Ronaldo "béo" 21 tuổi ghi bàn quá khủng

Ronaldo Nazario (Rô Béo) đang ghi 414 bàn sau 616 lần ra sân cho câu lạc cỗ và team tuyển giang sơn Brazil nhìn trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh điểm của mình.

Bạn đang xem: Ronaldo "béo" 21 tuổi ghi bàn quá khủng

88 trong số 414 bàn win của Ronaldo liên quan đến bài toán vòng qua thủ môn với sút vào lưới trống, với tỉ lệ thành phần đáng kinh ngạc là 21%.


Đó là 1 trong kỳ tích đáng bỡ ngỡ của trong số những tiền đạo béo tròn nhất cố kỉnh giới.

Thường được gọi là ‘R9’, cựu ước thủ của Real Madrid đã giành được không ít danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao hàm cả hai danh hiệu vô địch World Cup cùng đội tuyển chọn Brazil.

Ronaldo đã tranh tài cho một vài câu lạc bộ lớn số 1 thế giới, bao hàm Inter Milan và Barcelona.


Ronaldo chẳng thể bị đoán trước trong cách dịch chuyển và thật cực nhọc để đánh giá Ronaldo sẽ đi dẫn bóng theo hướng nào.

Tiền đạo này được để biệt danh là ‘Fenomeno’ trong những ngày còn tranh tài và không khó để phát âm tại sao.

Xem thêm: Thảm Họa Hillsborough Kinh Hoàng Trong Lịch Sử Bóng Đá, Thảm Họa Hillsborough

Ở tuổi 23, Ronaldo đang ghi hơn 200 bàn thắng cho câu lạc cỗ và đội tuyển quốc gia, mặt khác phá kỷ lục chuyển nhượng trái đất hai lần.


Thật ko may, Ronaldo đã biết thành một danh sách những chấn mến đầu gối nghiêm trọng giữa những năm mà nhiều người coi là thời kì đỉnh cao đối với một ước thủ.

Bất chấp chấn thương của anh ấy, những người review rất cao Ronaldo, bao gồm cả Jose Mourinho, bạn tin rằng Ronaldo là mong thủ xuất nhan sắc nhất nhưng mà ông ấy từng thấy.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình trông nom này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ


*

Theo thống kê lại từ France Football, Messi gồm thành tích cá thể rất tuyệt vời với 41 bàn chiến thắng và 17 xây cất sau 56 lần ra sân những năm 2021.


*

*

*

*

Dưới đấy là danh sách đầy đủ đội tuyển đang xuất sắc tiến bước ngôi vô địch giải đấu thu hút nhất hành tinh từ thời điểm năm 1930 cho nay.


*
roosam.com là chăm trang bậc nhất về thể thao, nhẵn đá, quần vợt,… hứa hẹn hẹn đưa về cho những tín đồ gia dụng thể thao những ấn phẩm độc đáo và khác biệt và thú vị nhất.