Thủ Phạm ' Phòng Chat Thứ N Jisoo Bị Cho Joo Bin Ƌáпɦ Cắρ Thông Tin Cá Nhân

Nữ diễn viên Kang Sora, Lee da Hee hay team nhạc ITZY, Jisoo của đen Pink nằm trong danh sách theo dõi của đến Joo Bin - kẻ đứng đầu "phòng chat thứ N".

Bạn đang xem: Thủ Phạm ' Phòng Chat Thứ N Jisoo Bị Cho Joo Bin Ƌáпɦ Cắρ Thông Tin Cá Nhân


*

Ngày 25/3, Sina đưa tin đến Joo Bin - kẻ đứng đầu "phòng chat máy N" đã chính thức mở ra ở đồn công an quận Jongno, Seoul. Đặc biệt, sau thời điểm danh tính hung thủ của vụ án được máu lộ, các minh tinh Hàn Quốc nhận ra Cho Joo Bin sẽ theo dõi thông tin tài khoản Instagram của họ. Trong hình ảnh là Lee da Hee - thiếu nữ diễn viên trong danh sách nghệ sĩ mà thông tin tài khoản Cho Joo Bin theo dõi.

*

Tài khoản Instagram có tên Cho Joo Bin theo dõi và quan sát nhiều ngôi sao 5 cánh nổi giờ như diễn viên viên Kang Sora - bạn gái cũ của Hyun Bin, phái nữ ca sĩ Jisoo của đen Pink hay team nhạc tân binh nữ đình đám nhất hiện nay ITZY.

*
*

Nhiều khán giả cho rằng kẻ đứng đầu "phòng chat sản phẩm công nghệ N" theo dõi chúng ta để tiến hành việc ăn cắp thông tin cá nhân và uy hiếp các nghệ sĩ nổi tiếng. Người hâm mộ của Jisoo tỏ bày nỗi lo lắng khi thần tượng bị cho Joo Bin theo dõi.

*

ITZY là team nhạc nữ đơn lẻ mà mang đến Joo Bin theo dõi. Team nhạc bao gồm 5 member sở hữu làm nên xinh đẹp. Trước đó, vụ việc “phòng chat lắp thêm N” nổ ra, 1 loạt nghệ sĩ nước hàn như Yerin, Moon Ga Young, Baek Ye Rin, Hye Ri (Girl"s Day), LE (EXID), Ravi (VIXX), Jung Yong Hwa (CNBLUE), Jun Hyo sung, Han So Hee, Park Ji Min, Hoya... Bức xúc. Họ kêu gọi công chúng ký kết tên vào bạn dạng kiến nghị giữ hộ tới đơn vị Xanh nhằm trừng trị mang đến Joo Bin.

*
*

Cựu thành viên MOMOLAND là Yeonwoo cũng ở trong list những nghệ sĩ đàn bà mà mang đến Joo Bin theo dõi. Cô giữ hộ lời trấn an tới fan hâm mộ. “Mọi bạn đừng lo lắng, tôi đã ngăn hắn. Chúng ta nên né thứ nhơ bẩn bẩn này ra. Hồ hết người cẩn trọng nhé”, nữ giới ca sĩ nhắn nhủ.

*
*

Ga In của Brown Eyed Girls chia sẻ hình ảnh chụp màn hình cho thấy thêm việc cô chặn tài khoản mang tên cho Joo Bin trên Instagram với viết: “Okay. Tôi chặn anh ta”. Ga In khét tiếng với phong cách âm nhạc sexy, táo bị cắn dở bạo. "Phòng chat máy N" bao gồm loạt chống chat trên căn cơ Telegram, nơi bạn dùng chia sẻ công khai những video clip bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ.

*

Yewon - cựu thành viên nhóm Jewelry - sau khi biết vụ việc cũng tương tự thông tin tài khoản của đến Joo Bin quan sát và theo dõi cô đã mau chóng lên tiếng. Nữ giới ca sĩ khẳng định: “Cảm ơn mọi tín đồ đã thông tin cho tôi về điều này. Tôi đã chặn anh ta ngay lập tức. Vớ cả chúng ta hãy sinh sống trong một nhân loại sạch vẫn mà không có rác rưởi”.

*

Nữ diễn viên Lee da In share trên trang cá nhân: “Tôi vẫn chặn thông tin tài khoản bị nghi ngờ thuộc về mang đến Joo Bin. Tôi siêu biết ơn những người đã nhắn tin nhắn trực tiếp mang lại tôi. Hắn ta thực sự đang theo dõi tôi. Tôi thậm chí còn không lúc nào nghĩ về vấn đề này và nó thật xứng đáng sợ. Vớ cả các bạn thức khuya băn khoăn lo lắng cho tôi, tôi xin lỗi bởi vì đã thấy lời nhắn của mọi fan khá muộn”.

Xem thêm: Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hết Dịch, Cách Chế Ảnh Bằng Picsart

*

Kim Ha Young - con gái diễn viên mở ra trong công tác Surprise của MBC - sẽ đăng ảnh chụp màn hình hiển thị tin nhắn một cư dân mạng gửi cho cô. Vào tin nhắn, tài khoản mạng khuyên răn cô đề nghị chặn mang lại Joo Bin. “Tôi đã nổi da gà. Quỷ dữ ẩn náu giữa họ với khuôn mặt bình thường. Tôi thực sự mong muốn anh ta bị trừng phạt vị pháp luật. Nếu bạn là một con người, nếu như khách hàng được sinh ra như một nhỏ người, chúng ta không thể làm đầy đủ việc như vậy này”, cô ức chế viết.


Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gửi tin nhắn rình rập đe dọa giết người

Đài SBS bật mý Cho Joo Bin từng gửi tin nhắn nhắn rình rập đe dọa các phóng viên báo chí tham gia điều tra vụ việc "phòng chat trang bị N". Nghi phạm 25 tuổi cho thấy sẽ giết bạn nếu bị tiết lộ thân thế.


phòng chat tình dục làm việc showbiz EXID đen Pink phòng chat N mang đến Joo Bin Kang So ra itzy black pink jisoo


*

Người quản lý phòng chat tình dục có thể bị phát 3 năm 6 tháng tù hãm

0

Theo Yonhap News, Jeon (38 tuổi) - trong những người điều hành quản lý "phòng chat thứ N" - có công dụng đối diện nấc án 3 năm 6 tháng tù đọng giam.

*

vị sao phòng chat tình dục tồn tại ở showbiz Hàn?

0 34

Việc những phòng chat dục tình nói riêng, chuyển động mại dâm bất hợp pháp nói chung luôn tồn trên trong showbiz Hàn khiến nhiều bao tay với dư luận.

Gã trai 25 tuổi cầm đầu "phòng chat tình dục" bình thản khi xuất hiện

0 12

Sáng 25/3, kẻ đứng đầu "phòng chat sản phẩm N" đến Joo Bin đã mở ra trước đồn công an quận Jongno. Thái độ yên tâm của y lúc nói nhu muốn lỗi đến những nạn nhân khiến dư luận phẫn nộ.