UPDATE SƠ ĐỒ SÂN BAY NỘI BÀI NHÀ GA T1 NỘI BÀI NHÀ GA T1 VÀ T2 CHO DU KHÁCH

Sân cất cánh Nội bài bác rất không còn xa lạ với người việt nam Nam, là khu vực đón tiễn sản phẩm triệu hành khách trong và kế bên nước từng năm. Chắc rằng là đa phần người Việt đều sẽ sở hữu được dịp tới đơn vị ga T1 trường bay Nội bài để đi máy bay hoặc đón tiễn người thân có chuyến bay nội địa.

Bạn đang xem: Update Sơ Đồ Sân Bay Nội Bài Nhà Ga T1 Nội Bài Nhà Ga T1 Và T2 Cho Du Khách

Vậy đơn vị ga T1 của sân bay Nội Bài nằm tại đâu, sơ đồ chi tiết ra sao, khuyên bảo đi lại như thế nào? Dưới đó là thông tin bỏ ra tiết.


Sân cất cánh Nội bài bác có mấy nhà ga, dịch chuyển giữa những nhà ga cố kỉnh nào?

Sân bay Nội bài xích hiện đang hoạt động 2 nhà ga quý khách là:

*
Nhà ga T1 sân bay Nội BàiNhà ga hành khách T1: giành riêng cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng sản phẩm không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines, Bamboo Airways, Jestar Pacific…Nhà ga du khách T2: dành riêng cho các chuyến bay thế giới gồm các hãng hàng không giống như Vietnam Airlines, Korean Air, china Airlines, japan Airlines,…

Khoảng biện pháp giữa 2 nhà ga quý khách T1 cùng T2 tương đối xa, có thể đi bộ nhưng quý khách nên có thể di gửi bằng xe buýt miễn chi phí của sảnh bay:

Tại đơn vị ga T1: xe buýt miễn phí; địa điểm xe: tại tầng 1 sảnh A; Thời gian: trường đoản cú 06:00 ngày hôm trướcđến 01:00 ngày ngày sau với tầnsuất chuyển động từ 10 phút đến 15 phút/01 lượt xe.Tại bên ga T2: xe bus miễn phí; địa điểm xe: trên tầng 1 – T2 khu đầu Tây;Thời gian: trường đoản cú 06:00 ngày hôm trướcđến 01:00 ngày bữa sau với tầnsuất hoạt động từ 10 phút mang đến 15 phút/01 lượt xe.

Sơ đồ gia dụng trực quan đơn vị ga T1 sân bay Nội Bài

Dưới đó là sơ đồ cụ thể 4 tầng của nhà ga T1, hành khách rất có thể xem qua để hoàn toàn có thể dễ dàng đi lại trong những lần đầu tới đơn vị ga này.

Khu vực tầng trệt dưới nhà ga T1: Nơi du khách đến lấy tư trang hành lý kí gửi

*
Tầng 1

Đây là khoanh vùng hành khách hàng lấy tư trang ký giữ hộ sau chuyến bay. Sau thời điểm lấy hành lý ngừng khách hàng theo lối ra để hoàn toàn có thể bắt xe thoát khỏi sân bay. Trên tầng 1 cũng đều có các thương mại & dịch vụ ăn uống, nhà hàng, ATM.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Bán Mũ Đi Biển Ở Hà Nội 2022, Top 9 Địa Chỉ Bán Mũ Nón Đi Biển Đẹp Nhất Hà Nội

Khu vực tầng 2 nhà ga T1: Nơi hành khách làm thủ tục hàng không

*
Tầng 2

Khách sản phẩm làm giấy tờ thủ tục chuyến bay tại các quầy kiểm tra in để lấy vé cùng cân tư trang xách tay. Sau đó, dịch chuyển vào vào làm những thủ tục trên quầy an ninh. Quầy thủ tục mở trước thời hạn cất cánh 2 tiếng, với sẽ đóng góp trước thời chuyến bay cất cánh 30 phút.

Sau lúc làm các thủ tục kết thúc bạn di chuyển ra đường bay, cần để ý đúng cổng, đường cất cánh tránh sự nhầm lẫn. Trong thời hạn chờ chuẩn bị bạn có thể sử dụng các dịch vụ ăn uống, bên hàng, quầy thay đổi tiền với khu cài đặt sắm.

Khu vực tầng 3 bên ga T1: khoanh vùng văn phòng

*
Tầng 3

Bộ phận văn phòng thao tác làm việc tại tầng 3. Các người sử dụng VIP gồm một khu vực phòng chờ sân bay tại đây. Tầng 3 T1 cũng có thể có các quầy dịch vụ, mua sắm và công ty hàng, quầy coffe để du khách cũng như nhân viên trường bay lựa chọn.

Khu vực tầng 4 công ty ga T1: khoanh vùng nhà hàng

*
Tầng 4

Khu vực này có các đơn vị hàng, quán cafe, giải khát đến du khách hoàn toàn có thể nghỉ chân và trải nghiệm những món ăn luôn tại phía bên trong khuôn viên của sân bay Nội Bài.

Các dịch vụ tại nhà ga T1 bao gồm những gì, vị trí cụ thể ở đâu?

Tại sân cất cánh Nội Bài quanh vùng nhà ga T1 gồm đủ những dịch vụ giao hàng nhu cầu bình thường và yêu cầu đi lại của hành khách:

Ngân hàng và ATM: quần thể vưc công cộng tầng 1Dịch vụ đồ uống miễn phí: địa điểm trong khu giải pháp lyDịch vụ xe cộ đẩy hành lý: tại T1 xe pháo đẩy phân bổ ở quanh vùng sảnh nơi công cộng trước tầng 2 sảnh A – B – E.Dịch vụ wifi, mạng internet miễn phí:kết nối wifi “roosam.com Airport không lấy phí Wi-fi”Dịch vụ sạc pin sạc miễn phí:Tại T1: khu vực công cộng tầng 1 tại sảnh A – E và trong khu phương pháp ly tầng 2 sân A – B – E.Dịch vụ đóng gói hành lý:Tại T1 thương mại dịch vụ phân bố ở khu vực công cộng tầng 2 cánh A- B – E.Phòng hút thuốc:bố trí tại các tầng trong bên ga.Dịch vụ y tế: sảnh đến tầng trệt dưới cánh ADịch vụ Sky massage: trên tầng 4 quần thể sảnh công cộng T1Dịch vụ vỏ hộp ngủ: tại T1 khu công cộng sảnh đi tầng 3 T1Dịch vụ taxi, se bus: ở tầng 1, tầng 2 hành khách có thể đón xe bus sân bay, xe taxi cá nhân.

Cách đón xe cộ từ nhà ga T1 sân bay Nội bài về trung tâm hà nội thủ đô và ngược lại

*
Taxi bên ga T1 Nội bài bác – Hà Nội

Hành khách hàng từ thủ đô đi nha ga T1 sân bay Nội Bài hay trái lại từ đơn vị ga T1 ý muốn đón xe về trường bay Nội Bài, hoàn toàn có thể lựa chọn các phương luôn thể sau: