Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
roosam.com -Những hình ảnh thân thiết, hạnh phúc của hai cha con Gong Yoo và và Ye Seung ở ngoài đời thực khiến khán giả nghẹn ngào, xúc động. 

*
Năm 2013, tác phẩm điện ảnh “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” (Tựa gốc: “Miracle In Cell No.7”) đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả bởi câu chuyện buồn nhưng cũng đầy ấm áp về tình cha con. Mới đây, hai diễn viên chính của bộ phim là Ryu Seung Ryong và Kal So Won đã có cuộc gặp mặt tại hòn đảo xinh đẹp Jeju
*
Những hình ảnh hội ngộ thân thiết được hai diễn viên đăng tải đã khiến khán giả vô cùng xúc động bởi họ như được nhìn thấy những khoảnh khắc đoàn tụ của hai cha con Yong Goo và Ye Seung ở một thế giới đầy tươi đẹp khác. 
Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7″ là bộ phim kể về Yong Goo (Ryu Seung Ryong đóng), một người cha bị thiểu năng trí tuệ sống cùng cô con gái thông minh, xinh đẹp Ye Seung (Kal So Won đóng). 
*
Dù nghèo khổ, hai bố con ngày ngày bên nhau, ngày ngày dặn nhau sống tốt. Trong một lần mua cho cô con gái một chiếc cặp Thuỷ thủ Mặt Trăng, Yong Goo đã bị kẻ xấu vu oan cho tội giết người, xâm hại trẻ em và bị vào tù với án tử hình.

Đang xem: Phim điều kì diệu ở phòng giam số 7

*
Tuy nhiên, cánh cửa nhà tù nơi ông bị giam giữ lại không bao giờ mở cửa cho người nhà vào thăm. 
 Với sự giúp đỡ nhiệt tình của những người cùng phòng giam, hai cha con Yong Goo cuối cùng cũng có được cuộc hội ngộ.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

*
Sự xuất hiện của Ye Seung với tính cách đáng yêu đã làm thay đổi toàn bộ con người ở phòng giam số 7. 
*
Phòng giam số 7 vốn lạnh lẽo từ khi có mặt của đứa trẻ dường như đã trở nên ấm áp hơn, họ thực sự đã trở thành một gia đình. 
Thế nhưng, bộ phim đã mang đến cho khán giả một cái kết buồn khi Gong Yoo bị thi hành án, vào đúng ngày sinh nhật của con gái. Quà sinh nhật mà Ye Seung nhận được từ bố là chiếc cặp in hình Thủy thủ Mặt Trăng. Ước mơ sở hữu chiếc cặp của cô bé thành hiện thực cũng là lúc hai cha con sắp vĩnh viễn không còn nhìn thấy nhau.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta Truyện

*
 Khoảnh khắc người cha thiểu năng cố gắng van xin cứu lấy bố con anh và tiếng gào khóc xé lòng trong sự vô vọng của cô con gái nhỏ chính là lúc đưa người xem chạm đến nỗi đau tột cùng. 
*
 “Điều kì diệu ở phòng giam số 7” chinh phục người xem bằng sự giản dị, gần gũi của tình cảm cha con. Phim từng tạo nên cơn sốt lớn ở Hàn Quốc khi công chiếu và trở thành tác phẩm dẫn đầu về lượt người xem và doanh thu phòng vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *