NHỮNG NGỌN NẾN TRONG ĐÊM PHẦN 2 TẬP CUỐI

Kết thúc “Những ngọn nến vào tối 2”, 3 nhân đồ của Kỳ Hân, Mai Thu Huyền, Bình Minch lần lượt khiến khán giả sợ hãi do cảm giác vừa ai oán tủi, vừa bi đát.

Bạn đang xem: Những ngọn nến trong đêm phần 2 tập cuối


Sau gần 4 tháng vạc sóng, phyên truyền ảnh Những ngọn nến trong đêm 2 bởi Mai Thu Huyền, Bình Minch, Kỳ Hân đóng thiết yếu cũng đã khép lại. Trong tập cuối – tập 36 được phạt sóng vào buổi tối (29/6), đều mâu thuẫn giữa những nhân thiết bị đã được giải quyết và xử lý, mặc dù, những người theo dõi lại cho rằng kết phyên không được suôn sẻ muốn, diễn biến rất nhiều tập trước nhiều cao trào, mang lại tập cuối thì bất ngờ đột ngột tạm dừng bởi xong xuôi mlàm việc. Theo kia, cả 3 nhân đồ vật Mai Trúc (Kỳ Hân) – Thanh hao Trúc (Mai Thu Huyền) – Quốc (Bình Minh) đều không có được hạnh phúc hoàn toản. Mỗi fan mang trong mình một nỗi đau mang lại riêng rẽ bản thân, sản xuất cảm xúc vừa xót xa, vừa ai oán cho người theo dõi.
Đầu tập 36, Thanh Trúc cực kì bế tắc và hụt hẫng lúc biết chuyện Quốc sẽ kín dựa vào Vnạp năng lượng (Bá Anh) giao bé nhỏ Dũng đến cô nuôi chăm sóc. Dường như, Quốc cũng dựa vào trợ lý của Thanh khô Trúc âu yếm đến cô trong số những tháng ngày anh không còn ở kề bên. Cho rằng Quốc đi đời nhằm lựa chọn mẹ nhỏ Mai Trúc, Tkhô cứng Trúc khổ sở đến gần như té quỵ. Cô cũng xót tmùi hương cho mình lúc đã sinh sống cùng với Quốc 14 năm và lại ko sinh con được. Trong lúc ấy, Mai Trúc chỉ ngủ thuộc Quốc 1 tối sẽ với giọt huyết của anh ý.
*

*

Biết được chuyện bà Liễu (Mỹ Uyên) cùng Giang (Đinh Y Nhung) đang nhăm nhe planer hãm sợ Mai Trúc, dù cho là tình địch nhưng lại Tkhô giòn Trúc vẫn cố gắng giúp đỡ. Thanh khô Trúc những hiểu biết Quốc hãy làm việc ở kề bên chăm sóc Mai Trúc, đồng thời bảo vệ cô khỏi hầu như gia thế u tối, chỉ chực chờ hạ bệ fan không giống. Nghe cho phía trên, Quốc khôn xiết xúc cồn, nỗi âu sầu tận cùng Khi bắt buộc đứng giữa 2 người đàn bà, một mặt là tình thương, một bên là trách nát nhiệm khiến cho Quốc quan trọng bước tiếp đi.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 2 Tập 38, Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế


Quốc đã ôm Thanh hao Trúc vào lòng, để yên mang lại cô khóc nức nngơi nghỉ. Thanh khô Trúc cay đắng nói cùng với Trúc rằng nếu như cần thiết, Quốc hãy để Mai Trúc sinh nhỏ, kế tiếp cô vẫn quan tâm cùng nuôi chăm sóc nlỗi nhỏ ruột của bản thân. Tkhô giòn Trúc mong đợi một ngày được mặc áo cưới, có tác dụng bà xã của Quốc danh bao gồm ngôn thuận chđọng chưa phải kiểu sinh sống bà xã ck mà lại không ĐK kết thân. Chính vị điều này nên khi 2 người gặp mặt cthị trấn đang hoàn toàn có thể dễ dàng nói lời chia tay cùng nhau.
*

*

Những tưởng đến phía trên, Những ngọn gàng nến vào tối 2 hoàn toàn có thể chấm dứt theo hướng vẹn cả đôi con đường này thì bất thần 1 tình tiết kịch tính đã xảy ra. Mai Trúc hy vọng phá bỏ mẫu tnhị, tuy nhiên vì mắc phải cnạp năng lượng dịch về tiết phải tất yêu làm cho được. Đến lúc này, Quốc chẳng thể đưa ra đưa ra quyết định như thế nào khác xung quanh bài toán đứng sống xẻ ba con đường, chẳng tất cả niềm hạnh phúc với bất cứ fan thiếu phụ nào.
*

Anh lìa xa tín đồ bà xã nhất mực yêu thương thương Thanh khô Trúc cơ mà cũng ko sống cùng Mai Trúc. Quốc mướn người cho quan tâm Mai Trúc sinh con, về phần mình thì lặng lẽ dọn ra phía bên ngoài. Đến cuối phlặng, Quốc thuộc Mai Trúc quốc bộ trên 1 tuyến phố. Trong lúc ấy, Thanh khô Trúc đến ra mắt tủ đồ năng động new, từng bước một bất biến cuộc sống cho dù ông xã không hề ở bên cạnh. Kết thúc mngơi nghỉ dành riêng cho cả 3 nhân đồ vật, không ai có niềm hạnh phúc toàn diện khiến người theo dõi hồ nghi về cthị trấn Những ngọn gàng nến trong tối đang tiếp tục phần 3.
Cái kết khổ cực cho cả 3 nhân trang bị chủ yếu khiến cho người theo dõi "Những ngọn nến vào tối 2" ko ngoài xót xa
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Thành Phố Hà Nội.