THANG NHÔM RÚT NIKAWA NK-48

Thang nhôm rút gọn mới nhất của Nhật bản có độ bám và phòng xê dịch xuất sắc hơn, không xẩy ra gỉ sét cùng chiều cao thiết lập 4.8m hài lòng cho bạn bè hay sửa điện ngoại trừ trời.

Bạn đang xem: Thang nhôm rút nikawa nk-48


Sự thông dụng của thang nhôm chuyên môn là giải pháp mang mang đến sự bình an cao và hữu dụng cho những quá trình phải leo trèo hay xuyên. Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-48 PRO thiết thật cho nhiệm vụ ngoài trời, độc nhất vô nhị là sửa chữa kiểm tra điện. Cơ cấu rút xếp linh hoạt, đai thang vững kim cương và kĩ năng chống xê dịch, đổ ngã cải tiến vượt trội.

*

1. Thang nhôm rút 1-1 Nikawa NK-48 PRO ưu tiên cho công việc ngoài trời

Thế hệ bắt đầu của thang nhôm nghệ thuật Nhật phiên bản mang đến kiến tạo tinh tế và bình an tối đa cho anh em thường thao tác ngoài trời. Nikawa NK-48 PRO được chế tạo theo technology bậc nhất, làm bằng nhôm 6063 tiêu chuẩn chỉnh chịu sở hữu trọng lên đến mức 150kg. Thang có chiều cao 1.05 – 4.8m có 14 bậc dễ dàng mở rộng/thu gọn và hàng loạt đổi mới đáng giá từng đồng, cố thể:

Đai thang lục giác chịu lực đóng góp mở liên tục

Nikawa NK-48 PRO tất cả độ dày nhôm 1.2 – 1.5mm rất bền bỉ bỉ, phần đai nhựa hình lục giác vững chắc cho phép chịu lực đóng góp mở liên tục lên đến 4000 lần. Chén thang được thiết kế và phân tích giảm kết quả khả năng tụt ống thang đề xuất rất yên tâm cho bằng hữu khi leo trèo bên trên cao.

*

Bổ sung phần đệm cao su bám tường cùng đế lót kim loại

Thang nhôm rút gọn gàng mới của Nikawa ni được sắp xếp thêm miếng đệm cao su thiên nhiên ở phần đầu thang để tăng cường mức độ ma liền kề và bám chắc vào phương diện phẳng. Vì thế sẽ giảm nguy cơ tiềm ẩn xê dịch, trượt đổ vào trường vừa lòng mặt tiếp xúc ẩm ướt, chân đế được lót kim loại bên phía trong chống nứt, rách.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Dài Trán Cao Hot Nhất Năm 2020

Ống thang dài 70mm sút độ võng, xi mạ nhôm chống sét

Cải tiến làm việc ống thang khi được sản xuất dài hơn, từ kia độ luồn cao hơn nữa giúp thang trở đề nghị vững vàng, bớt tình trạng võng khi chịu thiết lập trọng lớn. Mặt phẳng thang được mạ nhôm phòng sét và tiêu giảm hư hại vì chưng dính nước, va đập đồng thời chịu được ánh nắng mặt trời cao cùng tăng vẻ đẹp.

2. Thang nhôm rút gọn giá chỉ rẻ bảo hành 18 tháng trên roosam.com

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48 PRO là phiên phiên bản có kích thước cực tốt và nhiều cải tiến đáng giá để sử dụng kế bên trời. Anh em là thợ quảng cáo, có tác dụng nghề năng lượng điện hay yêu cầu leo trèo, gắn thêm ráp và thay thế trên cao sẽ được hỗ trợ tối đa khi cùng với thang nhôm rút Nikawa. Chiều cao 4.8m tiện lợi rút xếp sẽ tương đối linh hoạt áp dụng ở nhiều hạng mục trên diện tích s phẳng.

Tính an ninh là điểm mạnh vượt trội của thang nhôm rút gọn Nikawa so với nhiều dòng thang khác khi tất cả độ bám tường và chống xê dịch. Những bậc thang triển lẵm trọng lượng kết quả và được kiểm soát bình an nhờ khối hệ thống chốt khóa thông minh. Thang có khối lượng khoảng 15kg, đồng đội xếp lại nhỏ gọn phía sau xe sản phẩm và mang vác dễ chịu đến nhiều vị trí.

*

Kết luận: Nikawa NK-48 PRO là thang nhôm rút gọn gàng có kích cỡ tối ưu khi leo trèo, làm việc ngoài trời với mặt hàng loạt cải tiến đột phá. Anh em đừng bỏ qua mất thiết bị rất kỳ bình an và đẹp mắt này để đảm bảo tuyệt đối cho bản thân khi sửa điện, xây dựng quảng cáo. Tại roosam.com còn có rất nhiều mẫu thang nhôm hàng hiệu cao cấp giá sốc đáng tham khảo.