Tên tiếng trung của tiêu chiến

Tiêu Chiến (肖战) là nam giới diễn viên, ca sĩ china sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991. Dưới đây là thông tin profile Tiêu Chiến – tiểu sử, sự nghiệp và đông đảo điều độc đáo về anh ấy.

Bạn đang xem: Tên tiếng trung của tiêu chiến

*


Giới thiệu về Tiêu Chiến

Tiêu Chiến (Sean Xiao, 肖战) là 1 trong diễn viên, ca sĩ sinh ngày 5 mon 10 năm 1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh cũng là thành viên của tập thể nhóm nhạc XNINE. Tiêu Chiến được nghe biết nhiều với vai Wei Wuxian vào The Untamed (2019).

Thông tin Profile Tiêu Chiến

Tiểu sử, sự nghiệp và đông đảo điều thú vui về Tiêu Chiến

Công ty làm chủ của anh ấy là Wajijiwa Entertainment.Tiêu Chiến ban đầu vẽ từ năm 8 tuổi và ước mơ thời thơ ấu của anh là trở nên một họa sĩ.Trình độ học tập vấn: Anh ấy học xây đắp tại học tập viện thi công Nghệ thuật Quốc tế tiến bộ của CTBU và xuất sắc nghiệp chăm ngành xây cất đồ họa.Các member trong gia đình: Cha, chị em và anh ấy.Năm 25 tuổi, anh giới thiệu với tư biện pháp là Vocalist trong XNINE.Anh ấy cực kỳ thích khoai tây chiên, nhất là hương vị nguyên bản.Anh ấy mê thích Ice Shake Cranberry Blackcurrant của Starbucks.Anh ấy không say đắm cà tím.Anh ấy siêu thích ăn uống lẩu, đặc biệt là món lẩu Big Tiger làm việc Trùng Khánh.Loại coffe yêu thích của anh ý ấy là Americano.Anh ấy rất thích SpongeBob và rất có thể bắt chước giọng nói của nhiều nhân đồ khác nhau.Anh ấy được gọi là Rabbit Xiao bởi chiếc răng thỏ đáng yêu và dễ thương của mình.Xiao rất tốt nấu ăn, nhất là tất cả các loại Ẩm thực Tứ Xuyên ngon với đẹp mắt.Anh ấy có thể chụp hình ảnh và đã có lần mở một studio chụp hình ảnh với một người các bạn thời đại học.Thời đại học, anh là thành viên của nhóm hợp xướng của trường cùng từng giành giải trong cuộc thi ca sĩ của trường.Anh ấy đã tập luyện rất chăm chỉ, móng tay của anh ý ấy đã từng bị rụng vì chưng anh ấy thao tác làm việc quá sức.Nữ ca sĩ yêu quý của anh ấy là Stefanie Sun.Ngôn ngữ: có thể nói rằng tiếng Anh và một chút ít tiếng Hàn.Màu dung nhan yêu thích: Đỏ.Anh ấy cực kỳ thích mặc quần jean rách rưới và áo khoác da và bạn cũng có thể thường xuyên diện hai item chuẩn mực này vào mùa thu đông.Thích xem phim trong nhà và ngủ trưa trên sảnh thượng khi khí hậu đẹp.Thích xem phim ghê dị.Anh ấy thích chuyển đổi vỏ điện thoại.Anh ấy ưng ý pizza bò, pho non và gà không xương với nhiều gia vị.Nhân vật hâm mộ của anh ấy trong Avengers là Spider-Man.Cách nhằm giải tỏa lúc anh ấy căng thẳng là vẽ.Anh có tương đối nhiều ước mơ, ví dụ như vẽ tranh, ca hát, biến chuyển đầu nhà bếp bánh ngọt với mở một quán cà phê.Mối tình đầu của anh ấy ấy là thời đại học.Mẫu nữ giới lý tưởng: thánh thiện lành, đức độ và kỹ càng với gia đình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vì Anh Thương Em Như Thương Cây Bằng Lăng, Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)

Những câu Quotes của Tiêu Chiến

Không phải tất cả những tín đồ làm việc chuyên cần đều đáng được khen ngợi sao?Mọi máy đều không biết và điều duy nhất chúng ta cũng có thể làm giỏi là hiện nay tại.Tôi thực thụ chỉ ý muốn mọi người hoàn toàn có thể phát chỉ ra tôi.Lịch sự với kiềm chế là chân lý của tôi.Đừng kiêu ngạo, chớ nóng vội, đừng thức khuya, hãy phá quăng quật ranh giới để xông pha rứa giới.Bảo vệ nhau không bao giờ chỉ là một trong lời nói.Hãy thay đổi thế giới bằng thú vui của bạn, đừng để nỗ lực giới đổi khác nụ mỉm cười của bạn.Tuổi trẻ là các cái bút bi thơm nhẹ.

Những tập phim điện hình ảnh của Tiêu Chiến

Monster Hunt 2 (2018).The Rookies (2019).Jade Dynasty (2019).

Những bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến

Super Star Academy (2016).Shuttle Love Millennium (2106).Oh! My Emperor (2018).Battle Through the Heavens (2018).The Untamed (2019).Joy of Life (2019).The Majesty of Wolf (2020).Douluo Continent (2021).The Oath of Love (TBA).

Bạn tất cả thích Tiêu Chiến không? bạn có hiểu biết thêm những điều thú vị về anh ấy? Hãy còn lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi fan nhé!