Tất cả các bài hát của soobin hoàng sơn

Lời bài bác hát Anh Đã Quen Với Cô Đơn. Anh hay xuất xắc vẫn nằm mơ về một ngôi nhà. Tại một chỗ chỉ tất cả đôi ta. Nơi đã tất cả anh với em xây từng mẩu chuyện. Cùng chia sẻ về gần như khát vọng. Trên ttách cao muôn vị sao soi từng con.


Bạn đang xem: Tất cả các bài hát của soobin hoàng sơn

Cần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Rhymastic

Lúc bấy giờ đây tôi chẳng bắt buộc tiền. Và cũng chẳng cần lừng danh. Tôi nói tôi ko đề nghị sử dụng mang đến cnhì rượu tuyệt điếu nên để biến đổi căn uống phòng này thành cõi tiên. Cđọng gọi tôi là kẻ điên tuyệt cđọng coi nhỏng tôi sẽ nói luim.


Daydreams

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Từ lúc thân quen Em Anh đang mơ, Anh đang thân quen với nỗi lưu giữ. Nhưng trên vày sao mà đôi tay, cần thiết phía bên trong trái tyên ổn. Để rồi hôm sau, Anh đang chũm duy trì Em ở lại với nói. Một pmùi hương ttách trên đôi mắt Em còn lại gì. Nơi cẩn trọng Anh cùng với.


Đẹp Nhất Là Em

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn và Krazy Park & Eddy S Park

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Ji Yeon (T-ara)

Điều gì làm em xem xét. Vẻ khía cạnh em đang hết sức ảm đạm. Người hãy nói toàn bộ đều suy bốn trong thâm tâm đi. Thật lòng em đã không biết. Với anh em hiện thời ra làm sao. Vẫn nnơi bắt đầu nghếch nhỏng xưa tuyệt vẫn chính là đứa con nít. Có đâu em.


Đi Để Trnghỉ ngơi Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn; Phan Mạnh Quỳnh và Soobin Hoàng Sơn

Tôi đã tại một địa điểm vô cùng xa. Nơi không có khói xe đô thị. Ở một nơi rất đẹp nhỏng mơ. Trên cao êm êm mây White cất cánh. Lặng nhìn biển khơi rộng sóng vỗ...ô. Cuộc đời tôi là phần lớn chuyến đi nhiều năm... Vượt suối đá,vượt núi dốc, dù.


Xem thêm:

Đi Qua Quá Khứ đọng

Tác giả: TinyC và Soobin Nguyễn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn và TinyC

1. Quá khứ đọng vẫn trên đây thôi chìm vào làn mây. Để nước mắt ấy sẽ tuôn rơi. Nhỏng trận mưa cơ khóc oà. Và fan đi và người vẫn cứ đi. Anh nơi này ôm nỗi nhức ôm nhớ tiếc tmùi hương. Vì phần đông gì sẽ tấn công mất. Nơi nhị ta đang nỗ lực xây.


Đi Và Yêu

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Hey girl 1 2 3 let go. Anh bên em tay trong tay ta đi khắp thế giới. Ngắm hoàng hôn thân biển khơi ktương đối (oh oh oh oh). Cho môi hôn với yêu thương trong ánh mắt ham mê. Nơi đồng xanh thiệt lặng vui (Yeahh eh eh eh). Từng vết.


Em Không Tồn Tại

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài xích hát Em Không Tồn Tại. Sau tối mưa tàn mây black. Kí ức còn giọt lệ bên trên song môi ai mặn đắng. I wanmãng cầu tryand I tryi can"t say. Chỉ 1 giây thôi em mang đến anh được yên vui. Ánh sáng sủa vị trí kia anh tìm tìm về xua chảy hết các.


Khúc Giao Mùa

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn và Min

Ca sĩ khác: Mỹ Linc & Minch Quân; Mỹ Linh; Trịnh Lam & Lam Anh

Cầm tay nhau bước trong giao vượt. Ðón xuân đang về với tình cảm trái đất này. Ta thuộc bao tín đồ quan sát nhau góc nhìn hoan hỉ. Với bao niềm yêu tmùi hương cuộc đời. Đ.K. Bên em bên em anh say vào niềm hạnh phúc. Ðôi môi em.


Lalala

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Một fan nào khác đến anh thêm đậm sâu. Và cả một người làm sao khác đến anh thêm bền vững lâu dài, baby. Dù phần đường có thêm gai góc về sau. Mình tự bản thân làm cho khổ cực, ngày nhiều năm trôi điều gì mang đến cũng sẽ mang đến thôi. Em ưa lộng lẫy.