21 Bộ Phim Trung Quốc Hay Bạn Có Thể “Cày” Trên Netflix

Phyên ổn truyền hình hiện đại Trung Quốc hàng năm phân phối hàng chục bộ phim, tuy nhiên các bộ phim truyền hình giỏi, gây được giờ vang thì chưa phải quá nhiều. Cùng roosam.com điểm lại trăng tròn bộ phlặng truyền hình văn minh Trung Quốc giỏi, được hâm mộ độc nhất vô nhị 10 năm vừa qua tự 2010-2019 nhé.

Bạn đang xem: 21 bộ phim trung quốc hay bạn có thể “cày” trên netflix

1. Cá Mực Hầm Mật (2019)

Sở phyên ngôn tình gửi thể từ tè thuyết thuộc thương hiệu của Mặc Bảo Phi Bảo làm ra sóng gió vào dân mạng mùa hè năm 2019, hỗ trợ cho cái tên Lý Hiện “bạo hồng” chỉ với sau 1 đêm.

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim tất cả nội dung dễ dàng, thậm chí là vượt rất gần gũi so với các mọt phyên ổn. Cô thiếu nữ Đồng Niên (Dương Tử) sau lần chạm chán mặt “anh chú” Hàn Tmùi hương Ngôn đã trúng giờ đồng hồ sét tình ái và bắt đầu hành trình dài crush âm thầm đại thần hờ hững này.

*
Sở phyên ổn đã giúp danh tiếng Lý Hiện vụt sáng thành sao. (Ảnh: Internet)

Dường như, bộ phim truyền hình cũng đề cao ý thức trách nhiệm, ý chí bền chí với tình chúng ta, tình tập thể của nhóm tuyển game vì Hàn Thương thơm Ngôn dẫn dắt. Bên cạnh anh còn có Đồng Niên xuất sắc cute luôn giúp sức, hỗ trợ cùng khích lệ anh.

Trailer phlặng Cá Mực Hầm Mật

2. Toàn Chức Cao Thủ (2019)

*

Cải biên tự tiểu tmáu nổi tiếng của Hồ Điệp Lam, Toàn Chức Cao Thủ khi bắt đầu chào làng nam chính là Dương Dương đã tạo ra rất nhiều tranh cãi xung đột trong xã hội tín đồ tè tngày tiết. Tuy nhiên sức hút và độ nổi tiếng của bộ phim này vẫn là cấp thiết lắc đầu.

*
Đại thần Diệp Tu vị Dương Dương đảm nhiệm. (Ảnh: Internet)

Toàn Chức Cao Thủ luân phiên quanh nhân thiết bị Diệp Tu cùng với tựa game Vinch Quang – một tựa game onlien rất là khét tiếng. Diệp Tu đang đùa tựa game này 10 năm, trở thành cao thủ số 1 trong những game: Đại thần Nhất Diệp Tri Thu. Tuy nhiên Lúc game Vinh Quang càng khét tiếng, Diệp Tu lại ko được trọng dụng nữa và phải nhường chức vị team trưởng cho những người khác.

Xem thêm: Báo Chí Nước Ngoài Nói Về U23 Việt Nam, Báo Chí Nói Về U23 Việt Nam

Sau kia Diệp Tu làm việc trong một quán net, âm thầm tuyển chọn chọn mọi bạn có năng lực, Ra đời đội Hưng Hân nhằm quay trở lại dành mang vinh quang quẻ vốn nằm trong về anh.

Trailer phyên ổn Toàn Chức Cao Thủ

3. Huyền Của Ôn Noãn (2018)

*

Huyền Của Ôn Noãn là bộ phim ngôn tình văn minh city, ngược trung tâm chuyển thể trường đoản cú tiểu tmáu thuộc tên của người sáng tác An Ninh cực kỳ được độc giả Việt Nam yêu mến. Chính thế cho nên khi dàn diễn viên chủ yếu được chào làng là Trương Hàn cùng Trương Quân Ninc y hệt như “đổ dầu vào lửa” khiến cho tập phim càng hot hơn lúc nào hết.

*
Sở phyên bao gồm phân cảnh ngọt đến sâu răng. (Ảnh: Internet)

Nếu là fan phyên ổn ngôn tình ngược trọng tâm, các bạn cấp thiết làm lơ Huyền Của Ôn Noãn. mẩu truyện là mối tình 10 năm của Ôn Noãn dành cho Chiến Nam Huyền. Cô chia ly anh Khi new 15 tuổi bởi vì cảm giác tất cả lỗi với tình cảm của người chị gái Ôn Nhu.

Cho mang đến 10 năm sau, Ôn Noãn du học nước ngoài trsinh sống về, định mệnh lại khiến cô thao tác trên công ty của Chiến Nam Huyền, vươn lên là thư ký của anh ấy. “Tình cũ ko rủ cũng tới”, tuy nhiên với sự khỏe khoắn lại rứa chấp của Ôn Noãn với sự hững hờ nặng nề bộc lộ cảm hứng của Chiến Nam Huyền, nhị fan hoàn toàn có thể dễ dãi trsinh sống về bên cạnh nhau?

Trailer phyên ổn Huyền Của Ôn Noãn

4. Trấn Hồn (2018)

*

Một trong những dự án phyên đam mỹ trông rất nổi bật tốt nhất năm 2018 đó là Trấn Hồn. Đây cũng là bộ phim truyện hỗ trợ cho 2 phái mạnh diễn viên ko mấy tên tuổi là Bạch Vũ với Chu Nhất Long “bạo hồng” mang đến tận 20đôi mươi vẫn không kết thúc.

*
“Tình huynh đệ” của Triệu Vân Lan với Thđộ ẩm Nguy thiệt khiến cho người theo dõi “sáng sủa đôi mắt ra”. (Ảnh: Internet)

Trấn Hồn được chuyển thể từ bỏ tiểu ttiết đam mỹ cùng tên của Priest nhưng vì chưng lệnh cấm của Cục điện ảnh Trung Hoa nên phyên ổn đang phải chuyển mối quan hệ của Triệu Vân Lan (Bạch Vũ) cùng Thđộ ẩm Nguy (Chu Nhất Long) thành tình huynh đệ với triệu tập rộng vào hành trình khảo sát phá án của Cục Điều Tra Đặc Biệt trên thành thị Long Thành. Hình như Triệu Vân Lan cùng Thẩm Nguy bên nhau tróc nã tìm kiếm thánh khí, ngăn ngừa Quỷ Diện.

Trailer phlặng Trấn Hồn

5. Gửi Tkhô hanh Xuân Ntạo Thơ Tươi Đẹp (2017)

*

Trần Tiểu Hy (Thđộ ẩm Nguyệt) là cô thiếu phụ nnóng lùn lại vụng, học cũng ko tốt lắm nhưng lại thích hợp thằng bạn cao hơn nữa 1m8, rất đẹp trai, chơi thể dục giỏi là Giang Thần. Hai tín đồ là tkhô nóng mai trúc mã cạnh nhà nhau với Tiểu Hy cũng khá các lần công khai minh bạch tỏ tình cùng với Giang Thần, nhưng phần đông bị “phũ” triệt để.