Siêu Sao Siêu Xịt Tập 4

Xem Phim Siêu Sao hết sức Xịt Trọn bộ Vietsub HD

Là bộ tư tưởng hài siêu đáng chăm chú của điện ảnh Thái Lan những năm 2015, trong những tác phẩm vượt trội cho xu thế làm phim ship hàng giới trẻ với những câu chuyện đời thường dịu nhàng, hài hước nhưng lại rất ý nghĩa, xen kẹt là rất nhiều câu chuyện tình cảm đầy thú vị, Siêu Sao khôn cùng Xịt bao gồm thời lượng 26 tập với việc góp khía cạnh của dàn diễn viên trẻ con đẹp, tài năng. Phim Wannueng Jaa Pben Superstar lập cập đứng vào TOP được coi như nhiều cũng giống như được ái mộ ở trong nước, đặc trưng nó cũng tương đối được người theo dõi Việt đón nhận.

Bạn đang xem: Siêu sao siêu xịt tập 4

*

Nội dung của phim Siêu Sao khôn xiết Xịt ban đầu từ cô thiếu nữ Nueng (Gyspo) , cô gái trẻ 21 tuổi luôn có ước mơ một ngày nào đó rất có thể trở thành cực kỳ sao yêu cầu đã đồng ý làm mọi câu hỏi từ đóng thế, làm cho nền, gia nhập casting , các cuộc thi kĩ năng nho nhỏ, nghiệp dư… khoác cho việc ba bà bầu của cô đã đưa ra về tối hậu thư buộc cô cần ra quốc tế thì cô cũng không bỏ cuộc, thậm chí cô con gái bướng bỉnh này còn bán các bạn mình để thực hiện hoài bão. Vì nhà đã bán nên cô cũng không còn nơi ăn uống ngủ, vì vậy mà cô sẽ nghĩ ra được một ý tưởng rất táo bị cắn dở bạo, hàng đêm Nueng lén đi vào nhà cũ của chính bản thân mình để ăn, nhằm ngủ như một người “ký sinh” khiến người sở hữu mới đã rất nhiều phen thất đảm kinh hồn tưởng nhà có ma mà thậm chí còn là nên mời thầy về trừ tà.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Quốc Gia Tp Hcm, Đại Học Quốc Gia Tp

*

Trong lúc đó, người tiêu dùng lại tòa nhà của Nueng thương hiệu là Win Pakorn (Put), một cực kỳ sao 30 tuổi, chàng trai từng rất danh tiếng vừa quay trở lại nước sau một thời hạn đi lánh nạn vày bị dính vào một trong những scandal khi một video quay cảnh một người bọn ông đang hôn anh sinh hoạt trên nệm được máu lộ. Lời đồn thổi vẫn không tan biến đề xuất Win buộc phải liên tục ở ẩn và đưa ra quyết định dọn đến sống tại căn nhà đất của Nueng.

*

Một ngày Win phát hiện ra Nueng đang ngủ trước nhà bắt buộc đã thẳng thừng tống cô ra khỏi cửa. Sau đó khi bị giới truyền thông phát hiện khu vực ở, Win phải nhờ mang đến sự hỗ trợ của Nueng và đành chia đôi căn nhà với cô. Vào khoảng thời gian chung sống cùng cả nhà từ phân tách đôi đến share nhà, từ tranh cãi xung đột đến thân thiết…giữa nhị người bắt đầu nảy sinh tình cảm theo đúng kiểu “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén” tuy nhiên Nueng tương tự như mọi fan đều suy nghĩ Win là gay sau scandal tệ sợ kia… xuất phát điểm từ 1 người khó chịu hay cáu bẳn Win trở nên gần gũi hơn cùng với Wan Nueng đẹp tươi vui nhộn. Anh góp cô, hướng dẫn cô diễn xuất…

*

Tuy nhiên, tình cảm của mình cũng sẽ chạm mặt nhiều trắc trở với sự xuất hiện của cậu sinh viên y khoa năm trang bị 5 yêu thầm Nueng vẫn lâu và cô nữ giới cũ May của Win vốn cũng là một trong những siêu sao xuất hiện trở lại, bên cạnh đó là sự cạnh tranh gay gắt trong showbiz, trưng bày những phương diện tối, sự xấu xa, ghen tuông ghét, hãm sợ hãi lẫn nhau. Liệu rằng ở đầu cuối 2 người có đến được với nhau, bọn họ hãy cùng theo dõi.