PHIM TRUNG QUỐC TRẠM KẾ TIẾP LÀ HẠNH PHÚC

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc" của cặp đôi bạn trẻ tuy vậy Tống đang đi tới hồi kết, Khi cô nàng 32 tuổi thật thà cùng với tình cảm của bản thân.

Bạn đang xem: Phim trung quốc trạm kế tiếp là hạnh phúc


"Trạm tiếp đến là hạnh phúc" của cặp đôi bạn trẻ tuy nhiên Tống đã đến hồi kết, khi cô gái 32 tuổi trung thực cùng với cảm xúc của chính mình.

Bộ phlặng "Trạm tiếp nối là hạnh phúc" đang thỏa thuận khxay lại với cái kết thỏa mãn giành riêng cho tất cả. Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) tìm về Ngulặng Tống (Tống Uy Long), Thái Mẫn Mẫn và Hạ Xán Dương yên ổn định cùng nhau. Tống Tuyết cùng Đông Dương quyết định ĐK kết giao, còn Dương Tiểu Vũ quyết định ly dị, làm người mẹ đối chọi thân.

Tùng Tiếu cùng Thường Hoan thành một cặp. Ba bà bầu của Hạ Phồn Tinch ko mọi ko phản đối, kỳ thị chuyện Phồn Tinc quen Ngulặng Tống Nhiều hơn cỗ vũ, thấu hiểu. Có lẽ, dòng kết này vẫn thỏa đáng mong muốn của đa số người. 

Tình yêu thương mẹ ngọt lịm khiến nhiều người ganh ghen tuông vào “Trạm tiếp nối là hạnh phúc“. Ảnh: Weibo

Nếu quan sát và theo dõi "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" tự rất nhiều tập trước tiên cho đến tập cuối, bọn họ đang cảm thấy được Hạ Phồn Tinch là một bạn đáng tiếc. Cô luôn xem xét đến định kiến của làng hội về tình bà mẹ phải ko dũng cảm công khai minh bạch mối quan hệ của bản thân mình, nhằm rồi chuyện tình của cô với Nguyên ổn Tống bị "chết yểu".

Vì dồn nén tình cảm thật của mình phải rất nhiều mon ngày sau khoản thời gian chia ly Nguyên Tống, Hạ Phồn Tinh vẫn sống hết sức cực khổ.

Xem thêm: 3 Cách Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Vải Voan, Cách Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Giấy

Mối tình bà mẹ khiến cho bao nhiêu người mong ước. Ảnh: Weibo

Phải đến khi đứng trước nguy cơ bị cô gái khác chiếm mất người yêu, Hạ Phồn Tinc bắt đầu lấy hết can đảm theo xua lại Nguyên Tống. Cô không lo chạy mang đến Hàng Châu tức thì lúc nghe tới tin Nguyên ổn Tống cho kia cùng đồng nghiệp phái nữ. Nhờ vứt bỏ thể diện sang một bên mà lại Hạ Phồn Tinch đang thành công xuất sắc chinh phục đầu đuôi.

Câu chuyện tạm dừng lúc tình yêu bà bầu của Nguyên Tống với Hạ Phồn Tinc được hàn đính thêm với dứt bởi một màn cầu hôn “sến sẩm” của phái mạnh trai ttốt 23 tuổi. Hạ Phồn Tinch cùng Nguim Tống sẽ thành công tiếp thêm động lực cho các tình ái mẹ không giống vượt qua định kiến làng mạc hội nhằm tiến cho tới niềm hạnh phúc.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc" vẫn dứt như ý cùng với 42 tập phim. Ảnh: Weibo

Dù tạo những tranh cãi xung đột, bị "ném đá" về khía cạnh nội dung cũng tương tự hình tượng của con gái thiết yếu Hạ Phồn Tinc (Tống Thiến) tuy nhiên "Trạm tiếp nối là hạnh phúc" vẫn đang còn rating cao bất tỉnh nhân sự ngưởng.

Trước lúc phạt sóng tập cuối khép lại hành trình 42 bộ phim truyện, rating vẫn va ngưỡng 2.968%, luôn giữ mức bên trên 2% trong suốt 9 ngày tiếp tục. Chỉ số media của Tống Thiến luôn dẫn đầu bảng xếp thứ hạng, chứng minh được độ hot cùng thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ của bộ phim truyền hình.


Trạm sau đó là hạnh phúc, Trạm tiếp nối là hạnh phúc chiếu chỗ nào, link xem Trạm kế tiếp là niềm hạnh phúc, diễn viên Trạm kế tiếp là hạnh phúc, kết phyên ổn Trạm tiếp nối là niềm hạnh phúc