QUẠT HƠI NƯỚC MIDEA AC120-16AR

Điểm rất nổi bật

Quạt có năng suất 60 W, có tác dụng mát, tạo nhiệt độ tối ưu.

Bạn đang xem: Quạt hơi nước midea ac120-16ar

Làm mát hiệu quả với 2 vỏ hộp đá khô khuyến mãi ngay kèm.Điều khiển từ bỏ xa hiện tại đại, luôn tiện thao tác.Dùng an toàn với khả năng tự ngắt bơm khi bình cạn nước.Chế độ hẹn giờ tắt tiện dụng có thời gian hẹn giờ tối đa cho 7 tiếng.Bảng tinh chỉnh nút nhận có hướng dẫn rõ ràng, đối kháng giản, dễ dàng dùng.


*

Bánh xe dịch rời được

Bánh xe cộ của Quạt ổn định Midea được thiết kế với ẩn bên phía trong quạt tạo thành nét thanh lịch, gọn gàng cho không gian sử dụng.

*
Độ ồn trường đoản cú 45dB - 55dB tiếng thì thầm hay music rạp phim biện pháp âm

*

Chế độ hòn đảo gió tự động

Chế độ đảo gió tự động trái - phải, tăng diện tích s làm mát

*

Tấm làm lạnh dày 40 mm giúp giữ hơi nước thọ hơn, làm cho mát hiệu quả hơn

Tấm có tác dụng lạnh hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh. ở bên cạnh đó, quạt điều hòa có khoang cất nước lớn lên đến mức 10 lít kèm thang đo mực nước, thuận tiện quan gần kề để châm thêm nước.

Xem thêm: Đại Học Quốc Gia Hà Nội Gồm Những Trường Nào ? Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

*

Bình cất 10 lít, bao gồm thang đo mực nước

Ngoài việc trang bị thang đo mực nước cho thành phầm để người tiêu dùng tiện theo dõi khi bình chứa khô hết nước thì hãng đã và đang trang bị thêm khả năng tự ngắt vật dụng bơm lúc cạn nước, nhầm đảm bảo tối ưu an toàn cho sản phẩm công nghệ trong trường hợp người dùng quên thêm nước mang đến sản phẩm. Trong khi còn đảm bảo an toàn cho fan dùng. Bạn có thể yên tâm áp dụng Midea AC120-16AR cơ mà không đề nghị quá băn khoăn lo lắng việc liên tiếp thêm nước.

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh nút nhấn, thiết đặt 3 tốc độ gió, chế độ hứa hẹn giờ tắt tiện dụng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách hơi nước bằng cách nhấn vào nút EVA COOLER. Để tùy chọn cơ chế gió tự nhiên, gió ngủ bạn nhấp vào nút STYLE trên bảng điều khiển. Nút tốc độ sẽ chất nhận được điều chỉnh tốc độ gió. Ngoài ra, quạt còn có thể đảo chiều gió bằng cách nhấn vào nút OSC, giúp bạn sử dụng quạt linh hoạt hơn.

*

Hẹn giờ 7 tiếng

Hẹn thời hạn tối đa lên tới mức 7 giờ. Lúc bấm nút hứa hẹn giờ PRO.TIMER thì đèn hiển thị ngơi nghỉ mỗi nút giờ đã sáng lên theo đợt bấm của bạn. Bao giờ cả 3 đèn 1h, 2h, 4h thuộc sáng lên là chúng ta đã hứa hẹn giờ tắt sau 7h.

*

Có tinh chỉnh và điều khiển từ xa

​Quạt điều hòa đi kèm remote nhân thể dụng, giúp điều khiển và tinh chỉnh quạt trường đoản cú xa cơ mà không phải lại gần thừa nhận nút

*

Tặng kèm 2 hộp đá khô giúp có tác dụng mát tác dụng hơn

Khi mua quạt sẽ có được thêm 2 hộp đá khô, đây là 1 một số loại đá hóa học, khi mong làm lạnh lẽo thì cho hộp đá thô vào phòng đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), tiếp đến cho vào trong bình chứa nước của quạt, đá khô vẫn có tác dụng làm rét mướt nước giúp hơi nước lan ra được lạnh buốt hơn.Trường hợp nhà bạn không tồn tại tủ lạnh để triển khai đông đá khô, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng quạt để gia công mát một cách thông thường bằng nước.