Ổ Đĩa Dvd Gắn Ngoài

Mặc dù CD và DVD vẫn là giữa những loại phương tiện đi lại được sử dụng thịnh hành nhất, ngày càng các nhà sản xuất máy tính xách tay đang chọn đào thải ổ đĩa quang ra khỏi những mẫu new của họ. Nếu bạn vẫn sử dụng những loại phương tiện này hoặc thậm chí những loại phương tiện đi lại quang học mới hơn như là đĩa Blu-ray hoặc M-Discs, chúng ta có thể thấy mình phải mua một ổ đĩa quang riêng lẻ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu quá trình của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Ổ đĩa dvd gắn ngoài

Trong nội dung bài viết này roosam.com ra mắt đến các bạn Top 10 ỗ đĩa quang DVD rời cổng USB đến Laptop cực tốt mà chúng ta nên tham khảo để mang ra sự lựa chọn cân xứng nhất dành riêng cho máy của bản thân mình nhé!

*
Ổ đĩa quang đãng DVD tránh cổng USB đem đến nhiều thuận lợi cho quá trình lưu trữ cùng đọc dữ liệu của bạn

Mục lục

Tiêu chí cần vồ cập khi gạn lọc ổ đĩa quang đãng DVD rời cổng USBTop 10 ổ đĩa quang đãng DVD tránh cổng USB mang lại Laptop cực tốt hiện nay

Tiêu chí cần nhiệt tình khi sàng lọc ổ đĩa quang DVD tách cổng USB

Các ổ đĩa ko kể tồn tại bên phía ngoài máy tính của khách hàng và liên kết với lắp thêm tính của bạn thông qua usb hoặc FireWire. Nó hoàn toàn có thể lấy nguồn từ thiết yếu máy tính của chúng ta hoặc xuất phát điểm từ một ổ cắm điện riêng. Thông thường, chúng nhỏ dại gọn hơn, cầm tay và hoàn toàn có thể dễ dàng để vừa vào bên trong túi đựng laptop.

Định dạng

Một yếu hèn tố quan trọng đặc biệt khác trong việc ra quyết định mua ổ đĩa như thế nào là định dạng bạn có nhu cầu làm việc. Ngày nay, số đông các ổ đĩa đều hoạt động với nhiều định dạng, tuy thế điều đặc biệt quan trọng là phải bảo đảm ổ đĩa bạn đặt hàng tương mê thích với nhiều loại phương tiện bạn có nhu cầu sử dụng . Một số định dạng phổ biến hiện giờ hầu hết các ổ đĩa đều cung cấp là DVD + R, DVD-R, DVD + RW, DVD-RW, CD-R, CD-RW cùng DVD-ROM. Một số định dạng ít phổ cập hơn bao gồm DVD-RAM, DVD + R / DVD-R Dual Layer cùng miniDVD. Nếu mình thích làm vấn đề với các đĩa Blu-ray, hãy bảo vệ bạn bao gồm một ổ đĩa tương xứng với Blu-ray.

Hình thức download đĩa

Thông thường sẽ có hai kiểu tải khác nhau: khay cùng khe. Cài khay là mẫu mã đầu DVD điển hình nổi bật của bạn: bạn nhấn một nút, đẩy khay ra, chúng ta đặt đĩa vào khay với khay con quay lại. Những ổ đĩa bao gồm tải khay có ích thế là chứa các đĩa có kích thước không hồ hết (như miniDVD) và bao gồm nút nhả đĩa thủ công, vào trường đúng theo đĩa ko thành công.


Tìm kiếm sản phẩm trên roosam.com


Tải khe là kiểu sở hữu đĩa new hơn: tất cả một dắt cắm trên ổ đĩa mà chúng ta lắp đĩa mà không tồn tại khay – giống như như đầu cd trên xe khá của bạn. Các ổ đĩa tải bao gồm ít bộ phận chuyển động hơn và có thể chấp nhận được hệ số dạng ổ đĩa mỏng. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể không phân biệt các đĩa có mẫu mã không đều, vị đó những định dạng như miniDVD rất có thể không được hỗ trợ.

Tốc độ

Khi bạn xem xét tốc độ của ổ đĩa DVD ngoài, hãy để ý đến cả tốc độ ghi với đọc. Một chức năng khác buộc phải tính đến là phiên bạn dạng USB. Luôn luôn xuất sắc hơn khi lựa chọn ổ đĩa DVD hoặc CD ngoài hỗ trợ USB 3.0. Ổ đĩa như vậy nhanh hơn so cùng với ổ USB 2.0 mà lại đồng thời cũng cân xứng ngược với những phiên bạn dạng USB cũ hơn.

Khả năng tương thích

Hầu như toàn bộ các ổ đĩa DVD ko kể đều tương thích với những hệ điều hành thịnh hành như Windows hoặc Mac. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra xem nó bao gồm tương ham mê với phiên phiên bản HĐH của công ty không. Một số trong những ổ đĩa kế bên không cung ứng các bạn dạng cập nhật mới nhất. Kề bên đó, ko phải toàn bộ đều chơi Blu-ray.

Kích thước ổ đĩa

Ổ đĩa DVD / CD hiện đại bên ngoài khá nhỏ dại gọn. Giỏi hơn bạn nên chọn lựa những ổ đĩa mỏng, kích thước nhỏ dại gọn để rất có thể mang trong túi balo và đưa bọn chúng đi bất kể đâu khi yêu cầu thiết.

Đây là 1 yếu tố quan trọng quyết định các bạn sẽ dùng chúng lâu hơn và thuận lợi ra làm sao, chứ không hẳn chỉ nằm ở bàn thao tác tại nhà của mình.

Tiếng ồn khi hoạt động

Tính năng này rất quan trọng đặc biệt đối với những người không say đắm bị quấy rầy vị âm thanh khó tính của ổ đĩa đang đọc DVD. Một vài ổ đĩa ngoài tốt nhất bao hàm công nghệ giảm tiếng ồn bảo vệ hiệu suất yên tĩnh.

Top 10 ổ đĩa quang DVD tránh cổng USB cho Laptop rất tốt hiện nay

Rioddas External CD Drive

Ổ đĩa DVD bên cạnh của Rhodes được cung ứng bởi cổng USB. Không tồn tại trình điều khiển bên phía ngoài và Power nên thiết. Chỉ cần cắm nó vào cổng USB của người sử dụng và trình điều khiển và tinh chỉnh DVD sẽ được phát hiện.Ổ đĩa CD ngoài của Rodd tương hợp với USB3. 0 và tương hợp ngược cùng với USB2. 0 USB1. 0, sở hữu lại cho bạn tốc độ truyền tài liệu nhanh rộng (tối đa 5Gbps) và năng suất ổn định với kỹ năng chịu lỗi mạnh.Rioddas dành cho máy tính xách tay tất cả tiêu chuẩn chỉnh với nút nhả ra để bạn không lúc nào phải lo ngại về việc đĩa của chính bản thân mình bị kẹt trong ổ đĩa CD/ DVD bên ngoài này.
*
Rioddas cung ứng DVD-R, DVD-RW, CD-R, CD-RW và các định dạng không giống và hỗ trợ tốc độ phát âm DVD buổi tối đa là 8, tốc độ đọc CD về tối đa là 24x và tốc độ ghi CD tối đa là 8 lần

Nó cung ứng Windows XP / 2003 / Vista / 7/8. 1/10, Linux, tất cả các phiên phiên bản hệ thống Mac OSCác định hình được hỗ trợ: DVD-ROM, DVD-video, CD-R / RW, CD-ROM / XA, CD-ROM, CD-EXTRA, CD-TEXTCác loại phương tiện được hỗ trợ: CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD- ROM, DVD-R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD RAMTốc độ đọc: CD-ROM: 24x Max; DVD-ROM: buổi tối đa 8 lần; DVD-ROM (DL): về tối đa 6 lầnTốc độ ghi: 24x CD-R, 8x CD-RW, DVD ± R: 8X Max; DVD ± R DL: tối đa 4 lần; DVD-R ± 9: 2.4x MaxTốc độ ghi lại: DVD + RW: 4X Max; DVD-RW: buổi tối đa 4x; CD-RW: về tối đa 10 lần; DVD-RAM: 3x MaxBộ ghi nhớ cache: 2M

Dell USB DVD Drive-DW316

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một ổ đĩa DVD ngoài hiệu quả cao, thì đây chính là sản phẩm giành cho bạn. Mẫu mã đẹp đi kèm với kích thước 5,41 x 5,67 x 0,55 inch rất mỏng tanh nhẹ để bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu để phục vụ công việc.Vì vận tốc đọc là 8X DVD và tốc độ ghi là 8X DVDR, đề xuất ổ đĩa này chuyển động rất ấn tượng. Rộng nữa, nó cung ứng cổng USB Ultrabook để cắm và phát dễ dàng, tức là không yêu cầu bất kỳ thiết lập bổ sung cập nhật nào.Ổ đĩa kèm theo với một CyberLink truyền thông Suite được tải sẵn, tạo cho nó rất thân mật và gần gũi với bạn dùng.Nó cân xứng với các hệ quản lý và điều hành Windows cùng Mac. Tiêu giảm duy duy nhất là ổ đĩa quang này không phát Blu-ray.
*
Dell DW316 bao hàm CyberLink truyền thông media Suite được thiết lập sẵn để dễ dàng phát cùng ghi DVD / CD cũng như setup các chương trình máy tính dựa trên đĩa.

LG Electronics 8X

Ổ đĩa bên cạnh có hỗ trợ định dạng M-DISCGiao diện USB 2.0 hỗ trợ tốc độ truyền chắc chắn (480 MBPS), trong những lúc ổ đĩa DVD tương xứng với USB 3.0.Ổ đĩa ghi DVD di động với xây đắp mỏng vơi 14mmTốc độ ghi tối đa 8 lần DVDR, vận tốc ghi CD buổi tối đa 24xYêu cầu bộ lưu trữ video: 64 MB trở lên trên (khuyến nghị 128 MB)Phần mượt Cyberlink
*
LG Electronics 8Xb với đồ họa USB 2.0 (tối nhiều 480Mbit / giây, tương hợp USB 3.0)

Amicool External DVD Drive

Ổ đĩa CD/ DVD quanh đó cho máy tính xách tay, máy tính xách tay để bàn Linux hệ quản lý và điều hành Apple Mac apple macbook Pro.Trình ghi CD tương hợp với Windows XP / Vista / 7 / 8.1 / 10, Linux, tất cả các phiên bản của Mac OS.Ổ đĩa CD ROM Amicool được áp dụng technology ghi đĩa tiên tiến, hỗ trợ DVD + R, DVD, CD-ROM, DVD-ROM, CD-R, CD-RW.Tương say mê với USB3.0 và tương hợp ngược cùng với USB2.0 USB1.0, sở hữu đến cho bạn tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn (tối đa 5Gbps), phân phát nhạc với phim mà không trở nên lag hay phát triển thành dạng.Tốc độ đọc DVD về tối đa 8 lầnTốc độ đọc CD tối đa 24xTốc độ ghi CD tối đa 8x
*
Ổ đĩa DVD kế bên Amicool hỗ trợ cả kết nối USB3.0 một số loại A và một số loại C và kỹ năng tương ưng ý ngược với những thiết bị USB2.0 và USB1.0

Có thể chúng ta quan tâm:

Miluo Tech External DVD Drive

Thiết kế cáp tích hợp, được gia công bằng đồ gia dụng liệu thời thượng chống sốc, bớt tiếng ồn, kháng nhiễu, độ bền cao với tuổi thọ hay vời.

Tốc độ đọc: DVD-ROM 8x; CD-ROM 24 x tốc độ ghi: DVD 8x; cung cấp CD 24x

Hỗ trợ định dạng CD: DVD-ROM, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD-R DLCDA, CD-ROM, CD-R, VCD, CD-RW

USB 3. 0 và Type-C: việc truyền tài liệu ghi đĩa CD cùng ghi với ghi DVD của bạn sẽ nhanh rộng và bình ổn hơn trên các đại lý tương đam mê với USB 2. 0 và 1. 0.

Tương ưng ý với Windows 10/7/8 / XP / Vista / 2003, toàn bộ các phiên bản của hệ điều hành và quản lý Mac OS với Linux.

Siêu mỏng dính và nhẹ, cực kỳ dễ sử dụng, với theo cùng lưu trữ.

*
Miluo Tech có vận tốc đọc: DVD-ROM 8x; CD-ROM 24 x vận tốc ghi: DVD 8x; hỗ trợ CD 24x

Pioneer BDR-XD05B 6x Slim Portable USB 3.0

Dung lượng lưu trữ dữ liệu cao hơn nữa tới 156% so với đĩa Blu-ray nhị lớp 50GB. Định dạng BDXL cung cấp phương luôn tiện Blu-ray BDXL (bao tất cả 128GB Quad Class (QL) cùng 100GB Triple Layer (TL) Blu-ray Disc).

Ghi 6×2 trên đĩa một lớp cùng hai lớp BD-R. Ghi 4x bên trên đĩa bố lớp và bốn lớp của BD-R.

Kết nối USB 3.0 có thể đọc và ghi vào toàn bộ các đĩa BDXL1 bao hàm phương một thể 100GB bố lớp BD-R, phương tiện đi lại 128GB tứ lớp BD-R và phương tiện đi lại 100 GB ba lớp BD-RE, cũng như Blu-ray thông thường

BDR-XD05B được tích phù hợp với CyberLink PowerDVD 12, PowerDirector 10 LE với Power2Go 8.

Chế độ auto Im lặng điều chỉnh thông minh vận tốc quay đĩa để bớt tiếng ồn (hữu ích trong khi xem phim hoặc nghe nhạc) với PureRead tự động điều chỉnh các tham số ổ đĩa để sút thiểu sự cố âm thanh trong những lúc phát lại nhạc.

*
BDR-XD05B có thể ghi cho tới 6×2 trên phương tiện đi lại hai lớp (DL) của BD-R với BD-R.

ASUS ZenDrive Ultra Slim USB 2.0 External 8X DVD Optical Drive

ASUS ZenDrive U7M là 1 đầu ghi DVD bên ngoài, hình dạng 13mm siêu mỏng dính và xây dựng lấy cảm hứng từ Zen với đường vân hình tròn đồng trọng tâm làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp tinh tế.

Nó có vận tốc đọc với ghi DVD về tối đa là 8 lần, vận tốc đọc với ghi CD buổi tối đa là 24x, phân phát lại clip DVD 4x, phát lại VCD 16 lần và phát lại CD âm thanh là 10 lần. Nó cũng cung cấp M-DISC, một chiến thuật lưu trữ unique lưu trữ có thiết kế để giúp tín đồ dùng bảo đảm an toàn bộ lưu giữ và dữ liệu của họ.

Xem thêm: 10 Vị Tướng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Wiki, Top 9 Danh Tướng Tài Giỏi Nhất Lịch Sử Nhân Loại

US ZenDrive U7M cũng đi kèm theo với giải pháp sao lưu trực đường cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng. Với nhau, các tác dụng mạnh mẽ này đảm bảo thông tin của bạn và bớt thiểu khủng hoảng rủi ro mất dữ liệu để chúng ta yên tâm.

*
Ổ đĩa được trang bị technology ghi M-DISC giúp bảo đảm an toàn dữ liệu của bạn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, trường đoản cú 1000 năm trở lên.

Auitee External DVD CD Drive USB 3.0 Burner Writer Drive

Ổ đĩa này áp dụng công nghệ ghi thông minh tốc độ cao cùng tính năng sửa lỗi táo bạo mẽ, công nghệ chống sốc và bớt tiếng ồn tác dụng cho năng lực đọc ghi tuyệt đối và kinh nghiệm nghe nhạc xem phim quyến rũ và chân thật nhất.

Hỗ trợ CD / DVD ROM, CD-R / RW, DVD ± R, DVD ± RW. Đầu ghi DVD DVD, bạn có thể xem phim DVD, cài đặt phần mềm, nghe nhạc, ghi nhạc, hình ảnh, phim vào cả CD và DVD.

Thiết kế thời trang và năng động và siêu mỏng, thân sản phẩm nhẹ, mang ý nghĩa di cồn cao giúp bạn có thể dễ dàng với nó đến bất cứ nơi đâu.

Đi kèm với truyền USB 3.0 tiêu chuẩn cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn lên đến mức 5Gbps.

*
Auitee đi kèm với truyền USB 3.0 tiêu chuẩn chỉnh cung cấp tốc độ truyền tài liệu nhanh hơn lên tới mức 5Gbps.

Pioneer Electronics USA Slim External Blu-Ray Drive BDR-XD05S

BDR-XD05S có thể ghi vào đĩa BDXL1, đĩa Blu-ray và cân xứng ngược để cung ứng phương tiện truyền thông DVD và CD.

BDR-XD05S không chỉ là là giữa những ổ đĩa Blu-ray nhỏ nhất và nhẹ tuyệt nhất trên thị trường, hơn nữa là trong những ổ đĩa sớm nhất có thể với tốc độ lên đến 6×2 cho phương tiện media DL-R và BD-R DL.

BDR-XD05S cũng có các tính năng khác biệt như PowerRead, PureRead2 + và PowerRead3 rất có thể cung cấp kỹ năng phát lại phim thướt tha hơn lúc đĩa tất cả dấu vân tay hoặc dấu trầy xước bề mặt nhỏ. Chế độ auto im lặng điều chỉnh thông minh tốc độ quay đĩa để bớt tiếng ồn (hữu ích trong khi xem phim hoặc nghe nhạc) và PureRead4 tự động điều chỉnh những tham số ổ đĩa để bớt thiểu sự thế âm thanh trong lúc phát nhạc.

*
BDR-XD05S là trong những ổ ghi di động BD / DVD / CD bé dại nhất và nhẹ nhất nạm giới cung ứng BDXL.

Moskee Type C External CD DVD Drive

Moskee gồm 2 cổng USB: một cổng cho thiết bị USB với một cổng đến thẻ SD / thẻ TF, bối cảnh USB 3.0 & Type-C trong 1 kết nối USB.

Công nghệ truyền USB 3.0 sẽ cho phép tốc độ truyền tài liệu nhanh hơn, tiện lợi sử dụng trên những thiết bị khác nhau thông qua Moskee cùng với cổng khác.

Với vận tốc đọc với ghi CD lên đến 24x và vận tốc đọc DVD lên tới 8 lần. Tương tự, nó hoàn toàn có thể ghi CD sinh sống 24x, VCD ở 24x.

Moskee cung cấp các định dạng khác nhau hoàn toàn có thể đọc, DVD-ROM / DVD-RW / DVD + R / DVD-R / DVD-R DL / CDA / CD-ROM / CD-R / VCD / SVCD / CD-RW

Tương mê thích với những hệ quản lý khác nhau: hệ thống Mac OS / Windows XP / 2003 / Vista / 7 /8.1 / 10, Linux.

*
Moskee có kích thước nhỏ gọn, mang ý nghĩa di rượu cồn cao và hỗ trợ hầu hết các định dạng CD và DVD

Tham khảo thêm sản phẩm ổ đĩa quang DVD tránh cổng USB hút khách nhất bên trên Amazon trải qua roosam.com

Hiện nay, việc sắm sửa online đã là lựa chọn phần đông của toàn bộ mọi người vì đông đảo đặc điểm nhiều chủng loại về chủng loại mã, ngân sách chi tiêu và tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn mua hàng. Đặc biệt, những phầm mềm trên các trang TMĐT mang tính chất quốc tế còn mang lại trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cho người sử dụng khi mua sắm tại đây. Tuy vậy việc giao dịch thanh toán quốc tế với trở xấu hổ giao hàng mang lại những khó khăn nhất định cho những người mua.

*
roosam.com cung ứng tiện ích mua sắm và chọn lựa quốc tế trọn vẹn

Hiểu được yêu cầu thiết thực đó, roosam.com đã ra đời giúp người tiêu dùng giao thương thế giới cách tiện lợi và nhanh chóng nhất! bạn cũng có thể tìm sở hữu các sản phẩm chính hãng sản xuất trên Amazon trải qua roosam.com để được trải nghiệm:

Hàng hóa chủ yếu hãng nhiều chủng loại mẫu mã tới từ những nhà cung ứng uy tín mặt hàng đầu, nên bảo đảm chất lượng cùng độ tin tưởng cao.Tiết kiệm thời gian mua sắm và chọn lựa và thanh toán quốc tế được đảm bảo an toàn an toàn.Hệ thống báo giá auto luôn update nhanh chóng, biểu thiết bị giá sẽ xấp xỉ theo từng thời điểm biến động của thị trường để người tiêu dùng tiện theo dõi và quan sát và chỉ dẫn quyết định mua sắm chọn lựa phù hợp.Những đợt tặng ngay bất ngờ, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cực sốc như: Blackfriday, Cyber Monday… luôn được cập nhật thường xuyên từ bỏ trang sắm sửa nước xung quanh để bảo vệ người chi tiêu và sử dụng nhận được mọi ưu đãi kịp thời, quality nhất.

Tham khảo 5 bước mua hàng dễ dàng từ roosam.com

Bước 1: Đăng nhập ( G+ hoặc Facebook) hoặc đăng kí thông tin tài khoản mới.

Bước 2: search kiếm sản phẩm, lựa chọn thành phầm trên từng vùng tương thích từ Mỹ, Đức, Nhật – nhấp vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và tín đồ bán tiếp nối bỏ thành phầm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục lựa chọn số số lượng sản phẩm cần mua.

Bước 3: Điền thông tin cá thể đầy đủ và chủ yếu xác.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán tương thích ( chọn hình thức thanh toán cùng % thanh toán: 50%, 80%, 100%).

Lưu ý: Khoản trả trước là sự cam kết để roosam.com mua sắm chọn lựa quốc tế mang đến khách.

Bước 5: Theo dõi giao dịch trong mục “Tài khoản” – “Đơn hàng của bạn” – và điền số điện thoại cảm ứng và mã solo hàng.