Những cuộc tình vụng trộm

*
 Tôi tái mặt khi thừa nhận ra, phía sau góc cửa phòng khám là hầu như cuộc tán tỉnh và hẹn hò chớp loáng của ông xã với nhân tình. 


Chồng tôi làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp - một nghề đã hot ở thời khắc hiện tại, khi mẹ đua nhau đi làm đẹp, tăng cấp nhan sắc.

Bạn đang xem: Những cuộc tình vụng trộm

Kinh tế gia đình nhờ này cũng dư dả, vợ ông chồng có xe ô tô riêng, ở căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Tôi công tác ở công ty sale thiết bị y tế.

Bạn bè tuyệt đùa, shop chúng tôi là trời sinh một cặp, chổ chính giữa đầu ý thích hợp từ các bước đến cuộc sống.

Tôi ít khi ghen tuông tuông, nghi ngờ chồng về chuyện cặp bồ, trai gái. đa phần thời gian anh ở dịch viện, 5 giờ chiều bắt đầu về phòng khám tư, làm cho tiểu phẫu thẩm mỹ, support cho khách đến buổi tối muộn. Phòng mạch của chồng tôi chuyên nâng mũi, thừa nhận mí, thẩm mỹ vùng kín…

 

Công việc hàng ngày tiếp xúc cùng với biết bao phụ nữ. Anh cởi mở, tận tình phải họ siêu quý mến. Một số trong những người còn sở hữu quà cao cấp và hoa tặng. Nhưng lại họ không đơn giản dễ dàng là cảm ơn chưng sĩ nhưng mà vì mục đích bày tỏ lòng ái mộ với anh.

Cho mang lại một ngày, tôi phát chỉ ra những sở trường bệnh hoạn của ông chồng mình qua tiết lộ của Lam - một nhân viên cấp dưới từng làm ở đấy. Cô bị chồng tôi xua vì phủ nhận ‘phục vụ’ anh sau giờ đồng hồ làm.

Đây là cô nhân viên tôi cực kỳ quý vày hiền lành, siêng chỉ. Lần đó, tôi khuyên giữ lại em lại nhưng thiếu hiểu biết sao ông xã tôi nhất quyết cho ngủ việc. Tiếng tôi bắt đầu vỡ lẽ.

Lam kể, ck tôi có rất nhiều mối quan tiền hệ quanh đó luồng cùng với chính người tiêu dùng anh ta có tác dụng thẩm mỹ. Tự gái trẻ cho tới trung niên, anh đều buông mồi, thả thính. Ai để đèn sáng xanh, anh bắt đầu gạ gẫm. Bất kể nhân viên nào ở phòng mạch cũng biết nhưng không đủ can đảm nói ra.

Anh thường chắt lọc phòng riêng làm ‘bãi đáp’ nhằm hẹn hò. Thông thường phòng khám 9h đóng cửa, anh sẽ ở lại cho 10 giờ hoặc 11 giờ. Bao gồm lần, Lam quên điện thoại, trở về lấy còn phát hiện anh và bạn tình say sưa trong nhà vệ sinh.

Không xấu hổ, chồng tôi quay sang tán tỉnh cả Lam, khuyên nhủ em cần sửa một số phần tử nhạy cảm trên cơ thể.

Xem thêm: # Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hcm 2019, Điểm Xét Tuyển

Choáng váng, định xin nghỉ vấn đề thì đúng lúc ông chồng tôi đuổi Lam. Cô cho biết, nếu như tôi không tin, hoàn toàn có thể đến phòng khám, khám nghiệm camera đang rõ tường tận.

Giữ bình tĩnh, nhân ngày ông xã đi học tập nghiệp vụ, cơ sở y tế đóng cửa, tôi kín đáo đến xem toàn thể camera 2 tuần gần nhất.

Đúng như Lam kể, các người thiếu nữ ra vào chống riêng của chồng tôi sau 10 tiếng tối. Mặc dù nhiên, hình hình ảnh chỉ chiếu phía bên ngoài cửa phòng là hết. Tôi lập tức hotline thợ mang lại lắp thêm một trang bị quay bé dại trong chống anh.

Một tuần sau, lúc đã bao gồm chứng cứ vào tay, tôi gọi ck ra ngoài rỉ tai và sở hữu toàn bộ clip mình mang đến anh xem. Ck lí nhí xin lỗi nhưng núm thanh minh, fan anh yêu thương nhất vẫn luôn là tôi.

Khi lòng tin bị phản bội, hôn nhân gia đình chỉ là lô đổ nát. Tôi yêu mong ly hôn, tịch thu lại tổng thể vốn đã đầu tư vào chống khám.

Đến nay, vụ ly hôn của chúng tôi vẫn chưa có hồi kết, vì lý do tranh chấp tài sản, nhỏ cái. Thực ra, tôi chưa hẳn tham lam, muốn chiếm dụng tài sản cho bạn mà mong muốn giữ cho những con.

Hơn nữa, phòng khám do tôi ném tiền cá nhân, vay mượn đồng đội mở ra. Bao năm nay, anh góp công, tôi góp của, tôi ý kiến đề nghị tòa chia cho anh một phần. Tuy nhiên, anh ngang nhiên tuyên bố, toàn thể cơ ngơi là của anh, tôi buộc phải ra đi tay trắng.

Phía nhà chồng chỉ trích tôi là loại độc ác, tham lam, hôm mai kéo mang đến nhà phụ huynh đẻ tôi tạo hấn, rình rập đe dọa khiến cuộc sống của tôi cực kì áp lực.

Tôi phải làm những gì trong trường phù hợp này? Liệu đầy đủ tin nhắn, đoạn clip nhạy cảm của anh ý ta với các nhân tình gồm giúp được gì tôi xuất xắc không?

Xin hãy đến tôi lời khuyên!


Bỏ trai nghèo đem thiếu gia, tôi bất ngờ nhận trái đắng trong ngày cưới

Khi cả hôn trường vẫn hướng mắt về phía cánh cửa đối lập nơi tôi bước vào thì bất thần tiếng rên khe khẽ bắt đầu vang lên.