Phát wifi 3g tp link

Hỗ trợ chuẩn chỉnh 4G LTE với vận tốc tải xuống lên đến mức 150Mbps và vận tốc tải lên lên tới mức 50MbpsHỗ trợ 10thiết bị kết nối cùng lúcThông tin trực quan liêu với màn hình hiển thị hiển thị tích hợpPindung lượng 2000mAh đến 8tiếng vận động liên tụcTrang bị zắc cắm thẻ ghi nhớ micro SD cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến mức 32GTự hễ nhận dạng với cấu hìnhthẻ SIM Việt Nam*

*Áp dụng đến thẻ SIM của Mobifone, Vinaphone với Viettel


Trải Nghiệm khôn xiết Nhanh

Tốc Độ
*

Wi-Fi Di Động 4G LTEM7350


*

Kết Nối cấp tốc Hơn,Sử Dụng ĐượcNhiều Hơn

Hỗ trợ nạm hệ mạng 4G LTE bắt đầu nhất, M7350 vận tốc tải xuống lên đến mức 150Mbps và chúng ta có thể thưởng thức một bộ phim truyền hình HD mượt mà, tải những tập tin vào chớp mắt, và chat đoạn clip không bị gián đoạn.

Bạn đang xem: Phát wifi 3g tp link

4G150Mbps50Mbps
3G42Mbps7.2Mbps

Chia Sẻ liên kết Wi-Fi dễ dàng DàngLên Đến10 Thiết Bị

Chỉ đơn giản và dễ dàng lắp SIM 4G cùng sử dụng, chúng ta có thể tạo ra một điểm truy cập Wi-Fi cá nhânđáng tin cậy. Share kết nối 3G/4G ngay lập tức với 10thiết bị liên kết Wi-Fi như máy vi tính bảng, điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay xách tay, máy chơi game và các thiết bị khác.


Chia Sẻ kết nối 4G Lên Đến 8 TiếngThiết Kế giành riêng cho Việc Di Chuyển

Sở hữu sạc sạc dung tích 2000mAh, M7350 tất cả khả năng vận động liên tục trong khoảng 8 tiếng cùng 480 giờ chờ. Để linh động hơn, M7350 hoàn toàn có thể sạc qua dây cáp sạc micro USB kết nối với máy tính xách tay, sản phẩm sạc di động hoặc sử dụng chính cỗ sạc của lắp thêm cho chia sẻ 4G giới hạn max thời gian.

Xem thêm: Tập Hợp Một Số Bản Án Có Hành Vi Giết Người Man Rợ Nhất Việt Nam

*Thời gian có thể sẽ khác biệt tùy theo môi trường sử dụng của tín đồ dùng


Thông Tin Hiển Thị Trực Quan

Màn hình hiển thị trực quan của M7350 giúp bạn thuận tiện kiểm thẩm tra dữ liệu và tránh giảm vượt qua giới hạn dữ liệu hàng tháng. Screen cũng hiển thị nhiều tin tức khác về tuổi lâu pin, cường độ tín hiệu, trạng thái Wi-Fi, người tiêu dùng được liên kết và hơn thế nữa nữa.


Quản Lý thuận lợi Hơn nhờ vào Ứng Dụng tpMiFi

Với áp dụng tpMiFi, bạn dễ dàng truy cập và quản lýM7350 của bạn với bất kỳ thiết bị liên kết iOS/Android nào. Ứng dụng tpMiFi cho phép bạn thiết lập cấu hình dung lượng giới hạn, kiểm soát thiết bị nào có thể truy cập Wi-Fi của bạn, nhắn tin nhắn và share tập tin đến và đi trường đoản cú thẻ nhớ Micro SD rời.


*

Chia Sẻ tài liệu Thẻ lưu giữ Micro SDQua kết nối Wi-Fi

Bạn có thể dễ dàng share hình ảnh, nhạc, các đoạn phim thông qua mạng của khách hàng từ thẻ lưu giữ micro SD qua khe cắm thẻ ghi nhớ micro SD - cung cấp dung lượng lên đến 32GB*


* Thẻ Micro SD được chào bán riêng.* chúng ta có thể truy cập và share tập tin bằng vận dụng tpMiFi mang đến iOS/Android.