*

Đang xem: Thanh toán bằng chuyển khoản

Dịch vụ Thanh toán Thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex) Thẻ ATM nội địa Internet Banking VietQR Napas247 QR-Pay Mobile-Banking Ví điện tử trong & ngoài nước Chuyển khoản ngân hàng Tiền mặt tại quầy Thẻ trả trước Thanh toán trả góp Liên kết thẻ Tokenization Chi hộ Chi về tài khoản ngân hàng Chi về Thẻ ATM Chi tiền mặt tại quầy

Theo báo cáo Thương mại Điện tử của Bộ Công Thương thì hình thức thanh toán phổ biến thứ 2 (sau giao hàng thu tiền CoD) trong giao dịch TMĐT tại Việt Nam là CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG, được đại đa số người Bán ưa thích vì tâm lý và thói quen “tiền chao – cháo múc”. Tuy nhiên việc phải quản lý quá nhiều tài khoản ngân hàng và thường xuyên kiểm tra bằng tay dẫn nhiều bất tiện cho người mua và chậm trễ cho người bán.

Vì vậy nên NgânLượng.vn đã phát triển Cổng thanh toán chuyển khoản để TỰ ĐỘNG HOÁ việc quản lý thanh toán bằng chuyển khoản cho Merchant chỉ với một kết nối duy nhất với nhiều tiện ích.

Merchant chỉ cần mở Ví và tích hợp thanh toán để chấp nhận thanh toán chuyển khoản hàng chục ngân hàng phổ biến nhất.

*

Khách hàng chọn Chuyển khoản ngân hàng (Báo có NGAY), và sử dụng Mobile Banking, Internet Banking hoặc giao dịch tại quầy chi nhánh Ngân hàng, thực hiện chuyển khoản với nội dung định trước.

*

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Ở Đồng Nai Mới Nhất, Tin Tức Tổng Hợp Về Trật Tự Atgt

Số tiền thanh toán được ghi có vào Ví điện tử của Merchant, đồng thời NgânLượng.vn gọi API sang ứng dụng của Merchant để chuyển trạng thái giao dịch.

1. Phí thanh toán: Theo phí do NH thu, tính trên giá trị giao dịch thành công.

2. Phí tích hợp: Miễn phí

3. Phí duy trì: Miễn phí

STT Nội dung Merchant TMDT Merchant Game/NDS Ghi chú
1 Phí thanh toán Theo phí do NH thu Tính trên giá trị giao dịch thành công
2 Phí tích hợp Miễn phí Miễn phí
3 Phí duy trì Miễn phí Miễn phí

*

Xem thêm: Danh Sách Các Khóa Học Thiết Kế Thời Trang Trực Tuyến Miễn Phí

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *