Tại Sao Quan Hệ Bị Dính Chặt

Một phụ nữ đã share trên Tiktok về trường hợp nhạy cảm cô trải đời qua lúc quan hệ, sẽ là bị "dính chặt" với các bạn tình.


Dù điều này không nhiều xảy ra nhưng thực tiễn từng ghi nhận rất nhiều trường hợp các đôi bạn trẻ bị "dính chặt" vào nhau khi quan hệ vì chưng một nguyên nhân nào đó.

Bạn đang xem: Tại sao quan hệ bị dính chặt

Crystal Ship Kelly, ởMidlands (Anh) là một trong những tiktoker và vừa mới đây côđãkhông ngại share tình huống tế nhị mìnhtrải qua. Theo lời nói của Crystal, cô từng quan hệ với một người đàn ông xỏ răn dạy ở "cậu nhỏ" vàkhi cả hai đang có tác dụng "chuyện ấy" thìmột tình huống bất thần xảy ra.*

Crystal Ship Kelly nói về tình huốngcô và bạn tình từng "dính chặt" vào nhau lúc quan hệ.

Crystal viết: "Anh ấy đang xỏ một dòng khuyên gọi là Prince Albert lên "cậu nhỏ"và nó ngoài ra đã mắc vào nơi nào đó trong vùng kíncủa tôi. Anh ấy đang hét lênđau đớn".

Không ít phái nam tin rằng xỏ khuyên "cậu nhỏ" rất có thể làm tăng cường mức độ nhạy cảm mang lại mìnhvàtăng rất khoái cho phụ nữ. Nhưng trong trường hợp của Crystal, nó chỉ gây nên sự nhức đớn.

Crystal chia sẻ sự vắt mắc kẹt này không khiến cô âu sầu nhưng người đàn ông kia thì hết sức khổ sở. Crystal đã cố gắng tìm cách để khiến cả hai rời ra khỏi nhưng ko thể. Từ bây giờ hai ngườibắt đầu hoang mang và phân biệt họđang bị dính chặt vào nhau.

Crystal cho thấy cả hai kế tiếp đã tách được ra tuy vậy cô ko nói rõ phương pháp thức.

Crystallo sợ cả hai hoàn toàn có thể sẽ cần tới viện trong tình trạng không mảnh vải che thân. Nhưng cuối cùng họ đã tìm kiếm được cách để bóc tách khỏi nhau. Crystalkhông giải thích rõ vẫn làm nắm nào dẫu vậy cô mang đến biếtcả hai các may mắn không trở nên thương sau khi bóc ra.


Không ít tín đồ cảm thấy hài hước và khá hoang mang lo lắng trước mẩu truyện của Crystal. Một số người chia sẻ họ cũng xỏ khuyên nhưng lại chưa bao giờ rơi vào trường hợp như vậy.

Xem thêm: Detective Conan: The Fist Of Blue Sapphire Kissanime, The Fist Of Blue Sapphire

Tại sao lại dính chặt vào nhau khi quan hệ?

Có hết sức ít các báo cáo y tế ví dụ về tình trạng bám chặt vào nhau khi quan hệ hay nói một cách khác là "cậu nhỏ" bị mắc kẹt. Nguyên nhân hoàn toàn có thể xuất vạc từ thực tế rằng triệu chứng nàykhông quá nghiêm trọng cần hầu hếtkhông buộc phải nhờ tới chưng sĩ can thiệp, cho nên không được lưu lại trong tài liệu y khoa.

Mặc dù ít dẫu vậy trong lịch sử vẻ vang cũngtừng ghi dìm trường hòa hợp nhạycảm này.Năm 1980, một chưng sĩ vẫn viết thư cho tạp chí y khoa mặt hàng đầuBMJđể xác nhậntình trạng mắc kẹt "cậu nhỏ". Ông nhắc về một cặp vợ ck trẻrơi vào tìnhcảnh này và phảiđến dịch viện bằng xe cứu vớt thương vào năm 1947.

Mắc kẹt "cậu nhỏ" khi quan hệ có thể do triệu chứng co thắt âm hộ ở thiếu nữ nhưng tình trạng này hiếm khi xảy ra. (Ảnh minh họa)

Vậy làm núm nào "cậu nhỏ" lại bị mắc kẹt lúc quan hệ? khi quan hệ, “cậu nhỏ” bị kích thích, máu đã dồn lên khiến cho nó cứng hơn. Đối với thiếu phụ giới, âm đạo cũng sẽ giãn cơ và sẵn sàng cho việc quan hệ.

Các thành cơ quan sinh dục nữ được tạo nên thành từ các mô cơcó thểmở rộng lớn và co lại vào những thời điểm không giống nhau trong quy trình "yêu". Hồ hết cơn co thắt này có thể rất mạnh. Trong một vài trường đúng theo hiếm gặp, âm đạo rất có thể co bóp cùng với lực đủ to gan lớn mật để cố định "cậu nhỏ".Điều này có thể khiến các hai bạn bị dính lâu vào nhau.

Tuy nhiên chỉ việc các cơn co thắtkết thúc, thành âm đạogiãn hoặc khi "cậu nhỏ" mềm dần thì cả hai gồm thể tách bóc ra.Vì vậy ít khi xẩy ra vấn đề cực kỳ nghiêm trọng tới mức nên nhập viện.

Một lý do khác của tình trạng mắc kẹt “cậu nhỏ” rất có thể là do bệnh co thắt chỗ kín của phụ nữ. Người phụ nữ bị chứng bệnh dịch này sẽ không thể có tác dụng "chuyện ấy"được hoặc khôn cùng đau khicố gắng thực hiện.Căn dịch này ảnh hưởng tới0,5-1% thiếu phụ trên cố giới. Fan mắc bệnhsẽ không thể kiểm soát và điều hành được việc co thắt ngơi nghỉ vùng tinh tế cảm,gây cản ngăn cho "chuyện ấy"cũng như việc áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh tampon. Cơn đau chỉ xảy ra khi có sự rạm nhập.

Vì vậy, đôi khi một cơn co thắt cực độ như vậy có thể xảy ra trong quy trình quan hệ.Trong trường vừa lòng này, "cậu nhỏ"có thể bị kẹt vào giây lát.

Do thiếu bằng chứng nênkhông thể nói chắc chắn là mức độ liên tiếp xảy ra tình trạng mắc kẹt "cậu nhỏ". Mặc dù nếu vấn đề đó xảy ra,nó hay chỉ kéo dãn dài vài giây hoặc vài ba phút.Giữ bình tĩnh, bộ phận sinh dục sẽ dần dần thả lỏngvà vấn đề này sẽ được giải quyết.