NHỮNG MÁY HỖ TRỢ 4G

Mạng 4G LTE sắp thiết yếu thức tỏa khắp tại thị phần Việt Nam, dẫu vậy không phải điện thoại cảm ứng thông minh cũng cung cấp mạng 4G.

Bạn đang xem: Những máy hỗ trợ 4g

Tại Việt Nam, điện thoại cảm ứng có cung cấp 4G khá đầy đủ nhưng cũng không dễ nhận biết, vị chưa được những hãng quảng bá nhiều. Để chắc sản phẩm có cung ứng 4G LTE, người dùng nên thêm sim và kiểm tra phần thiết đặt mạng di động xem thiết bị bao gồm tuỳ chọn 4G hay 4G LTE xuất xắc không. Nếu chỉ gồm 2 tuỳ chọn quen thuộc là 2G/EDGE và 3G/WCDMA/HSPA thì thành phầm không hỗ trợ.

Để bảo vệ khả năng sử dụng tốt, người dùng cũng hãy lựa chọn những thứ 4G được phân phối chính hãng làm việc Việt Nam, thay vì hàng xách tay vì hoàn toàn có thể sản phẩm đó có thiết kế dành riêng cho những mạng nước ngoài, có thể kén khi sử dụng ở Việt Nam.

Dưới đó là những điện thoại cảm ứng phổ đổi mới có hỗ trợ 4G sinh sống Việt Nam:

Apple

*

Bắt đầu từ iPhone 5 trở đi, táo bị cắn dở đã tích hợp chip thu sóng hỗ trợ băng tần 4G LTE. Bởi vì thế, từ bỏ iPhone 5c, iPhone 5s đời cũ cho tới những chiếc máy new như iPhone 6, 6 Plus hay 6s cùng iPhone 6s Plus mới ra đã cung ứng 4G LTE. Người tiêu dùng sẽ thấy tuỳ chọn kết nối mạng vận tốc cao này khi truy vấn vào mục "Di động" trong phần "Cài đặt".

BlackBerry

*


Giống Apple, BlackBerry cũng trang bị liên kết nàytrên các điện thoại cảm ứng thông minh của hãngtừ tương đối sớm. Trên Việt Nam, mẫu Priv chạy apk mới ra xuất xắc các mã sản phẩm chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic tốt Classic Q20 cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi những model giá thấp như Z10 với Q10, tuỳ từng phiên bạn dạng mới tất cả 4G LTE.

Xem thêm: Vệ Binh Dải Ngân Hà Hooked On A Feeling, Vệ Binh Dải Ngân Hà


HTC

*

Hai smartphone thời thượng năm nay của htc là HTC One A9 cũng như M9 đều hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Kề bên đó, mẫu mã One M8 năm trước và bản nâng cấp cho M8 Eye vừa bán ra nửa cuối 2015 cũng khá được trang bị liên kết mạng tốc độ cao.

LG

*

LG không có tương đối nhiều mẫu điện thoại thông minh nhưng cả hai dòng thời thượng G3 với G4 cũng như mẫu V10 sắp đẩy ra cuối tháng 12 tới đông đảo được trang bị kết nối 4G LTE.

Motorola

*

Trừ xe máy G, 4 vào 5 mẫu smartphone vừa được Motorola gửi về việt nam đều cung ứng băng tần 4G. Xung quanh mẫu giá tốt Moto E, các model như xe máy X, moto X Play Dual cùng X Style đều rất có thể dùng được mạng tài liệu cao mới thực thi tại Việt Nam.

Microsoft

*

Hai chủng loại Windows 10 cao cấp đầu tiên vừa trình làng, Lumia 950 với Lumia 950XL đều có 4G. Trước đó, Microsoft cũng tích thích hợp băng tần 4G cho các mẫu Lumia đời trước như 930 cùng 830, mặc dù nhiên, các dòng sản phẩm công nghệ này gần như là đã dừng cung cấp trên thị trường.

Samsung

*

Từ Samsung Galaxy chú ý 4, tất cả các mẫu smartphone cao cấp giá trên 10 triệu đ của Samsung tại vn như S6, S6 edge hay chú ý 5... Có hỗ trợ mạng 4G. Mẫu Galaxy A tầm trung bình của Samsung có đại diện duy nhất cung cấp kết nối mạng 4G là chủng loại Galaxy A8 hết sức mỏng.

Sony

*

Sony là nhà thêm vào sớm trang bị kết nối 4G LTE cho điện thoại cảm ứng thông minh Xperia của mình, vào đó, dòng Xperia Z cao cấp bước đầu từ rứa hệ Z2 quay trở lại đây tới hồ hết model hàng đầu như Sony Xperia Z5 2 sim cùng Z5 Premium.Hai dòng smartphone cỡ trung bình giá thấp hơn, Xperia M và Xperia C, chỉ gồm 3 mẫu mã M5, C4 và C5 Ultra là hỗ trợ 4G.

Từ cuối 2015, các nhà mạng trong nước bắt đầu triển khai demo nghiệm dịch vụ kết nối mạng 4G. So với 3G, tốc độ truy cập và tải tài liệu từ mạng internet của 4G sẽ cấp tốc hơn từ bỏ 3 đến 20 lần. Để thực hiện được mạng vận tốc cao mới, người dùng bắt cần dùng đồ vật như điện thoại hay laptop bảng có cung ứng băng tần này.