Vé vào cổng Suối Tiên trọn gói bao nhiêu tiền? Cần lưu ý gì khi vui chơi tại đây? Cùng roosam.com tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Đang xem: Suối tiên có vé trọn gói không

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu về khu du lịch Suối Tiên2. Địa chỉ và cách di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên3. Giá vé vào cổng và giờ mở cửa Suối Tiên4. Thời gian thích hợp để tới khu du lịch Suối Tiên5. Chuẩn bị những gì khi du lịch Suối Tiên6. Khu du lịch Suối Tiên có gì hấp dẫn?7. Các địa điểm ăn uống gần khu du lịch Suối Tiên8. Các điểm lưu trú gần khu du lịch Suối Tiên9. Những lưu ý khi vui chơi tại khu du lịch Suối Tiên

Giới thiệu về khu du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc trên tuyến xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là một kinh đô giải trí hàng đầu tại Sài Gòn với lối kiến trúc độc đáo cùng các trò chơi được lồng ghép vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam nên đây sẽ là một địa điểm rất thích hợp cho những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vui chơi thư giãn và một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ và cách di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc các thành phố khác ở miền Bắc hoặc miền Trung có thể đặtvé máy bay đi Sài Gòn là phương tiện di chuyển nhanh và tiết kiệm được tối ưu thời gian. Địa chỉ Suối tiênnằmtại 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, taxi, ô tô hay xe bus tùy vào lựa chọn của bạn. Những bạn từ tỉnh thành hoặc thành phố khác thì có thể đặt vé máy bay đi.

Xem thêm: Ghvn New Generation 2021 Tập 5 Trailer, Giọng Hát Việt Nhí

*

Cách di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên

Với cách di chuyển bằng ô tô hay xe máy riêng, bạn có thể tìm đường dễ dàng để tới khu du lịch Suối Tiên bằng cách đi theo hướng Cầu Sài Gòn hoặc qua hầm Thủ Thiêm đi thẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi taxi thì bạn chỉ cần ngồi yên trên xe tầm khoảng 45 phút là sẽ đến nơi. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể lựa chọn đi xe bus với một số gợi ý các tuyến xe như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng và giờ mở cửa Suối Tiên

Thời gian mở cửa

– Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 17h30

– Thứ 7 và chủ nhật: 8h đến 18h00

– Ngày lễ, tết: 6h30 – 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa và một số trò chơi có tính phí như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

120.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linh tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình tâm linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

20.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

20.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng có thể mua gói combo bao gồm 15 trò chơi với mức giá cho người lớn giá cho người lớn là 518.000đ và 333.000đ/trẻ em.

Xem thêm: Robot Chế Tạo Robot Tại Nhà Máy Trị Giá 150 Triệu Usd Ở Trung Quốc

Thời gian thích hợp để tới khu du lịch Suối Tiên

Theo kinh nghiệm du lịch Sài Gònthì khí hậu ở đây nắng nóng quanh năm vì vậy bạn có thể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên bạn cũng nên xem trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thời điểm lý tưởng nhất roosam.com muốn gợi ý cho bạn là khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm bởi lúc đó Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân và đi kèm với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Suối Tiên (

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *