Xem Phim Siêu Sao Siêu Xịt Trọn bộ Vietsub HD

Là bộ tâm lý hài rất đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan trong năm 2015, một trong những tác phẩm tiêu biểu cho xu hướng làm phim phục vụ giới trẻ với những câu chuyện đời thường nhẹ nhàng, hài hước nhưng lại rất ý nghĩa, đan xen là những câu chuyện tình yêu đầy thú vị, Siêu Sao Siêu Xịt có thời lượng 26 tập với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng. Phim Wannueng Jaa Pben Superstar nhanh chóng đứng trong TOP được xem nhiều cũng như được yêu thích ở trong nước, đặc biệt nó cũng rất được khán giả Việt đón nhận.

Đang xem: Siêu sao siêu xịt tập 4

*

Nội dung của phim Siêu Sao Siêu Xịt bắt đầu từ cô nàng Nueng (Gyspo) , cô gái trẻ 21 tuổi luôn có ước mơ một ngày nào đó có thể trở thành siêu sao nên đã chấp nhận làm mọi việc từ đóng thế, làm nền, tham gia casting , các cuộc thi tài năng nho nhỏ, nghiệp dư… Mặc cho việc ba mẹ của cô đã đưa ra tối hậu thư buộc cô phải ra nước ngoài thì cô cũng không bỏ cuộc, thậm chí cô nàng bướng bỉnh này còn bán cả nhà mình để thực hiện hoài bão. Bởi nhà đã bán nên cô cũng không còn nơi ăn ngủ, vì thế mà cô đã nghĩ ra được một ý tưởng rất táo bạo, hàng đêm Nueng lén đi vào nhà cũ của mình để ăn, để ngủ như một người “ký sinh” khiến người chủ mới đã không ít phen khiếp vía tưởng nhà có ma mà thậm chí là phải mời thầy về trừ tà.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Quốc Gia Tp Hcm, Đại Học Quốc Gia Tp

*

Trong khi đó, người mua lại căn nhà của Nueng tên là Win Pakorn (Put), một siêu sao 30 tuổi, anh chàng từng rất nổi tiếng vừa trở về nước sau một thời gian đi lánh nạn vì bị dính vào một scandal khi một video quay cảnh một người đàn ông đang hôn anh ở trên giường được tiết lộ. Tin đồn vẫn chưa tan biến nên Win buộc phải tiếp tục ở ẩn và quyết định dọn đến sống tại căn nhà của Nueng.

Xem thêm: Giảm Cân Tự Nhiên Theo Bí Quyết Của Người Nhật, Cách Giảm Cân Của Người Nhật

*

Một ngày Win phát hiện ra Nueng đang ngủ trước nhà nên đã thẳng tay tống cô ra khỏi cửa. Sau đó khi bị giới truyền thông phát hiện nơi ở, Win buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của Nueng và đành chia đôi căn nhà với cô. Trong khoảng thời gian chung sống cùng nhau từ chia đôi đến chia sẻ nhà, từ tranh cãi đến thân thiết…giữa hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm theo đúng kiểu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” mặc dù Nueng cũng như mọi người đều nghĩ Win là gay sau scandal tệ hại kia… Từ một người khó tính hay cáu bẳn Win trở nên thân thiện hơn với Wan Nueng xinh tươi vui nhộn. Anh giúp cô, hướng dẫn cô diễn xuất…

*

Tuy nhiên, tình cảm của họ cũng sẽ gặp nhiều trắc trở với sự có mặt của cậu sinh viên y khoa năm thứ 5 yêu thầm Nueng đã lâu và cô bạn gái cũ May của Win vốn cũng là một siêu sao xuất hiện trở lại, bên cạnh đó là sự cạnh tranh gay gắt trong showbiz, phơi bày những mặt tối, sự xấu xa, ganh ghét, hãm hại lẫn nhau. Liệu rằng sau cùng 2 người có đến được với nhau, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *