từ 1987 – 1991, Xuân Bắc học tập tại trung học cơ sở Lý từ Trọng, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì.

Từ 1991 – 1994, anh học tại thpt Công nghiệp Việt Trì, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Năm 1998, Xuân Băc tốt nghiệp ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh thao tác làm việc tại đơn vị hát kịch Việt Nam.

Năm 2000, anh gia nhập vào vai Núi trong bộ phim truyện truyền hình lâu năm tập “Sóng ở lòng sông”. Vai diễn này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

*

Anh cũng rất được Đài truyền hình mời có tác dụng MC. Không lâu sau, anh phát triển thành cây hài ăn khách nhất của chương trình truyền hình “Gặp nhau cuối tuần”, phát sóng thường niên trên VTV3. Xuân Bắc đó là gương mặt luôn luôn phải có trong dàn hãng apple của Gala này.

Năm 2006, anh kết hôn thuộc Nguyễn Hồng Nhung và có 2 bé xíu trai.

Tháng 9/2016, nghệ sỹ Xuân Bắc được chỉ định làm phó tổng giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Xem thêm: Cách Chụp Tin Nhắn Trên Facebook Bằng Máy Tính, Làm Cách Nào Để Chụp Ảnh Hoặc Quay Video Màn

Bên cạnh việc xuất hiện thêm trên sảnh khấu, nghệ sỹ Xuân Bắc còn thâm nhập vào các chuyển động đoàn thể. Anh đã có trao khuyến mãi ngay danh hiệu “Thanh niên ưu tú thủ đô”.

Giải thưởng

Dẫn lịch trình truyền hình

Gặp nhau cuối năm

*

NSUT Xuân Bắc sẽ gắn bó với sảnh khấu “Gặp nhau cuối năm” được 18 năm. Anh là “Nam Tào” vui nhộn luôn luôn xuất hiện ở kề bên Táo “Bắc Đẩu”, vì chưng nghệ sĩ Công Lý thủ vai. Bọn họ được đánh giá là cặp bài xích trùng trên sảnh khấu, vướng lại trong lòng người theo dõi nhiều tuyệt vời trong mỗi cơ hội đón Tết.

Hỏi xoáy đáp xoay

Xuất hiện trong chương trình, Xuân Bắc vào vai MC trằn Xoáy hay ts Xoáy. Bạn diễn của anh là Đinh Tiến Dũng vào vai giáo sư Cù Trọng luân chuyển (một nhân vật dụng giả tưởng). Ts Xoáy là nhân vật chăm đưa ra các câu hỏi làm khó gây cười mang đến vị gs Cù Trọng Xoay.

Đuổi hình bắt chữ

Hành trình kết nối những trái tim

Bình luận chương trình.

Vũ điệu tuổi xanh

Ơn giời! Cậu phía trên rồi!

*

Anh vẫn thể hiện tốt vai trò MC cũng giống như cứu các pha nặng nề đỡ trên sảnh khấu của những nghệ sĩ như Trấn Thành, Việt Hương, Hoài Linh….

Bố ơi! bản thân đi đâu thế?

Anh và con trai Bi bự tham gia, đồng hành cùng cặp bố con mạnh bạo Tường, Minh Khang, Đỗ Minh

Đồ Rê Mí

thành viên Ban giám khảo.

Bộ phim từng tham gia

12A cùng 4H (1995)

Ngã tía Đồng Lộc (1997)

Chuyện nhà Mộc (1998)

Sóng ở lòng sông (đạo diễn Lê Đức Tiến) (1998)

Kẻ cắp cùng bất đắc dĩ (1998)

Nhịp Tim lầm lỡ (1999)

Thăng bởi (1999)

Ông bầu ca nhạc

Đảo xa

Chuyến tắc -xi cuối cùng

Công dân vàng

Sóng ở lòng sông (2000)

Nơi tình yêu bước đầu (2000)

Chuyện ở công ty Thu Vào(2001)

Con con đường sáng nhập vai Hoàng Minh Đạo (2007)

Hai phía chân trời (2012)

Không hề biết giận (2013)

Con mặt đường sáng (2007)

Hai phía chân trời (2012)

Cả ngố (2016)

Quan trường trường quan liêu (2015)

Vợ Xuân Bắc là ai?

Vơ của người nghệ sỹ Xuân Bắc đó là cô Nguyễn Hồng Nhung, tín đồ được khán giả gọi bằng cái tên Tạ Thị Lạng. Năm 2004, cô với Xuân Bắc diễn bình thường trong lịch trình Gala mỉm cười tiểu phẩm hài Tỏ tình qua năng lượng điện thoại. Hôn lễ của cô và Xuân Bắc ra mắt năm 2006, do người đồng bọn Tự Long – ông mai dẫn chương trình.

*

Năm 2016, Nguyễn Hồng Nhung trở nên giảng viên khoa sân khấu của ngôi trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Tuy vậy cô học nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng ham đành gác lại; cô lựa chọn làm giảng viên để sở hữu thể chăm lo cho gia đình.

Người thiếu phụ này có sức ảnh hưởng rất lớn đối với những đưa ra quyết định của người nghệ sỹ Xuân Bắc. Cô luôn là bạn động viên và khuyên ck có những ra quyết định sáng suốt.