Sự Kiện Ngọc Rồng Online

Xin xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin phân tách sẽ về chủ thể mẹo vặt trong đời sống với văn bản Chú bé xíu Rồng Online – Sự kiện Ngọc rồng Online Nhận rubi Thoả Thích


Xin quý khách hàng đọc bài viết này làm việc nơi không có tiếng ồn kín đáo để có tác dụng cao nhấtTránh xa tất cả các lắp thêm gây xao nhoãng trong câu hỏi đọc bàiBookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng


*

Ngọc trai đen và bí đỏ săn:

– trong thời gian ra mắt sự kiện, người dân phải tích lũy đủ Đá Quý Đen để có thể triệu hồi Cây Xương long Ban Điều Ước. Trong game sẽ xuất hiện những bóng ma, những bộ xương rất manh cồn sẵn sàng tấn công cư dân của 9 máy chủ để lây lan dịch bệnh lây lan và thay đổi nạn nhân thành một trong các chúng. Khi tiêu diệt được boss, fan chơi sẽ có thời cơ nhận được túng bấn ngô với ngọc trai đen. Sau khi nhận được túng bấn ngô, hãy du hành đến đảo Kame để gặp cô Nutmeg để đổi quà cho tất cả gia đình. Chú ý rằng số đông viên ngọc trai đen y như ngọc rồng trong game bao gồm 1 * – 7 * và có 3 phương pháp để tìm chúng:

+ giải pháp 1: Đăng nhập hằng ngày để đánh những quái đầu tiên sẽ rơi ra ngọc đen.

Bạn đang xem: Sự kiện ngọc rồng online

Bạn đang xem: dragon Boy Online

(Thứ 2: Ngọc black 2 sao; trang bị 3: Ngọc black 3 sao; sản phẩm 4: Ngọc black 4 sao; sản phẩm 5: Ngọc black 5 sao »Thứ 6: Ngọc black 6 sao; đồ vật 7: Ngọc black 7 sao; công ty Nhật: Ngọc trai black 1 sao ).


*

+ giải pháp 2: Săn quái thú trùm + phương pháp 3: tiến hành nhiệm vụ bò tót hằng ngày để thừa nhận ngọc rồng đen miễn phí.

Xem thêm: Người Ta Nói " Trẻ Không Chơi Già Đổ Đốn Nghĩa Là Gì, Người Ta Nói Trẻ Ko Hư Già Đổ Đốn

Sau 7 ngày kể từ khi sự khiếu nại bắt đầu, cư dân của dragon Ball online bao gồm thể bắt đầu gọi Skeleton Dragons. Thêm vào đó, Santa’s siêu thị sẽ bán một số trang phục tương đối hot vào tháng 10. Không dừng lại ở đó, trong dịp Halloween, trò chơi sẽ tặng ngay x2 tay nghề (tiềm năng, sức mạnh) khi huấn luyện và đào tạo quái vật.

Bán viên nang và trang điểm halloween mới:


*

– Viên nang sẽ được bán bên trên Đảo Kame. Bạn chơi áp dụng viên nang rất có thể sở hữu ngẫu nhiên một loài vật cưng trong số chúng ta. Đồng thời, claufila đen, trang phục túng thiếu ngô kỳ lạ mắt cũng trở nên được cung cấp tại shop NPC ông già Noel. Điều quan trọng của sự kiện ngocrongonline này là admin sửa giao dịch bí ngô. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi người nghịch chỉ rất có thể tự mình cày cuốc trên thông tin tài khoản của mình. Điều này khiến người đùa không ưa chuộng khi có vô số hạn chế trong vấn đề cày ngọc xanh.


*

Dù gắng nào thì sự kiện trong năm này vẫn vô cùng đặc biệt, đề xuất không? nếu như bạn vẫn chưa xuất hiện biệt danh cày haloween thì nhớ truy cập acsantangelo1907.com để hoàn toàn có thể mua tên hiệu ngọc rồng kèm hoa tai chỉ cùng với 50k. Chúc mọi tín đồ Halloween 2020 vui vẻ.