PHẦN MỀM BẮT SÓNG WIFI MẠNH HƠN CHO LAPTOP

Ngày ni khi mạng internet phát triển, cácvấn đề về bắt sóng wifi, sóng wifi yếu, wifi chậm không thể là sự việc của riêngai. Có lẽ rằng tất cả các bạn đều vướng phải vụ việc này một hay các lần từ khi xàimáy tính, máy tính hay smartphone. Hôm nay, roosam.comchia sẻ một số trong những cách bắt sóng wifi nghỉ ngơi xacho laptop đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop

*

Cách bắt sóng wifi ngơi nghỉ xa

1. Khởi đụng lại modem Wife

Cách bắt sóng wifi làm việc xa dễ dàng nhấtlà khởi rượu cồn lại modem wifi. Trong quy trình kiểmtra liên kết mạng, bạnnênreset lại Modem Wifivì hoàn toàn có thể nó đã hoạt động quá lâu, dẫn mang đến tốcđộ mạng sẽ không còn còn xuất sắc như thuở đầu nữa. Khởi cồn lại Modem sẽ giúp bạn sửacác lỗi về con đường truyền Internet,cải thiện vận tốc mạng Internet, xử lýcác sự việc về mạng Wifi.

*

Lâu lâu bạn nên khởi hễ lại modem giúp bắt sóng wifi ngơi nghỉ xa

2.Cách thu sóng wifi mạnh mẽ hơn cực đơn giản và dễ dàng là thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên

Một trong số cách thusóng wifimạnh hơn cực đơn giản và dễ dàng là thay đổi mậtkhẩu thường xuyên. Vì sao lớn độc nhất làmgiảm tốc độmạng Internetcủa bạn đi nhiều hơn thế là mật khẩu wifi của người tiêu dùng không đầy đủ độ bảomật. Láng giềng của bạn cũng có thể bẻ khóa, bắtsóng wifi xài xẹp của bạn

Có nhiều phương pháp để phòng chống,bạn nên thay đổi tên đăng nhập với mật khẩu Wifi. Để đặt mật khẩu có độ bảo mậtcao và hàng xóm của công ty không bẻ được, bạn nên được sắp xếp mật khẩu gồm độ nhiều năm trên 8 kýtự, trong số ấy nên có một chữ in hoa, ký tự và những con số. Đây cũng là giải pháp làmwifimạnh hơn cho điện thoại.

3.Thay đổi DNS của dòng sản phẩm dễ tăng vận tốc mạng

Nếu các cách trên vẫn không hỗ trợ bạntăng tốc độ Internet để tăngsóngwifitrong nhà, các bạn nên xem xét thay đổiDNScủa máy tính đang sử dụng. DNShay còn được gọi là Domain Name System.

Để thay đổi DNS của dòng sản phẩm tínhbạn làm như sau:

Bước 1:NhậpControl PaneltạiStartvà chọn bản lĩnh “Network and Sharing Center”.Bước 2: nhấn vào tên Wifi vẫn sử dụng, và chọnProperties. Trong tabNetworkingbạnchọn bản lĩnh “Internet ProtocolVersion 4 (TCP/IPv4)”, sau đó nhấn vào nútProperties.

*

Đây là phương pháp rất tác dụng để bắt sóngwifi làm việc xa

Bước 3: Bạn khắc ghi mục “Usethe following DNS hệ thống addresses:”, tiếp đến bạn điền DNS của Google nhưsau:Preferred DNS server:8.8.8.8.Alternate DNS server:8.8.4.4

*

Bạn ghi lại mục “Use the following DNS server addresses:”

4.Thay đổi địa chỉ của Router nhằm tăng kỹ năng bắt sóng wifi

*

Bắt sóng wifi nghỉ ngơi xa chúng ta nên đổi vị trírouter hoặc kiểm soát và điều chỉnh hướng của ăng ten

Nếu Wifi củabạn dường như chậm trong một số trong những phòng, nguyên nhân có thể là chúng ta đã để Router sinh sống vịtrí mà lại đường truyền của nó gặp mặt các vật cản làm sút đường truyền wifi mang lại máytính, máy tính và cả smartphone. Vậy hãy biến đổi vị trí Router sao cho hiệu quảWi-Fi đạt được tốc độ xuất sắc nhất. Mẹo nhằm tăngsóng wifitrong nhà thì hãy đặt Router ở đoạn trung tâm nhà(hoặc gần địa chỉ trung tâm) của nơi bạn có nhu cầu tốc độ Wifi xuất sắc nhất.

Xem thêm: Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Cho Em Gặp Anh Theo Cách Của Em Ost), Người Đặc Biệt (Yêu Anh Theo Cách Của Em Ost)

5. Phần mềm tăng tốcInternet

Phần mềmbắt sóngwifimạnh hơn bao gồm nên dùng? Một trong số cách sau cùng để tăng tốc đườngtruyền mạng là sử dụng ứng dụng tăng tốc internet – Throttle. Throttle mang đến phéptải dữ liệu, đưa dữ liệu lên mạng dễ ợt hơn. Hình như còn cung ứng nâng cấpmodern. Phương diện khác nâng cấp hiệu suất mạng vào ra trong Cable, DNS, Dial-Up,Satellite.

*

Thử dùng phần mềm bắt sóng wifi làm việc xa

6. Máy phát sóng wifi khoảng cách xa - cỗ kích sóng wifi

Wifi không phải của nhà, bạnchỉ bắtsóng wifixài ké nên thỉnh thoảng rất chập chờn. Để nâng cấp khả năng bắt sóng Wifi lúc ở xa, chúng ta có thểsử dụng cỗ kích sóng wifi.

Có cực kỳ nhiềuchức năng đáng chú ý của cỗ kích sóng wifi như:

- Thiết bịkích sóng wifi có thể vừa thu vừa phạt sóng, thay đổi tín hiệu sóng wifi ổn định địnhvà táo bạo hơn.

- Tự sản xuất antenthusóng wifi

- làm tiếp tốcđộ wifi ở bất cứ địa điểm nào.

- tăng cường mức độ phủsóng wifi trên diện rộng cùng xa hơn.

- ko phảiđi dây, máu kiệm chi tiêu và dấu hiệu truyền luôn cao hơn trong đa số trường hợp.

*

Phần mềmbắt sóng wifimạnh hơn

Hiện trên thịtrường có tương đối nhiều thiết bị kích sóng khác nhau, các bạn có thể liên hệ cùng với roosam.com nhằm được hỗ trợ tư vấn rõ hơn.

Tóm lại, để tăng biểu đạt sóng wifi, bạnnên nghĩ triển khai các cách đơn giản nhất như là kiểm tra vận tốc kết nối,modern, địa điểm router vào nhà. Hãy nhớ hay xuyên chuyển đổi mật khẩu đểkhông bị hàng xóm bắt sóng wifi xài ké. Nếunhư chúng ta nhà trọ tầng phía trên cao khó hoàn toàn có thể bắt sóng wifi, vậy thì nên thử chọn một bộkích sóng wifi nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ cósự lựa chọn sử dụng rộng rãi nhất.