Suối Tiên Có Vé Trọn Gói Không

Vé vào cổng Suối Tiên trọn gói từng nào tiền? Cần xem xét gì khi vui chơi và giải trí tại đây? cùng roosam.com khám phá ngay tại trên đây nhé.

Bạn đang xem: Suối tiên có vé trọn gói không


Mục lục bài xích viết

1. Trình làng về khu phượt Suối Tiên2. Địa chỉ với cách di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên3. Giá vé vào cổng cùng giờ open Suối Tiên4. Thời gian tương thích để tới khu du lịch Suối Tiên5. Chuẩn bị những gì khi du ngoạn Suối Tiên6. Khu du lịch Suối Tiên có gì hấp dẫn?7. Các vị trí ăn uống ngay sát khu du ngoạn Suối Tiên8. Những điểm tồn tại gần khu du ngoạn Suối Tiên9. Những để ý khi vui chơi giải trí tại khu du ngoạn Suối Tiên

Giới thiệu về khu vực du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên giải pháp trung thực tâm phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc trên tuyến xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là một gớm đô giải trí mặt hàng đầu tại thành phố sài gòn với lối kiến trúc độc đáo cùng các trò chơi được lồng ghép vào các hình ảnh lịch sử với truyền thuyết Việt Nam đề nghị đây sẽ là một địa điểm rất ham mê hợp đến những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vui chơi thư giãn cùng một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ và cách di chuyển tới khu vực du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc những thành phố khác ở miền Bắc hoặc miền Trung tất cả thể đặtvé máy bay đi thành phố sài thành là phương tiện di chuyển cấp tốc và tiết kiệm được tối ưu thời gian. Địa chỉ Suối tiênnằmtại 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh bạn gồm thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe pháo máy, taxi, xe hơi hay xe bus tùy vào lựa chọn của bạn. Những bạn từ tỉnh thành hoặc thành phố khác thì có thể đặt vé máy cất cánh đi.

Xem thêm: Ghvn New Generation 2021 Tập 5 Trailer, Giọng Hát Việt Nhí

*

Cách di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên

Với bí quyết di chuyển bằng xe hơi hay xe lắp thêm riêng, bạn có thể kiếm tìm đường dễ dàng để tới khu du lịch Suối Tiên bằng phương pháp đi theo hướng Cầu thành phố sài gòn hoặc qua hầm Thủ Thiêm đi thẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi taxi thì bạn chỉ cần ngồi lặng trên xe tầm khoảng 45 phút là sẽ đến nơi. Dường như để tiết kiệm giá thành hơn thì bạn gồm thể lựa chọn đi xe bus với một số gợi ý các tuyến xe pháo như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng với giờ mở cửa Suối Tiên

Thời gian mở cửa

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h - 17h30

- Thứ 7 với chủ nhật: 8h đến 18h00

- Ngày lễ, tết: 6h30 - 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giá bán vé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa cùng một số trò chơi gồm tính tầm giá như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

120.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linh tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình trọng tâm linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp bên trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

20.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

20.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo bên trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng tất cả thể sở hữu gói bộ combo bao gồm 15 trò chơi với mức giá đến người lớn giá cho người lớn là 518.000đ và 333.000đ/trẻ em.

Thời gian phù hợp hợp để tới khu du lịch Suối Tiên

Theo gớm nghiệm du lịch sài Gònthì khí hậu ở đây nắng rét quanh năm vì chưng vậy bạn gồm thể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên bạn cũng đề xuất xem trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thời điểm lý tưởng nhất roosam.com muốn gợi ý mang lại bạn là khoảng thời gian từ tháng 1 đến mon 3 hàng năm bởi thời gian đó Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân với đi kèm với đó là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm mê say hợp nhất để du lịch Suối Tiên (