Nhẫn vàng cỏ 4 lá là trang sức đem lại may mắn cho người đeo. Ngoài ý nghĩa này, nhiều quý nàng còn lựa chọn mẫu nhẫn này bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Sở hữu chiếc nhẫn cỏ 4 lá, chắc chắn các chị em sẽ không thể bỏ sót bất cứ ánh nhìn nào từ các chàng.

Đang xem: Nhẫn Cỏ 4 Lá Vàng 18K Gồm 3 Món

Không phải tự nhiên mà cỏ 4 lá được nhiều người gán ghép với ý nghĩa tích cực. Theo câu chuyện “cổ tích” của người Ireland, loài cỏ này được ví như là thần linh mang lại niềm vui, may mắn cho dân chúng.

Ý nghĩa nhẫn vàng cỏ 4 lá

Từ lâu, nhẫn cỏ 4 lá vàng được ví là nhẫn vàng may mắn. Không phải ngẫu nhiên là loại nhẫn này có ý nghĩa như thế. Để tượng trưng cho sự may mắn, người dân đã dựa vào câu chuyện lưu truyền về loại lá này.

“Cổ tích” về cỏ 4 lá

Tại đất nước Ireland, trước đây Thánh Patrik đã dùng cỏ ba lá để thuyết giảng về đạo Cơ đốc giáo. Vì vậy, trong quan niệm của nhiều người, cỏ ba lá là loại cỏ vô cùng linh thiêng.

Ngoài phạm vi tôn giáo, loài cỏ này còn mang lại nhiều lợi ích trong đời sống. Những con chiên ngoan đạo quan sát thấy loài cỏ này không những tốt cho sức khỏe của họ, mà nó còn giúp vật nuôi mạnh khỏe và cho ra nhiều sữa.Vì thế, họ càng củng cố hơn nữa niềm tin linh thiêng về cỏ ba lá.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách Tâm Lý Myers-Briggs, Trắc Nghiệm Tính Cách Myers

*
*
*

Nhẫn vàng cỏ ba lá

Với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế, thì nhẫn vàng cỏ 3 lá là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như nhẫn vàng cỏ 4 lá mang đến niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn, thì cỏ 3 lá sẽ mang đến 3 lợi ích đầu.

Thay vì sở hữu chiếc nhẫn với 4 cánh, quý nàng có thể đeo nhẫn 3 cánh có đính thêm đá quý. Sự kết hợp này không những thay thế được cánh lá thứ 4 của nhẫn, mà còn tạo thêm giá trị và sự sang trọng của nhẫn.

Tóm lại, nhẫn vàng cỏ 4 lá có ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Người đeo loại nhẫn này sẽ dễ có được 4 ý nghĩa nói trên. Với những cô nàng thích sự tinh giản, nhẫn cỏ 3 lá vàng là sự lựa chọn tối ưu. Nàng có thể chọn nhẫn ba lá đính thêm phụ kiện để tăng thêm sức hút cho chiếc nhẫn.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Xem thêm: Mua Bán Xe Isuzu Hi Lander Giá Rẻ 12/2021 Toàn Quốc, Giá Xe Isuzu Hi Lander 12/2021

Hiểu được lẽ đó roosam.com xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *