NƯỚC MUỐI KHÁNG VIÊM PHÁP MÀU XANH

nguồn gốc: Pháp1 vỏ hộp có trăng tròn ống, mỗi ống 5mlSử dụng cho bé bỏng từ sơ sinh trong những trường hợp bé xíu bị thô mũi, nghẹt mũiThương hiệu:Gifrer
Thông tin cụ thể

Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh

Các chúng ta đã tìm thấy nhiều loại nước muối hạt sinh lý nhỏ tuổi mũi, chống viêm, trị nghẹt mũi, khô mũi nào không những dành riêng rẽ cho bé xíu nhà mình mà lại còn hoàn toàn có thể dùng cho cả gia đình chưa? Nếu không thì ngay hôm nay đây Shoproosam.com để giúp đỡ bạn mày mò ra thành phầm này nhé!

 Đó thiết yếu là Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh đẫ được cách tân về chức năng của hơn trước rất nhiều. Vậy  Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh được tải những ưu thế vượt trội gì thì hãy tham khảo kỹ bài viết sau phía trên nha.

Bạn đang xem: Nước muối kháng viêm pháp màu xanh

*

Ưu điểm của Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh

+ Là thành phầm được Gifrer cách tân và phát triển nồng độ natri clorua trong những tuýp, physiologica ưu tiên can hệ sự ùn tắc trong trường đúng theo nghẹt mũi, phù nài nỉ viêm mạc xoang, viêm mũi, viêm xoang .. 

Ngoài ra, Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh nhờ tất cả thêm Sodium Hyaluronate ( chất tự nhiên và thoải mái có trong tương đối nhiều cơ quan trong khung hình ) Physiologica được khuyến cáo giành cho các trường đúng theo khô màng nhầy sinh sống mũi do không khí thô và lớp bụi bẩn. Sản phẩm được cấp dưỡng theo quy định của cục y tế và tuân hành các biện pháp về unique sản phẩm được chu chỉnh bởi bộ y tế Pháp

+ Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh: dùng trong số trường hợp nghẹt mũi tắc nghẽn/sung huyết, phù nài nỉ niêm mạc, viêm xoang, viêm mũi….

+ Đây là thành phầm cực kỳ quan trọng trong tủ dung dịch của con nói riêng tương tự như trong mái ấm gia đình nói chung. Thời tiết biến đổi giao mùa khiến cho trẻ hay mắc các bệnh ngạt mũi, rã nước mũi, ho , chóng mặt sốt, viêm mũi, viêm họng cấp,... Giữa những cách rất có thể giúp đến các bé xíu có thể phòng tránh đc các bệnh dịch này, các cha mẹ nên lau chùi và vệ sinh cơ khung hình đặc biệt là quanh vùng tai mũi họng từng ngày cho trẻ. 

Thông tin sản phẩm

+ một hộp có 20 ống, mỗi ống 5ml

+ sử dụng cho bé từ sơ sinh trong các trường hợp bé nhỏ bị khô mũi, nghẹt mũi

+ nguồn gốc: Pháp

+ yêu đương hiệu:Gifrer

*

Thành phần của Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh:

+ Natri Clorua 2,3g

+ Sodium Hyaluronate 0,06%

+ Nước thuần khiết 100ml

Hướng dẫn sử dụng:

+ nhỏ tuổi thuốc hoặc cọ với buổi tối đa ½ ống cho mỗi bên mũi 2-4 lần mỗi ngày

+ Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: để trẻ nằm ngửa, đầu tương đối nghiêng sang bên còn lại khi bé dại thuốc. Nâng cấp đầu trẻ cùng lau sạch hóa học lỏng dư quá chảy ra.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên "Nấc Thang Lên Thiên Đường" 18 Năm Trước Giờ Ra Sao?

+ có thể sử dụng sinh sống trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và bạn lớn

Lưu ý:

➖ Bóp dịu vào thành ống nhằm thuốc vào mũi với áp lực nặng nề nhẹ vừa phải đặt không tổn thương niêm mạc mũi hoặc tai giữa.

➖ không xì mũi trong tầm 10p sau khi nhỏ thuốc

➖ không dùng tầm thường với thuốc nhỏ tuổi mắt Argyrol (không tương hợp về hóa học)

Bảo quản:

➖ Không dùng chung với người khác vì có thể gây viêm lan truyền chéo, bội nhiễm…

➖ Ống đã mở chỉ được sử dụng trong tầm 24h bởi thuốc hoàn toàn không bao gồm chất bảo quản.

➖ Để khu vực thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Mua Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh ở đâu thì tốt?