THAY DÂY SẠC MACBOOK PRO UY TÍN

Nằm vào phân khúc máy tính xách tay cao cấp, những cái Macbook của táo apple luôn hấp dẫn người cần sử dụng bởi xây dựng sang trọng, thời gian chịu đựng cao và cỗ vi xử lý bạo dạn mẽ. Cũng chính vì thế giá sản phẩm công nghệ và trong cả những phụ kiện đi kèm đều không thể rẻ chút nào, hiển hình trong những số ấy là sạc Macbook. Phần củ sạc hiếm khi bị lỗi nhưng trái lại phần dây sạc pin Macbook rất giản đơn đứt, gãy đầu sạc vì chưng nhiều vì sao như va đập, chuột cắm hay cuốn dây không nên cách,... Thay vì chưng phải trút tiền thay cả sạc thì máy vi tính Hải Đăng hiện đang có thương mại & dịch vụ thay sạc cáp Macbook để giúp bạn máu kiệm chi tiêu hơn.

Bạn đang xem: Thay Dây Sạc Macbook Pro Uy Tín


*

1. Nguyên nhân phổ phát triển thành dẫn mang đến hỏng sạc cáp Macbook

Nhiều người nói rằng bọn họ không tác động gì cho sạc, bên trên dây cũng không có vết đứt vậy sao dây lại rất có thể hỏng được? trên thực tế có nhiều nguyên nhân tạo ra tình trạng này, bạn cũng có thể tham khảo ngay bên dưới đây:

- Quấn dây sạc quá chặt

Sau lúc pin đang đầy, rút sạc ra với quấn gọn để cật đi là bài toán nên làm. Tuy vậy quấn sao cho đúng chuẩn không phải ai ai cũng biết. Mới vừa sạc pin xong, phần dây lõi bên trong còn rất nóng nên tất cả tính dẻo cao. Nếu bạn quấn ngay với siết chặt dây sẽ tạo ra tình trạng đứt dây lõi ngầm bắt buộc không thể truyền dẫn năng lượng điện đến máy tính xách tay được nữa tuy nhiên nhìn phía bên ngoài vỏ dây không có vết đứt nào.

- nguồn điện trong bên không ổn định định

Nếu lưu ý trên thân sạc bạn sẽ thấy có thông số về điện áp bình an cho sạc. Giả dụ nguồn điện đầu vào không ổn định, tăng cao bất thần sẽ khiến sạc cháy nổ cả phần củ lẫn phần dây.

- dùng sạc nhái, kém chất lượng

Một số fan bị hỏng, mất sạc chắc hẳn rằng sẽ đi thiết lập sạc new để tiếp tục công việc. Một số khác chỉ dễ dàng mua thêm loại nữa đặt ở nhà một chiếc và nơi làm một cái cho đỡ công đưa đi mang về. Pin Macbook đi kèm khi mua máy mới chắc chắn là là pin sạc xịn nhưng lại còn sạc chào bán đầy ngoài thị trường thì chưa chắc. Chẳng may bạn lần chần mua về sạc đểu, kém quality thì việc dây pin Macbook cấp tốc hỏng là điều tất nhiên.


*

- dây sạc bị va đập, ảnh hưởng lực

Thói thân quen để sạc cáp dưới đất không gọn gàng khiến những vật nặng xung quanh như bàn, ghế đè lên hay bạn qua lại dẫm vào cũng là trong những lý vì chưng dẫn đến sạc cáp hỏng.

Xem thêm: “Công Chúa Tóc Mây” Hồng Minh Được Hlv Khen Nức Nở, Điểm Mặt Top 12 Của Giọng Hát Việt 2015

- dây cáp sạc bị động vật hoang dã cắn

Sau khi áp dụng sạc kết thúc bạn đang quên không đựng gọn nên động vật như chó, mèo giỏi chuột gặm gặm khiến dây pin bị đứt, thậm chí nếu sạc vẫn đang cắm điện và bị cắn hở dây bên trong còn có thể làm loài vật đó bị tổn thương. Bởi vì vậy, cẩn thận không bao giờ là thừa, hãy chứa gọn dây sạc cáp sau những lần sử dụng.

- Do tác động của thời tiết

Nghe dường như hơi vô lý mà lại nếu không phải dây pin hỏng vì các vì sao trên thì yếu đuối tố ảnh hưởng còn lại chính là thời tiết. Việt nam có lúc hậu nóng độ ẩm mà vỏ của dây cáp thường làm bởi nhựa cao su đặc nên nếu cần sử dụng lâu năm hoàn toàn có thể sẽ bị nứt.


*

2. Thương mại & dịch vụ thay dây cáp Macbook

Laptop Hải Đăng là showroom quen thuộc của khá nhiều người dân hà nội thủ đô khi họ có nhu cầu sửa trị Macbook và cầm linh kiện. Tại đây, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ráng dây pin sạc Macbook. Đảm bảo cáp sạc được thay thế là loại giỏi nhất, chất lượng độ bền cao, truyền dẫn điện tốt và chân cắn tương thích. Kỹ thuật viên tay nghề cao, nuốm dây pin sạc chỉ vào 15-20 phút. Khách ngồi xem trực tiếp hoặc đem giấy hứa trong trường phù hợp có bài toán bận phải đi gấp. Shop chúng tôi nhận cả thay dây sạc macbook Pro cùng dây sạc laptop macbook Air các loại Magsafe 1, Magsafe 2 và USB Type-C.

Ưu điểm khi nạm dây sạc apple macbook tại Hải Đăng

- tiết kiệm chi phí so với sở hữu sạc mới

- các bạn vẫn tận dụng được củ sạc tốt chính hãng kèm theo theo máy, trong những khi mua sạc mới ở bên cạnh chưa chắc xuất sắc bằng

- Được ngồi đo lường và thống kê kỹ thuật làm cho và demo sạc tức thì tại chỗ

- thời gian chờ chỉ từ 15-20 phút là rước được


*

Báo giá thay dây sạc Macbook cùng bảo hành

+ Báo giá

- chũm dây sạc Magsafe 1 (Macbook đời 2008, 2009, 2010, 2011) giá: 250.000 VNĐ

- cố gắng dây sạc Magsafe 2 (Macbook đời 2012, 2013, 2014, 2015, 2016) giá: 300.000 VNĐ

- cụ dây sạc USB Type-C giá: 500.000 VNĐ

(Lưu ý: giá chỉ trên chỉ nên giá tham khảo, phụ thuộc vào thời hạn và tình hình thị trường giá có thể thay đổi)

+ chế độ bảo hành

- bh dây trong 3 tháng, 1 thay đổi 1 nếu gồm lỗi.

- Không bảo hành đối cùng với trường hòa hợp lỗi do người dùng như làm đứt dây với không có, rách tem bảo hành.

- Khi cố dây, shop chỉ bảo hành dây. Ví như sạc lỗi do củ sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế sẽ tính phí.


*