Vaseline có sữa dưỡng thể ban đêm hay không? Nếu có thì sữa dưỡng thể Vaseline ban đêm tốt nhất luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Đừng lo lắng, roosam.com’s BLOG sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn ngay sau đây.

Đang xem: Sữa dưỡng thể vaseline ban đêm

Review sữa dưỡng thể Vaseline ban đêm

Vasaline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chuyên về các sản phẩm chắm sóc da. Các loại sữa dưỡng thể của thương hiệu này được đánh giá rất cao về công dụng mang lại. Tuy nhiên nếu phải nói về nhược điểm của thương hiệu này thì đó chính là nó chưa có sữa dưỡng thể Vaseline chuyên biệt dành cho ban đêm.

Nếu muốn các cô gái có thể sử dụng các dòng sữa dưỡng thể có thể dùng vào cả ban ngày và ban đêm. Trong đó Vaseline Healthy White Perfect 10 là một trong những dòng sữa dưỡng thể có thể rất đáng để dùng thử, nó được đánh giá là loại sữa dưỡng thể nên dùng hàng đầu hiện nay. Cùng xem review chi tiết về sản phẩm này xem nó có ưu điểm gì nổi bật nhé.

*
*
*
*

Thành phần của sữa dưỡng thể Vaseline thường sẽ chứa vitamin B3 – loại vitamin có khả năng dưỡng trắng da cực hiệu quả. Ngoài ra còn có khả năng tạo ra lớp màng giúp chống nắng hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm của Vaseline như đã nói ở trên đó là nó chưa có dòng sữa dưỡng thể chuyên biệt dành cho da vào ban đếm.

Xem thêm: Váy Hở Lưng Đan Dây Hở Lưng, Đầm Hở Lưng Giá Tốt Tháng 1, 2022 Đầm/Váy

Nivea thì ngược lại, nó có dòng sữa dưỡng thể ban đêm. Còn về thành phần sản phẩm thì cũng không hơn kém Vaseline là mấy. Ngoài thành phần có khả năng giúp chống nắng, sữa dưỡng thể trắng da Nivea cũng có thành phần lượng vitamin C cực lớn – một thành phần rất quan trọng giúp làm trắng da.

Đối với các dòng sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da thì khó có thể nói rằng sản phẩm của Nivea tốt hơn hay Vaseline tốt hơn. Chỉ có thể tùy vào cơ địa của mỗi người hợp với dòng nào để chọn mua cho phù hợp thôi.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Size Đùi Toàn Diện, Khó Tin Với Cách Giảm Mỡ Đùi Cấp Tốc Đánh Bay 3

Hy vọng bài viết này có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn về sữa dưỡng thể Vaseline ban đêm. Nhớ thường xuyên theo dõi roosam.com’s BLOG để tích cóp được những kinh nghiệm quý giá về làm đẹp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *