Pha Lộ Hang Của Ngọc Quyên Trong Mỹ Nhân Kế

(TNO) Sáng 17.12, hãng sản xuất tạo ra của bộ phim truyện Mỹ nhân kế đã bằng lòng giới thiệu về dàn diễn viên bao gồm toàn phần nhiều khuôn mặt tài sắc của xã showbiz Việt...

Bạn đang xem: Pha lộ hang của ngọc quyên trong mỹ nhân kế


(TNO) Sáng 17.12, hãng xây dựng của tập phim Mỹ nhân kế sẽ xác nhận trình làng dàn diễn viên tài sắc đẹp của làng showbiz Việt, vốn vẫn xuất hiện trong tác phđộ ẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Một vài hình ảnh, đọc tin của bộ phim truyền hình Mỹ nhân kế lộ diện về dàn người đẹp tổ hợp trong một bộ phim truyện được xem như là bom tấn của năm trước đó này, vẫn “rò rỉ” trên phương tiện đi lại truyền thông và cộng đồng mạng thời quan tiền qua.

Điều này khiến cho một “cơn sốt” cùng với mặt hàng loạt hình ảnh của các người đẹp mặc hờ yếm thắm, trong những số ấy, khá nổi bật tuyệt nhất là hai khuôn mặt đình đám Tkhô nóng Hằng với Tăng Thanh khô Hà.

Tuy nhiên, trong list siêu mẫu hứa hẹn “khuynh đảo” màn ảnh rộng này còn có các khuôn mặt không thua kém phần nóng bỏng khác như hết sức mẫu mã Ngọc Quyên, diễn viên Klặng Dung cùng Diễm My 9X.

Trong phyên, Tkhô hanh Hằng thủ vai Kiều Thị, bà chủ của Đường Sơn quán. Vốn bản tính ghẻ lạnh, mạnh khỏe, không một ai biết được chút ít gì về thừa khứ của Kiều Thị, chỉ biết rằng cô ôm côn trùng thù cực kì sâu nặng với bọn ông, cùng cô cnóng hoàn hảo và tuyệt vời nhất các đàn em của bản thân mình phát sinh tình yêu cùng với phái nam.

Xem thêm: Sữa Chua Không Để Tủ Lạnh Có Sao Không, Sữa Chua Để Ngoài Tủ Lạnh Được Bao Lâu

 

*
Tkhô giòn Hằng vào vai Kiều Thị

Tăng Thành Hà đảm nhiệm nhân đồ vật Linch Lan, một cô tiểu tlỗi trong trắng, tinch khiết nhưng bởi vì nội chiến đã trở thành một Một trong những bọn em thân mật của Kiều Thị cùng là “khí giới bí mật” vào trận đánh trong số những người mẫu với bầy cường hào ác bá.

 

*
Tăng Thanh Hà trong vai Linch Lan

Trong khi, các mỹ nhân còn lại nhỏng Đào Thị (Ngọc Quyên), Mai Thị (Diễm My) cùng Liễu Thị (Kim Dung) cũng phần lớn là rất nhiều nhân thứ giàu tính giải pháp, có vào bản thân hầu hết mẩu truyện đời rất riêng.

*
Siêu mẫu Ngọc Quyên ổn vào vai Đào Thị

*
Diễn viên Diễm My vai Mai Thị

*
Diễn viên Kyên Dung vai Liễu Thị 

 

*
Những người đẹp của Đường Sơn quán

Dường như, bộ phim truyện còn có sự mở ra của hai nhân thiết bị phái mạnh đặc biệt quan trọng, sẽ là chàng Dương Linc chăn dê thật thà, dở hơi ngơ sống ở kề bên Đường Sơn quán (vì chưng ca sĩ Phạm Anh Khoa thủ vai) cùng tên đại tướng uy quyền hàng đầu Quan Du (nhân đồ vật của diễn viên Thái Hòa).

 

*
Ca sĩ Phạm Anh Khoa "đụng ngõ" năng lượng điện hình họa với vai Dương Linh

*
Diễn viên Thái Hòa trong vai Quan Du

không những tổ hợp dàn diễn viên hay nhan sắc, Mỹ nhân kế còn hứa hẹn si người theo dõi nhờ đầy đủ trộn hành động ưa nhìn, kết hợp công nghệ 3D văn minh, trong khung ảnh huyền ảo, đẹp đẹp, khôn cùng thực được tiến hành trên Cam Ranh (Khánh Hòa).

 

*

*

*

*

*

*
Một vài ba hình rất đẹp của Mỹ nhân kế

Đây cũng là dự án cơ mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đích thân viết kịch bản với dành trọn 2 năm ủ ấp để chuẩn bị từng quy trình đến phlặng, khắc ghi sự trở về của thương hiệu “Dũng khùng” trong Thị phần phlặng Tết nhộn nhịp năm nay.

Hiền NhiẢnh: Hãng phyên cung cấp