SCJ TV SHOPPING SẢN PHẨM MỚI

*

Theo đó, kênh truyền hình mua sắm SCJ TV Shopping đang phát 24/24h trên kênh HCATV5 truyền dẫn trên các hạ tầng vạc sóng roosam.com: Hạ tầng Analog địa điểm số 3, Hạ tầng DVB-T2 (Hà Nội) vị trí 56, Hạ tầng DVB-T2 (Hồ Chí Minh) vị trí 24, Hạ tầng DVB-C vị trí 207.

Bạn đang xem: Scj tv shopping sản phẩm mới


*

SCJ TV Shopping từ lâu được người theo dõi xem truyền hình nghe biết là kênh mua sắm tại đơn vị qua tivi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2011, SCJ luôn tìm hiểu mục tiêu mang thú vui đến số đông nhà, tạo nụ cười ở mọi người sử dụng và thỏa mãn mọi nhu cầu về unique hàng hóa và dịch vụ.
*

SCJ có khối hệ thống kênh bán hàng phong phú nhiều chủng loại với việc marketing chính là bán sản phẩm qua vô tuyến trên kênh roosam.com5, SCJ TV Shopping được truyền dẫn bên trên 4 hạ tầng kênh cùng với tổng 10 triệu thuê bao.

Xem thêm: Ronaldo Sinh Năm Bao Nhiêu Và Mức Lương Khủng Của Cầu Thủ Này


*

*

Đại diện SCJ mang lại biết: “Sau 10 năm xây dừng và phạt triển, SCJ đã xác minh được vị trí của mình trong trái tim khách hàng. Để tiếp cận quý khách rộng rãi hơn, cửa hàng chúng tôi tiếp tục xây dừng kênh TV Shopping thứ 2 này với hy vọng kết nối quý khách hàng với các nhà cung cấp có sản phẩm/chất lượng tốt. Qua kênh SCJ TV Shopping, quý khách được hỗ trợ những thông tin trung thực và sống động nhất về sản phẩm/dịch vụ, từ đó gửi ra hồ hết lựa chọn cân xứng với yêu cầu của mình; các nhà cung ứng qua đó cũng nâng cao hơn nữa về chất lượng cũng như chế độ bán hàng, khuyến mãi, hậu mãi….để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của tín đồ tiêu dùng. Với SCJ công ty chúng tôi sẽ là một “bộ lọc” giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ, giúp nhà cung cấp có những tin tức phản hồi của người sử dụng để hoàn thành hay cải tiến và phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình. Kề bên đó, từ kênh chính là mua sắm qua truyền hình, shop chúng tôi cũng cải cách và phát triển kênh mua sắm chọn lựa đa thông qua website thương mại điện tử www.scj.vn, bán sản phẩm Outbound, bán sỉ... Với hơn 2 triệu khách hàng”.
*

roosam.com21 - Kênh nước ta ký ức: xin chào tháng 1 tới, gởi nguyện ước hạnh phúc đến khắp nẻo quê hương. 18h00 thuộc trở về miền thương yêu trong lịch trình “Muôn màu cuộc sống”. 18h40 mời các bạn đến thăm những mảnh khu đất nghĩa tình vào “Ký sự đại dương đảo”. 19h20 “Phim tài liệu” viết tiếp khúc tráng ca dân tộc. 20h00 từng ngày khung giờ phim điện ảnh đặc sắc. Toàn bộ có trên kênh nước ta ký ức – roosam.com21. đôi chủ yếu trong bộ phim “Cục nợ đáng yêu” vẽ phải một chuyện tình đẹp nhưng mà nhuốm color bi thương. Dàn diễn viên thâm nhập trong phim: hồ nước Hồng Quân, trần Gia Tuệ, Mã tiệm Đông, Mạch Mỹ Ân, La Lan, C Quân, Trịnh Tử Thành, Tạ Tuyết Tâm, hẹn Tuấn Hào, cốc Á Vi,...
roosam.com14-Kênh phim Việt: TẾT là ngày đoàn tụ và cũng là dịp cho các cặp đôi bạn trẻ ra mắt bố mẹ hai bên, kéo từ đó là hồ hết câu chuyện vui nhộn đến nỗi... Cười ra nước mắt. Duy nhất là khi đối với ông Lộc (NSND Thanh Nam), cô con gái mà ông yêu dấu lại đem lại một đấng mày râu rể tương lai có tác dụng thần tượng lừng danh hẳn hoi! Đó cũng chính là nội dung mà bộ phim truyện hài hước tán tỉnh và hẹn hò cùng thần tượng đã gửi cho quý khán giả trong thời điểm TẾT 2022 này.