BỘ SÁCH TIẾNG ANH CÔ VŨ MAI PHƯƠNG – VŨ KHÍ LỢI HẠI HỌC TIẾNG ANH SIÊU ĐƠN GIẢNHọc ngoại ngữ – bạn có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sốngTại sao bạn KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ bộ sách ngoại ngữ RÈN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG của cô Mai Phương?Hướng dẫn sở hữu bộ Mai Phương nhanh trong chớp mắtMột số phản hồi của các bạn độc giả gửi về

BỘ SÁCH TIẾNG ANH CÔ VŨ MAI PHƯƠNG – VŨ KHÍ LỢI HẠI HỌC TIẾNG ANH SIÊU ĐƠN GIẢN

Trọn bộ Mai Phương với sách 9 cuốn sách tiếng anh được cô dày công nghiên cứu và tâm huyết nhất đã góp phần đến cải thiện Tiếng Anh của hàng ngàn học viên.

Đang xem: Mua Online Sách Cô Vũ Mai Phương

Bạn có biết rằng mình sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống nếu bạn giỏi ngoại ngữ. Bạn sẽ trở thành người giàu có về tri thức, về văn hóa nhân loại hơn nếu bạn giỏi ngoại ngữ. Bạn cũng sẽ thành công hơn nếu bạn giỏi ngoại ngữ,… Tất nhiên rồi! bạn có hơn gấp 2 lần vốn ngoại ngữ so với người chỉ biết tiếng mẹ đẻ, bạn biết hơn gấp 2 lần văn hóa của một quốc gia so với người chỉ có một ngôn ngữ. Tiếng Anh là một trong những vũ khí lợi hại để bạn nhận nhiều cơ hội tuyệt vời hơn nữa và thành công hơn nữa.

Câu chuyện về học hỏi “xuyên biên giới” để học hỏi thêm một thứ tiếng khác cũng giống như việc các phi hành gia đi du hành vũ trụ vậy. Để giúp bạn “xuyên biên giới” thì bộ Mai Phương là lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.

Học ngoại ngữ – bạn có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống

Càng học nhiều điều bên trong những biên giới này, chúng ta càng cho rằng những điều chúng ta hiểu biết về thế giới là chính xác. Cách học “bên trong chiếc hộp” này khá dễ dàng bởi nhiều cơ sở của chúng là “sự thêm vào”. Nó không đòi hỏi chúng ta “thắc mắc” hoặc “buông bỏ” bất cứ điều gì chúng ta được dạy dỗ. Để bước ra ngoài chiếc hộp bạn sẽ phải trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình , có ngoại ngữ bạn sẽ có sự tự tin và mở mạng thêm nhiều kiến thức.

Trong một thế giới năng động và ngày càng toàn cầu hóa, bạn cần phải định vị được bản thân, mình đang ở đâu, mình làm được gì và mình có giá trị gì khi tồn tại ở đây. Và một trong những cách định vị bản thân là phải học ngoại ngữ- ngôn ngữ chúng của thế giới.

Việc biết thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh sẽ thay đổi công việc của bạn theo những hướng vô cùng tích cực. Hãy cùng khám phá những ưu thế mà ngoại ngữ có thể đem lại cho con đường sự nghiệp của bạn.

Tự tin hơn trong những buổi phỏng vấn

Dám chắc với bạn những doanh nghiệp có môi trường làm việc được xếp hạng tốt sẽ đòi hỏi kỹ năng ngoại ngữ của ứng viên rất cao. Bạn nói thành thạo, bạn tự tin giao tiếp, bạn nghe tốt bạn phản xạ nhanh. Và theo đó, chỉ có những người có thể giao tiếp được bằng ngoại ngữ mới có thể tự tin tham gia một buổi phỏng vấn vào các công ty đa quốc gia bằng ngôn ngữ khác. Bạn viết tiếng anh tốt bạn sẽ có một CV chỉnh chu và chứng tỏ được ngoại ngữ của mình ổn, CV bằng một ngôn ngữ khác cũng sẽ thu hút hơn so với CV chỉ bằng tiếng Việt. Thành thạo ngoại ngữ, cơ hội việc làm được mở rộng rất nhiều ở các vị trí hấp dẫn.

Ngược lại, một ứng viên không có các kỹ năng tiếng anh thì riêng vấn đề tìm kiếm các thông tin tuyển dụng sẽ bị thu hẹp rất nhiều bởi phải loại trừ các công việc đòi hỏi ngoại ngữ.

Chính vì vậy, khi cùng ứng tuyển vào một vị trí, nếu bạn thành thạo ngoại ngữ, bạn đã có ưu thế cao hơn. Vì vậy, việc thành thạo một ngoại ngữ sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho công việc của bạn ngay từ khi ứng tuyển và phỏng vấn.

Nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Bạn sẽ là nhân vật được ưu tiên để được gặp các đối tác nước ngoài nếu bạn có trình độ ngoại ngữ. Việc gặp gỡ đó không chỉ là cơ hội thăng tiến trong công việc cho bạn mà là cơ hội để bạn học hỏi được nhiều hơn từ chính các đối tác của mình từ phong thái, cách thức làm việc của họ.

Chính vì vậy, cơ hội để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp sẽ mở ra nhiều hơn cho những người có ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu công việc.

Hơn nữa, sự nghiệp của bạn cũng cần được chứng minh qua nhiều tình huống có sử dụng vốn ngoại ngữ như: các cuộc họp, buổi thuyết trình, thương lượng, đàm phán,… Cho nên, nếu không có ngoại ngữ, đặc biệt là trong các môi trường năng động, bạn sẽ phải chấp nhận việc giẫm chân tại chỗ trong công việc.

Tiến bộ nhanh hơn trong công việc

Một nhân viên không có ngoại ngữ sẽ khó lòng tích lũy được kiến thức chuyên môn sâu hơn và cao hơn bằng các tài liệu nước ngoài. Với đa số các trang thông tin điện tử trên thế giới hiện nay được viết bằng tiếng anh, bạn sẽ học hỏi, thu thập được cho mình nhiều tài liệu và thông tin bổ ích mà không phải ai cũng có thể khai thác được. Thêm vào đó, các thông tin bằng tiếng Anh và ngoại ngữ khác tại các thư viện online cũng chính là cơ hội dành cho người thông thạo ngoại ngữ phát triển chuyên môn và hiểu biết của mình. Vì vậy, để tăng khả năng học hỏi và cập nhật, biết thêm một ngoại ngữ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Khoản thu nhập cao hơn nếu bạn giỏi ngoại ngữ

Jobstreets đã đưa ra kết quả khảo sát rằng 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho các ứng viên biết tiếng Anh. Như vậy có thể khẳng định được rằng, một người không biết ngoại ngữ, xuất phát điểm thu nhập cũng sẽ thấp hơn so với một người vừa có thể hoàn thành công việc chuyên môn, vừa thành thạo ngoại ngữ.

Và bạn muốn đạt được mức lương cao, một công việc ổn định, một cơ hội thăng tiến trong tương lai thì bạn cần phải trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ rất cần đến bộ tài liệu để đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Một trong những bộ sách đang làm mưa làm gió trên thị trường ngoại ngữ được nhiều học viên chia sẻ nhất chính là Bộ sách Tiếng Anh của cô Mai Phương.

Bộ Mai Phương – giúp bạn định vị mình trong bối cảnh hội nhập

Kiến thức mãi là giới hạn vô cùng, học càng nhiều bạn càng biết nhiều thứ. Nếu bạn tìm thấy bộ tài liệu nào gói gọn tổng thể của bộ kiến thức ở xung quanh mình thì sẽ không bao giờ có, chỉ là bạn sẽ tìm thấy những tài liệu phù hợp với bản thân mình ngay lúc này mà thôi. Vậy nên tìm kiếm những cuốn tài liệu phù hợp cho bản thân sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Nếu bạn đang là học sinh phổ thông đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia, bạn đang muốn học tiếng Anh những không biết bắt đầu ôn luyện Tiếng Anh từ đâu, bạn thiếu các kỹ năng tiếng Anh nhưng không biết làm sao để cải thiện. bạn muốn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra và kỳ thi Tiếng Anh nhưng nghĩ tới điều đó thật xa vời, hoặc thậm chí bạn có thể là một phụ huynh đang quan tâm đến quá trình học tập của con,…đang muốn tìm một bộ sách cho con giúp con cải thiện Tiếng Anh thì Bộ Mai Phương là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Với bộ sách cô Mai Phương bạn sẽ không quá xa lạ với người thầy giáo tài giỏi mang đến cho chúng ta cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Cô giáo trẻ Mai Phương là giám đốc trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội – Bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh – một trong số ít đạt tuyệt đối 990 TOEIC – đạt 8,5 IELTSchứng chỉ giảng dạy TESOL, một chứng chỉ giảng tiếng Anh tại 80 Quốc gia trên thế giới. Cũng là tác giả của những cuốn sách dạy Tiếng Anh nổi tiếng : Tự luyện TOEIC 900, Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm.

Với vốn kiến thức khổng lồ này, cô giáo trẻ sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi THPT một cách dễ dàng, nắm vững các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả hơn.

Bộ Mai Phương – tổng thể kiến thức tiếng Anh cho bạn giao tiếp thành công

Tiếng anh – giúp tất cả những ai muốn cải thiện Tiếng anh, bằng phương châm Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu – Kiên trì theo đuổi”.

Xem thêm:

Gần đây nhất, trọn bộ sách 9 cuốn cô dày công nghiên cứu và tâm huyết nhất đã chính thức ra mắt các bạn quan tâm đến vấn đề cải thiện Tiếng Anh.

*

Bộ mai phương được đánh giá là sự lựa chọn cho nhiều học viênRÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANHRÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANHRÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH – 50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆMRÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TỪ VỰNG MÔN TIẾNG ANH222 BÀI LUYỆN TẬP ĐIỀN TỪ TIẾNG ANH (5 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM)RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TÌM LỖI SAI MÔN TIẾNG ANH999 CÂU HỎI VIẾT TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANHRÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TỪ ĐỒNG NGHĨA VÀ TRÁI NGHĨA MÔN TIẾNG ANHRÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRỌNG ÂM NGỮ ÂM MÔN TIẾNG ANH

Bộ Mai Phương – hàng ngàn học viên lựa chọn

Trên 20.000 sĩ tử vừa trải qua kỳ thi Quốc gia 2018 đầy khó khăn đã cảm thấy may mắn và bứt phá một cách ngoạn mục khi tiếng Anh xuất phát từ con số 0.Nữ sinh đạt 9,3 điểm môn Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương nhờ bộ Rèn luyện kỹ năng của cô Mai Phương.

*

Nữ sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT QG nhờ bộ sách kỹ năng cô Mai PhươngLà bộ tài liệu mà các giáo viên sử dụng để tiếp cận sát với đề thi nhấtBộ sách được giới chuyên môn đánh giá cao về nội dung và ý tưởng trình bày giúp học sinh tiếp cận tốt nhấtBộ cuốn sách có 1-0-2 giúp biến mọi kỳ thi tiếng Anh thành “muỗi”

*

Bộ Mai Phương nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, giáo viên giảng dạy

Bộ sách bám sát dạng đề thi mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo

Tại sao bạn KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ bộ sách ngoại ngữ RÈN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG của cô Mai Phương?

Với giải pháp trọn bộ từ cô Mai Phương chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, những chiến thuật làm các dạng bài tập có trong đề thi Tiếng Anh.

Chúng tôi khuyên bạn: Không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sách kỹ năng để giải quyết những vướng mắc mà bạn gặp phải.

Napoleon Hill – Một tỷ phú Mỹ khuyên bạn: “Đừng chờ đợi: vì sẽ chẳng có lúc nào là đúng thời điểm 100%. Hãy bắt đầu ở nơi bạn đang đứng, tận dụng tất cả những gì đang có và những điều tốt hơn sẽ đến trên con đường phía trước”.

Những ưu đãi đầy bất ngờ khi sở hữu bộ Mai Phương

GIẢM NGAY 30% GIÁ BÁN KHI BẠN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY TRONG THÁNG NÀY

Như bạn biết, trọn bộ sách 9 cuốn cô Mai Phương không chỉ giúp bạn Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu – Kiên trì theo đuổi”, mà còn giá ưu đãi KHỦNG nhất từ trước đến nay.

*

Trọn bộ cô Mai Phương với nhiều ưu đãi hấp dẫn

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH

Giá: 95.000 VNĐ ( Giảm tới 30% Giá Bìa 135.000)

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI ĐỌC HIỂU MÔN TIẾNG ANH

Giá: 139.000 VNĐ (Giảm tới 31%- Giá Bìa 198.000)

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH – 50 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM

Giá: 114.000 VNĐ (Giảm tới 30% – Giá Bìa 165.000)

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TỪ VỰNG MÔN TIẾNG ANH

Giá: 125.000 VNĐ ( Giảm tới 31% – Giá Bìa 178.000)

222 BÀI LUYỆN TẬP ĐIỀN TỪ TIẾNG ANH (5 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM)

Giá: 166.000 VNĐ (Giảm tới 31% – Giá bìa 240.000)

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TÌM LỖI SAI MÔN TIẾNG ANH

Giá: 106.000 VNĐ ( Giảm tới 40% – Giá Bìa 152.000)

999 CÂU HỎI VIẾT TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH

Giá: 141.500 VNĐ ( Giảm tới 31% – Giá Bìa 205.000)

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TỪ ĐỒNG NGHĨA VÀ TRÁI NGHĨA MÔN TIẾNG ANH

Giá: 137.000 VNĐ ( Giảm tới 31% – Giá Bìa 195.000)

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRỌNG ÂM NGỮ ÂM MÔN TIẾNG ANH

Giá: 105.000 VNĐ ( Giảm tới 31%- Giá Bìa 150.000)

Chương trình ưu đãi này là dịp để roosam.com gửi lời tri ân đến các bạn, lời động viên và khuyến khích các bạn hay con của bạn sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất để vượt qua kỳ thi THPTQG 2019 sắp tới, cũng là bộ cẩm nang cho tất cả những ai đang tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời mình.

Hướng dẫn sở hữu bộ Mai Phương nhanh trong chớp mắt

Để giúp bạn cách đặt hàng nhanh và đơn giản nếu như bạn chưa có thời gian ra tận các nhà sách để tìm mua. Tôi sẽ giúp bạn cách đặt mua sách nhanh trong chớp mắt với các cách sau đây:

Cách 1: Đặt mua bộ sách luyện thi Tiếng Anh ngay trên website của roosam.com

Truy cập vào đường link dưới đây:

https://roosam.com/bo-sach-luyen-thi-tieng-anh-thptqg-cung-co-mai-phuong/

Tại đây, hiển thị những đầu sách của bộ luyện thi bao gồm tên sách, chi tiết bộ sách, số trang, kích thước và mức giá.

Nhấn nút “Mua ngay” với bất kỳ cuốn sách nào. Sau đó sẽ hiện form cung cấp thông tin của bạn đến chúng tôi:

Chỉ 2 bước đơn giản như vậy, bạn sẽ nhận hàng nhanh nhất trong 1-3 ngày tùy khu vực.

Chỉ một cú điện thoại, Bộ phận đặt hàng sẽ ghi nhận thông tin theo yêu cầu tới bạn, sau đó xác nhận và gửi bộ sách đến bạn nhanh chóng.

Cách 3: Đặt hàng qua Tiki.vn

Thông qua đặt hàng trên Tiki, bạn còn có thể nhận thêm ưu đãi từ các chương trình giảm giá, vận chuyển từ nhà cung cấp này.

Thông tin về bộ sách bạn truy cập theo link này, sau đó chọn vào danh mục “bán chạy”, sẽ xuất hiện thông tin về bộ sách bạn cần tìm.

https://tiki.vn/author/vu-thi-mai-phuong.html

Hoặc trên ô tìm kiếm của trang chủ Tiki, gõ ngay” Bộ sách rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh THPT Cô Mai Phương” , bạn sẽ nhìn thấy thông tin và đặt hàng tại đấy

https://tiki.vn/search?q=B%E1%BB%99+R%C3%A8n+luy%E1%BB%87n+k%E1%BB%B9+n%C4%83ng+m%C3%B4n+ti%E1%BA%BFng+THPT+c%C3%B4+Mai+Ph%C6%B0%C6%A1ng+roosam.com

Như vậy, tôi đã hướng dẫn giúp bạn cách để có trong tay bộ sách của Cô Mai Phương nhanh nhất và vô cùng đơn giản rồi.

Bây giờ, đến lượt bạn rồi nhé. Trường hợp, bạn đã đặt mua rồi thì có thể chia sẻ thông tin này với bạn bè, người thân để sở hữu những cuốn Kỹ năng nhanh nhất nhé.

Nếu như bạn đã quan tâm và đang nhìn ngắm lại những cuốn sách khi mở email này thì một lần nữa được chúc mừng bạn. Bạn biết không Nikkia nói rằng “Chúng ta thường hối hận vì những gì mình chưa làm, hơn là những gì mình đã làm”. Vậy nên cứ vượt qua giới hạn của bản thân và làm nó đi thôi!

Một số phản hồi của các bạn độc giả gửi về

“Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh”

Bài đọc hiểu dày đặc chữ và từ mới từng là cơn ác mộng đối với mình, nhưng sau khi vận dụng những kỹ năng học được từ cuốn sách này, kết hợp với việc thực hành 62 bài luyện tập của sách, mình trở nên rất hứng thú với phần thi này. Chỉ cần chăm chỉ nghiên cứu lời giải của mỗi bài tập, bạn sẽ có thêm các mẹo hay để làm bài. Sách cũng dịch ra Tiếng Việt toàn bộ các bài đọc giúp tiết kiệm thời gian tra từ điển và học từ vựng.

“Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh”

Trung bình bạn chỉ có chưa đầy một phút cho mỗi câu trắc nghiệm nên kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và chuẩn xác là rất quan trọng.

“Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT môn Tiếng Anh”

“Đây là cuốn sách rất quan trọng khi luyện thi cấp tốc môn Tiếng Anh vì tập trung 20 đề thi trắc nghiệm theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT trong kỳ thi THPT QG. Mỗi đề đi kèm lời giải chi tiết đáp án và lý do lựa chọn đáp án giúp bạn tự luyện thi theo nguồn thông tin đáng tin cậy”.

*

Hàng ngàn sĩ tử đã lựa chọn bộ sách Mai Phương và vượt qua nhiều kỳ thi đạt kết quả cao

Sự nỗ lực và cố gắng sau khi bạn tìm kiếm được phương pháp học tập tốt sẽ mang đến sự thành công cho bạn. Bạn cũng sẽ đạt được kết quả như mình mong muốn nếu bạn không ngừng nỗ lực và cố gắng. Học đúng phương pháp – Rèn luyện hàng ngày – Đặt ra mục tiêu – Kiên trì theo đuổi” theo những cuốn sách kỹ năng luyện thi từ Cô Mai Phương để đạt được kết quả cao nhất bạn nhé.

Xem thêm: #31 Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D Tập 31 Tào Tháo Cắt Tóc Thay Đầu Thuyết Minh Phim Hoạt Hình 1080P

Hi vọng với những chia sẻ thú vị về bộ sách cô Mai Phương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *