Thanh toán bằng chuyển khoản

*

Bạn đang xem: Thanh toán bằng chuyển khoản

thương mại dịch vụ thanh toán giao dịch Thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex) Thẻ ATM trong nước internet Banking VietQR Napas247 QR-Pay Mobile-Banking Ví điện tử trong & ngoài nước đưa khoản ngân hàng Tiền phương diện tại quầy Thẻ trả trước thanh toán giao dịch trả góp liên kết thẻ Tokenization đưa ra hộ đưa ra về tài khoản bank đưa ra về Thẻ ATM đưa ra tiền mặt tại quầy

Theo report Thương mại Điện tử của cục Công mến thì hiệ tượng thanh toán phổ biến thứ 2 (sau giao hàng thu chi phí CoD) trong thanh toán giao dịch TMĐT tại việt nam là CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG, được đại nhiều phần người Bán mến mộ vì tư tưởng và kiến thức "tiền chao - cháo múc". Mặc dù việc phải cai quản quá nhiều tài khoản bank và liên tiếp kiểm tra thủ công dẫn nhiều phiền phức cho người tiêu dùng và đủng đỉnh cho tín đồ bán.

do vậy buộc phải NgânLượng.vn đã cải cách và phát triển Cổng thanh toán chuyển khoản để TỰ ĐỘNG HOÁ việc cai quản thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng cho Merchant chỉ với một liên kết duy nhất với khá nhiều tiện ích.

Merchant chỉ việc mở Ví với tích hợp giao dịch để chấp nhận thanh toán đưa khoản hàng chục ngân hàng thịnh hành nhất.

*


quý khách chọn gửi khoản bank (Báo có NGAY), và sử dụng Mobile Banking, mạng internet Banking hoặc giao dịch thanh toán tại quầy chi nhánh Ngân hàng, thực hiện chuyển khoản với văn bản định trước.


*


Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Ở Đồng Nai Mới Nhất, Tin Tức Tổng Hợp Về Trật Tự Atgt

Số tiền giao dịch được ghi tất cả vào Ví điện tử của Merchant, đôi khi NgânLượng.vn điện thoại tư vấn API sang ứng dụng của Merchant để gửi trạng thái giao dịch.

1. Phí tổn thanh toán: Theo phí vì chưng NH thu, tính trên giá chỉ trị giao dịch thanh toán thành công.

2. Chi phí tích hợp: Miễn phí

3. Mức giá duy trì: Miễn phí


STT nội dung Merchant TMDT Merchant Game/NDS chú thích
1 Phí thanh toán Theo phí bởi NH thu Tính trên giá chỉ trị giao dịch thanh toán thành công
2 Phí tích hợp Miễn phí Miễn phí
3 Phí duy trì Miễn phí Miễn phí

*

*