Game cửa hàng bán kem

*

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng bán kem

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Cảnh Sát Nhân Dân 2 Ở Đâu, Trường Trung Cấp Cảnh Sát Nhân Dân I


*
trò chơi 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game shop bán kem - game chào bán kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái hay

Độ tuổi chơi phù hợp: 00+

Nội dung game cửa hàng bán kem

Game siêu thị bán kem Bạn vẫn muốn sở hữu một shop bán kem không nào? chơi game game phân phối kem để cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan lại ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một các bước không quá khó khăn nhưng lại yên cầu ở người cung cấp sự khôn khéo và tài tình độc nhất vô nhị định. Đối cùng với cửa hàng buôn bán kem thì số đông chuyện còn trở ngại hơn không ít lần so với việc bán những mặt hàng khác.

Cùng tham gia nghịch game bán hàng kem, một thể nhiều loại chơi game siêu thị bán kem hay nhất tại roosam.com để hiểu rõ hơn công việc của đều người bán sản phẩm kem online chúng ta nhé! chơi game bán kem ngay thôi!

Đây đó là nơi bán sản phẩm kem của chúng ta trong game shop bán kem 24H đó - vào game bán kem

Đến với trò chơi shop bán kem 24H này bạn đóng vai một công ty tiệm kem xinh xắn và nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu ước của khác hàng trong game siêu thị bán kem để thu được càng những lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở phải lớn mạnh hơn, trải nghiệm luôn game cung cấp kem nào!

Cũng như các game bán hàng kem khác tại Game24, cho với game quan tiền ly tiem kem với trong vai người chào bán kem bạn cần phải phục vụ tận tình kỹ càng theo yêu cầu của  khách hàng sao mang đến đúng cùng với câu vui lòng khách đên, vừa ý khách đi. Điều này sẽ giúp bạn thu hút có thêm thật nhiều người sử dụng quay trở lại siêu thị bán kem của bạn. Từ bỏ đó lợi nhuận trong game bán sản phẩm kem của bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán hàng kem tại siêu thị bán kem của roosam.com chưa bao giờ là dễ dàng dàng các bạn nhé! :D

Cách chơi game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game chào bán kem không quá khó, bạn hãy xem thêm qua phần phía dẫn bí quyết chơi game cung cấp kem để rất có thể dễ dàng vượt qua trò đùa này nhé! 

Khi làm việc trong trò chơi siêu thị bán kem bạn phải để ý các yêu cầu của công ty sau đó quan gần cạnh xem nó có những nguyên tố gì, ví dụ như Kem gồm tất cả ly cùng nhân kem, chúng ta dùng chuột phải  click vào vỏ ly tiếp đến lựa lựa chọn nhân kem ưa thích hợp bấm vào và giữ nguyên sau kia kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã ngừng món mà khách hàng yêu cầu bạn nhấn vào phải  vào món đó cùng kéo về phía fan khác đang yêu thương cầu. Chúc chúng ta chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy quản lý cửa hàng của người sử dụng trong game siêu thị bán kem tươi kinh doanh thật hiệu quả nhé!