Ốp Lưng Xiaomi Mi Note Cực Đẹp

lọc Theo sản phẩm đặc biệt bán chạy Nhất trường đoản cú A-Z tự Z-A Theo giá chỉ từ thấp mang lại cao Theo giá bán từ cao mang lại thấp bắt đầu đến cũ Cũ đến bắt đầu
*

*

*

*

*

thông tin Về siêu thị

Mang đến cho chính mình những sản phẩm với xuất xắc vời, cửa hàng chúng tôi luôn cam kết đặt đáng tin tưởng lên mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Ốp Lưng Xiaomi Mi Note Cực Đẹp


Đầu tiên, đồng minh đội ngũ Phụ kiện Xiaomi xin cám ơn chúng ta đã niềm nở và ủng hộ lúc chọn cài đặt các thành phầm được hỗ trợ từ www.roosam.com

Hiện trên web đang có các bề ngoài thanh toán khi mua hàng như sau:

* mua sắm và chọn lựa trực tiếp: Quýkhách có thể đến địa chỉ cửa hàng cửa hàng tại số 256/90/5 Hàn Hải Nguyên, P9, Q11, TP.HCMxem hàng trực tiếp và mua sắm và chọn lựa thanh toán ngay tại cửa hàng.

* COD (Nhận hàng mới thanh toán): sau khi quý khách đặt hàng trên trang web hoặc Facebook sẽ có nhân viên gọi xác thực đơn hàng với thông báo đúng chuẩn số tiền phải giao dịch cho deals (bao tất cả giá trị sản phẩm + mức giá vận chuyện) Và sau khoản thời gian đã xác nhận hoàn tất, hàng sẽ được gửi thương mại dịch vụ chuyển phát cho tận tay khách hàng, lúc đó khách thừa nhận hàng rồi thanh toán giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới giao hàng.

Xem thêm: Chuyện Sốc Về Cô Đồng Sinh Ở Hải Dương, Báo Sóc Trăng

* đưa khoản: Sau khi đặt đơn hàng và được xác thực đơn hàng thành công, Qúy khách có thể chọn 1 trong các tài khoản ngân hàng (Xem link tài khoản bank tại đây) để giao dịch thanh toán trước giá bán trị giao dịch để được nhận hàng sớm nhất có thể và khi thừa nhận hàng chắc chắn rằng sẽ không cần thiết phải thanh toán nữa.

Lưu ý: Nếu quý khách không có tài khoản ngân hàng vẫn rất có thể chuyển khoản bằng phương pháp đến ngân hàng tương xứng để làm phiếu chuyển khoản qua ngân hàng đến những tài khoản ngân hàng của www.roosam.com

Một đợt nữa xin cám ơn quý người tiêu dùng đã tin cậy và chọn cài các thành phầm tạiwww.roosam.com


Close

Lời đầu tiên, lũ đội ngũ Phụ kiện Xiaomi xin cám ơn chúng ta đã thân yêu và ủng hộ khi chọn thiết lập các thành phầm được cung cấp từ www.roosam.com. Dưới đây là chính sách bh các thành phầm đang cung ứng tại Phụ kiện Xiaomi:

- Các thành phầm âm thanh (tai nghe, loa bluetooth,... ): bh 3 tháng

- Các thành phầm pin pin dự trữ: bh 6 tháng

- Các sản phẩm khác: bh 3 tháng

* bên cạnh đèn LED Xiaomi, quạt USB Xiaomi, cáp sạc những loại bao demo 1 tháng thay đổi mới.