Bạn không có thời gian để tới phòng tập gym hoặc điều kiện không cho phép và bạn chỉ có thể tập gym tại nhà mà thôi và cũng muốn có ngực vuông đẹp như người ta thì làm sao ?. Hãy áp dụng cách tập cơ ngực bằng hít đất này đi, đảm bảo trong 8 tuần là sẽ thấy khác biệt ngay.

Đang xem: Cách tập cơ ngực tại nhà bằng hít đất và tạ đơn cực kỳ hiệu quả

*
*
*

Tuần tập luyện 1 + 2

Đây là giai đoạn 1 của lịch tập này, bạn sẽ thực hiện các bài tập 2 -3 ngày/tuần theo thứ tự, sau khi tập nên có 1 ngày nghĩ ở giữa. Mỗi bài tập các bạn sẽ thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10-15 lần và nghỉ giữa hiệp 30-60 giây.

Nếu bạn không thể hoàn thành hết được số lần yêu cầu, hết làm hết sức bạn có thể.

A. Hít đất rộng tay – Wide Push Up

*
*

C – Hít đất kim cương – Diamond Push Up

*
*
*
*

Dynamic Box Push Up – Hít đất kim cương bật tay

Tuần tập luyện 7 – 8 

Qua 2 tuần thực hiện cách tập cơ ngực bằng hít đất tại nhà vừa qua, nếu bạn có tăng thêm lượng lần lặp cao hơn quy định thì bạn đã thật sự sẵn sàng luyện tập cho tuần này rồi đấy.

Xem thêm: Để Rồi Ngày Sau Anh Đã Cố Giữ Em Ở Lại, Lời Bài Hát Daydreams

Ở giai đoạn cuối này, bạn sẽ cần vận động mọi sức lực mà mình có để tập luyện với thời gian nghỉ ít nhất có thể. Thực hiện lại 4 bài của giai đoạn thứ 2 nhưng bạn sẽ tập liên tục 4 bài không nghỉ (10-15 lần lặp mỗi bài) sau đó nghỉ 1 phút và thực hiện lại thêm càng nhiều vòng càng tốt.

Vẫn tập luyện 2 ngày nhưng dành ra 3 ngày nghỉ liên tục giữa 2 lần tập để cơ bắp đủ thời gian nghỉ ngơi, chú ý kết hợp với 1 chế độ dinh dưỡng thể hình tốt, bao gồm thực phẩm giàu protein, chất béo tốt và carb để có sức mà tập và cơ bắp phát triển tốt nhất vậy đó.

Xem thêm: Cafe Ding Tea Nguyễn Hữu Huân

Nếu không có thời gian ăn uống đủ chất có thể sử dụng các loại thực phẩm bổ sung Whey Protein để hỗ trợ mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *